ELASTIC LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ELASTIC COIN HAY XEL COIN

Hệ thống được xây dựng và thiết kế trên nền tảng cho phép người dùng có thể cấu hình được các nhiệm vụ. Từ điều này, Elastic (XEL) đã trở thành một hệ thống duy nhất với tính năng riêng biệt. Về cơ bản là vô tận.

Elastic Coin là gì?

Được viết tắc là XEL, nó là một Cryptocurrency mã nguồn mở và sử dụng ngôn ngữ lập trình Elastic PL. XEL với nhiệm vụ xây dựng một siêu máy tính phân tán đầu tiên.

Elastic Coin là gì?
Elastic Coin là gì?

Từng bước từng bước phát triển những năm qua, XEL đã xây dựng thành công được một siêu máy tính phân tán, được thiết kế để thi hành các nhiệm vụ tùy ý qua internet.

Hơn nữa, XEL cung cấp một cơ chế thị trường để mua và bán các tài nguyên tính toán.

Khai thác XEL

– Bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình, người dùng có thể sử dụng được tài nguyên tính toán hay mô hình hóa vấn đề. XEL được phát hành trên internet cùng với một số loại tiền tệ khác. Nhứng người thợ mỏ của XEL được thúc đẩy để cung cấp tài nguyên tính toán của họ để đổi lấy một phần của những đồng XEL coin.

– Phần thưởng của người thợ mỏ sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc mà họ đã đóng góp vào mối quan hệ với các thợ mỏ khác cùng tham gia vào nhiệm vụ. Ngoài ra, hệ thống XEL còn cung cấp cho người mua tiềm năng một cụm tính toán song song lớn bao gồm nhiều CPU và GPU do các thợ mỏ cung cấp.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo XEL Coin

Đồng tiền ảo XEL Coin
Đồng tiền ảo XEL Coin

Hoạt động của XEL

– Thay vì các trường trường hợp cụ thể, trường hợp sử dụng phải được mã hóa bởi người sử dụng hệ thống và bằng ngôn ngữ lập trình riêng của Elastic (Elastic PL). Tương tự như C, nhưng với chức năng hạn chế, thế nên nó có thể đảm bảo rằng mã XEL có thể thực hiện trên các máy tính khác mà không gây ra bất kỳ thiệt hai. Hơn nữa, người dùng có thể viết một chương trinh trong Elastic PL và đảm bảo rằng nếu thực hiện đúng, không có khai thác, không có vòng lặp vô tận, không có rò dữ liệu.

– Ngược lại, XEL lại không hoạt động tốt hơn cho một trường hợp sử dụng đặc biệt trên các heeje thống khác. Với mô hình siêu máy tính khác, nếu người dùng muốn thực hiện 6 tác vụ khác nhau, thì cần 6 trường hợp sử dụng riêng biệt. Nhưng với XEL thì hoàn toàn khác, tất cả đều có thể thực hiện cùng một lúc.

– Hệ thống XEL được xây dựng và thiết kế từ nền tảng này, cho phép người dùng có thể cấu hình được các nhiệm vụ. Và cũng chính điều này, đã làm cho XEL trở thành một hệ thống duy nhất, tiềm năng cơ bản là vô tận.

Thông tin XEL Coin

– Tổng XEL coin cung cấp : 100 triệu XEL

– Phân phối tối đa : 100 triệu XEL

– Ngôn ngữ lập trình : Elastich PL

– Các nút bình thường phát tán POW chưa được kiểm tra

– Siêu nút xác minh công việc và phát sóng POW đã xác minh

– Các nút bảo vệ kiểm tra xác minh một phần trăm số lượng tù nhân bị tù giam bởi các siêu liên kết để phát hiện hành vi nguy hiểm.

Giao dịch đồng tiền ảo XEL coin

Người dùng có thể giao dịch đồng XEL coin tại 2 sàn tiền ảo sau :

– www.bittrex.com

– www.heatwallet.com

Giá trị của đồng tiền ảo XEL Coin

BIểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo XEL
BIểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo XEL

Theo như biểu đồ giá trên, ta có thể thấy được sức gia tăng mạnh mẽ của đồng tiền ảo này. Chỉ trong một thời gian ngắn, XEL hiện đang nằm trong top 100 trên bảng xếp hạng tiền ảo giá trị nhất thế giới. Cụ thể thì giá của 1 XEL = $0.237182, tổng vốn hóa thị trường là $19,653,923, tương đương với 7,735 BTC.

ELASTIC LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ELASTIC COIN HAY XEL COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*