Electroneum là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Electroneum Coin

Hiện nay với sự phát triển của các dòng điện thoại thông minh đã tiếp cận gần như là mọi người dùng trên toàn thế giới này. Thấy được con đường tiềm năng phát triển, hệ thống Electroneum đã xây dựng một cơ cấu trên những dòng Smartphone với hình thức giải trí và cờ bạc số. Bên cạnh đó họ còn phát triển riêng cho mình một loại đồng tiền điện tử riêng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Electroneum là gì?

Electroneum hay còn được gọi là ETN, nó là một mã nguồn mở được xây dựng dựa trên nền tảng của Blockchain gốc của Bitcoin. Được bắt đầu ICO từ ngày 14 tháng 09 năm 2017 tại Anh Quốc, với cơ cấu xây dựng trên thị trường game của Smartphone và cờ bạc số. Hệ thống Electroneum tạo ra đồng tiền mới mang tên ETN coin vô cùng thân thiện vào bậc nhất trên thế giới này, mọi người dùng đều có thể sử dụng và khai thác một cách dễ dàng. Đây sẽ là một tiền số có sức bậc vô cùng tốt trong tương lai không xa nữa.

Electroneum là gì?

Mục đích của dự án Electroneum

Hệ thống Electroneum tạo ra đồng tiền ảo ETN coin với mục đích chính không ngoài sự thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng được áp dụng trên các dòng Smartphone. Hơn hết, mục tiêu lâu dài của dự án Electroneum sẽ biến ETN coin trở thành một loại tiền tệ thông dụng trên toàn thế giới, người dùng có thể thanh toán cho mọi loại ứng dụng trò chơi và cờ bạc số trên Smartphone mà không cần phải dùng các hình thức rườm rà khác.

1/ Thống trị thị trường tiền điện tử trên Smartphone

Theo thống kê hiện nay thì lượng người đang sử dụng Smartphone trên toàn thế giới là 2.2 tỷ người, một con số thật không hề ít ỏi tí nào nhưng theo như tốc độ bây giờ thì tương lai sẽ còn tăng lên mạnh mẽ nữa. Thế nhưng, người sử dụng Smartphone thì đông nhưng ngược lại lượng người biết đến tiền số thì chẳng đáng là bao cả. Nếu được khai thác tốt với ứng dụng của hệ thống Electroneum, thì việc thống trị trị trường đầy tiềm năng này là việc nhất định sẽ xảy ra trong tương lai mà thôi

2/ Dễ dàng quản lý và ẩn danh

Với hệ thống Electroneum, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập mà không hề gặp khó khăn với bất kỳ một vấn đề gì, và việc sử dụng đồng tiền cũng như vậy.

Điều mà nhiều người sẽ thích thú hơn nữa đó chính là tính ẩn danh vô cùng tuyệt vời của nó, trong khi các loại đồng tiền khác như Bitcoin hay Ethereum đều không thể làm được nếu ai đó đã biết địa chỉ ví của các bạn, họ sẽ có thể theo dõi tất tần tật mọi giao dịch, tài sản cụ thể của các bạn một cách rất dễ dàng. Nhưng với Electroneum thì không như vậy, mọi giao dịch, tài sản đều hoàn toàn ẩn danh.

3/ Siêu bảo mật

Trong tài chính số vấn đề bảo mật là chuyện cực kỳ quan trọng vì nó gắn liền với tài sản của các bạn. Hãy nghĩ đơn giản, nếu một ngày nào đó thật không may khi toàn bộ tài sản của mình bỗng nhiên bốc hơi, lúc đó chắc chỉ muốn nhảy cầu thôi đúng không nào.

Việc này không phải là nói suông, các bạn đã từng nghe qua rất nhiều vụ về Bitcoin hay Ethereum chưa? Đã có không ít người dùng đã mất trắng tài sản của mình chỉ vì bị lộ Private Key đấy! Nhưng các bạn hãy yên tâm đi! Electroneum sẽ không như vậy, tính bảo mật của hệ thống này là siêu xuất sắc, vì họ đã phát triển ví tiền OFFLINE (tương tự như các ví lạnh vậy). Với ví ngoại tuyến này (không kết nối mạng) thì đố hacker nào có đủ bản lĩnh để mà hack được nhé!

4/ Tốc độ giao dịch cực nhanh

Hơn hẳn với nhiều loại đồng tiền điện tử khác, Electroneum cho phép người dùng xử lý các thanh toán chỉ trong tích tắc với các giao dịch trên Smartphone như trò chơi, ứng dụng…hoặc cũng có thể tự trao đổi USD để mà dùng chẳng hạn

Các sản phẩm của Electroneum

Những sản phẩm của Electroneum sẽ được phát hành gồm:

– Blockchain riêng biệt

– Ví điện tử dựa trên ứng dụng của Smartphone, cho phép người dùng có thể truy cập vào ví một cách dễ dàng mà không yêu cầu phải có nhiều kiến thức công nghệ

– Khai thác trên ứng dụng: tất cả mọi người dùng ai cũng đều có thể khải thác kiếm ETN coin cả

– Ví tiền OFFLINE: ví ngoại tuyến (không kết nối mạng internet), đảm bảo hoàn toàn tránh được các cuộc tấn công của các hacker đánh cắp tài sản

– Ví tiền trên hệ điều hành Windows

– Khai thác ETN coin trên các hệ điều hành Windows, Linus, MAC

– Các phần mềm khai thác ETN coin

– Các mã nguồn mở cho phép mọi người dùng có thể phát triển các tính năng, ứng dụng trên Blockchain của ETN

– Blockchain Explorer: cho phép người dùng có thể kiểm tra các khoản thanh toán và kiểm tra Blockchain của ETN

– API thanh toán của bên thứ ba: cho phép bên thứ ba có thể chấp nhận hoặc thanh toán ETN coin (điều này vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp game)

Hoạt động của hệ thống Electroneum

Cách thức hoạt động của Electroneum vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Electroneum vào trong điện thoại thông minh của mình, như vậy là các bạn đã chính thức gia nhập vào thị trường điện tử của Electroneum rồi đấy! Hơn nữa, ngay khi vừa gia nhập, tài khoản của các bạn sẽ có được ngay ETN coin và các bạn có thể nhận được ETN coin khi tham gia các trò chơi, chạy ứng dụng hoặc thậm chí là chỉ mở ứng dụng ở chế độ màn hình thôi cũng được nữa.

Khi các bạn đã có ETN coin trong tài khoản của mình rồi, bây giờ các bạn có thể chuyển nó sang bất cứ một tài khoản nào khác để mà giao dịch trực tuyến hay để mua sản phẩm, thanh toán khi mua các trò chơi, ứng dụng…Các giao dịch này đều diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhóm phát triển dự án Electroneum

Nhóm phát triển Electroneum

– Richard Ells: Ông là đồng sáng lập ra công ty kỹ thuật số SiteWizard và là người có đã từng xây dựng các doanh nghiệp rất thành công.

– James Atkinson: Đứng đầu nhóm phát triển Electroneum, là người đã có 10 năm kinh nghiệm phát triển và cũng là một trong những nhà phát triển kỳ cựu của Electroneum App.

– Dean Cole: Là thành viên ít ngủ nhất của Electroneum. Ông sử dụng lượng caffein khổng lồ và suốt đêm. Nhiệm vụ của ông là chịu trách nhiệm về sự phát triển và bảo trì điện cực điện.

– Adma Atkinson: Ông có bằng thạc sỹ về Khoa học Máy tính của Đại học Kent, là người dẫn đầu cho sự phát triển Javascript của Electroneum. Với vai trò dẫn đầu cụ thể trong việc phát triển và duy trì hệ thống ví ngoại tuyến, cho phép đảm bảo an toàn 100% quỹ dự trữ Electroneum.

– Ben Whomsley: Là người đứng đầu UI/UX và là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho sự phát triển của trang Web, giao diện ứng dụng Electroneum, các tệp PDF và hướng dẫn các trải nghiệm của người dùng.

– Costin Cristoi: Tốt nghiệp từ Đại học Christchurch với bằng Cử nhân Điện toán và Văn học số, ông chịu trách nhiệm về việc tích hợp và thực hiện UI/UX. Ông có một nền tảng mạnh mẽ trong thiết kế giao diện người dùng.

– Robert Hopkins: Tốt nghiệp từ Đại học Kent sau khi nghiên cứu mật mã, là một trong những nhà phát triển của dự án Electroneum với trách nhiệm là mật mã và bảo mật.

– Terry Hunter: Tốt nghiệp Northampton với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính, là một trong những nhà phát triển của dự án Electroneum với trách nhiệm tập trung vào các ứng dụng back-end.

– Imogen Dale: Tốt nghiệp Đại học Middlesex về thiết kế đồ họa và minh họa. Cô là một phần của truyền thông xã hội và nhóm PR tại Electroneum.

– Michael Wiltshire: Có kinh nghiệm về tiếp thị lan truyền và truyền thông xã hội, thuộc bộ phận xúc tiến Electroneum, có trách nhiệm tạo ra các chiến dịch và tiếp xúc với thương hiệu.

– Natalie Hayon: Có kinh nghiệm trong các chiến dịch truyền thông mạng xã hội và đứng đầu về mảng truyền thông mạng xã hội tại Electroneum. Có trách nhiệm tạo ra và quảng cáo các tài liệu thúc đẩy tiếp thị thương hiệu và tiếp cận ứng dụng.

– Barbara Southwell: Có bằng cấp về tiếp thị và nhiều thành công trong lĩnh vực tiếp thị số. Cô đã từng làm việc chung với Richard trong vòng 15 năm và đã có nhiều kinh nghiệm về tiếp thị, tổ chức quản lý

Giao dịch đồng tiền ảo ETN coin

Hiện tại thì đồng tiền này chỉ mới được niêm yết trên sàn giao dịch tiền ảo Cryptopia, một trong những sản giao dịch hàng đầu tại New Zealand cùng với các cặp tiền: ETN/BTC, ETN/LTC, ETN/USDT, ETN/DOGE. Trong tương lai gần đồng tiền này sẽ tiếp tục được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn khác. Lúc đó mình sẽ cập nhật thêm vào trong bài viết

Để giao dịch đồng tiền ETN các bạn hãy mua BTC trước rồi nạp vào sàn để mua nhé! Các bạn truy cập vào đường link sau để vào sàn giao dịch: http://cryptopia.co.nz

Giá trị của đồng tiền ảo ETN coin

Tính theo thời điểm mà cointienao viết bài này thì đồng tiền ảo ETN coin có giá trị là 1 ETN = $0.080576, tổng vốn hóa thị trường là $402.678.162, tương đương với 23,421 BTC. Như vậy, tốc độ tăng trưởng của ETN là rất nhanh, mạnh mẽ và đã nhanh chóng vươn lên ở vị trí 50 đồng coin giá trị nhất của Coinmartketcap.

 

Electroneum là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Electroneum Coin
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*