EMERCOIN LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO EMC COIN

Sự khác biệt chính trong Emercoin với các mật mã khác là chúng ta đang sử dụng Blockchain không chỉ cho các giá trị chuyển nhượng tín dụng mà còn xem nó là một nền tảng công nghệ cho các dịch vụ phân tán, kiểm duyệt và khả năng mở rộng.

Emercoin là gì? Tổng quan về đông tiền ảo EMC
Emercoin là gì? Tổng quan về đông tiền ảo EMC

Emercoin là gì?

Là một Crybtocurrency bắt đầu như một hỗn hợp của Namecoin và Peercoin. Emercoin (EMC) được xem là loại tiền tệ hàng đầu của công nghệ Blockchain trong việc tạo ra các dịch vụ sáng tạo và khả năng mở rộng cho việc kinh doanh và sử dụng cá nhân.

Emercoin (EMC) được phát hành vào ngày 11/12/2013, được công bố ba ngày trước khi ra mắt để thông báo cho các thợ mỏ trước. Đồng tiền này gồm hai mỏ khai khác là proof-of-work (POW) và proof-of-Stake (POS), kết hợp sử dụng bảng hashes SHA-256.

Tính năng của đồng tiền ảo Emercoin (EMC)

Emercoin (EMC) được các nhà phát triển đề xuất làm nền tảng phát triển cho nhiều dịch vụ có thể, đơn giản là một loại tiền tệ.

Nhà phát triển Oleg Khovayko cho biết : “Sự khác biệt chính trong Emercoin với các mật mã khác là chúng ta đang sử dụng Blockchain không chỉ cho các giá trị chuyển nhượng tín dụng mà chúng tôi coi Emercoin là một nền tảng công nghệ cho các dịch vụ phân tán, kiểm duyệt và khả năng mở rộng. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một bộ dịch vụ đang chạy trên đầu trang Emercoin Blockchain sẽ rất hữu ích cho rất nhiều công ty, thậm chí cả cá nhân.”

Đông tiền ảo EMC
Đông tiền ảo EMC

Các dịch vụ Blockchain đã được Emercoin (EMC) thực hiện

– EMCDNS : Hệ thống tên miền phân quyền, kiểm duyệt tên miền, tra cứu với openNIC

– Cơ sở hạ tầng cho các chứng chỉ SSL (EMCSSL) : Blockchain được sử dụng như một kho lưu trữ tin cậy phân cấp cho các khoản tiền băm cho chứng chỉ SLL của khách hàng.

– Cơ sở hạ tầng khóa công cộng (EMCSSL) : Cầu nối giữa OpenSSH và Blockchain của EMC. Cho phép người dùng quản lý PKI một cách an toàn.

– InfoCard : Lưu trữ thẻ kinh doanh điện tử sử dụng với EMCSSL

– EMCTTS : Lưu trữ đáng tin cậy cho timestamps kỹ thuật số trên Blockchain

– EMCSTREAM : Thư viện Micropayment cho phương tiện truyền thông trực tuyến

– Magnet : Phân tích BitTorrent tracker để chia sẻ file trên internet

– EmerBoard : BBS tin cậy được phân tán

– EMCDPO : Giải pháp phân quyền cho bằng chứng quyền sở hữu

– Quảng cáo Liên kết Trao đổi Emercoin (EMCLNX) : Mạng quảng cáo các văn bản ngang hàng được dựa trên mô hình thành toán mỗi nhấp chuột. Nó sử dụng NVS lưu trữ, phân phối cho các hợp đồng quảng cáo. Và các khoản tín dụng Emercoin (EMC) làm đơn vị thanh toán.

Đối tác của Emercoin (EMC)

Là một nền tảng Blockchain đầu tiên kết hợp với microsoft Azure cho chương trình Blocchain như một Dịch vụ (BaaS). Mặc khác, tất cả các dịch vụ của Emercoin (EMC) đều xuất hiện trên thị trường Azure. Thêm một điều nữa, Emercoin (EMC) đã kích hợp công nghệ cao vào một số doanh nghiệp.

Giá trị của đồng tiền ảo Emercoin (EMC)

Biểu đố biến động giá của đồng tiền ảo Emercoin (EMC)
Biểu đố biến động giá của đồng tiền ảo Emercoin (EMC)

Theo như biểu đồ trên ta có thể dễ dàng nhận ra rằng đồng tiền này đang cực kỳ phát triển nhanh chóng. Cụ thể, như trên biểu đò thì giá của 1 EMC = $1.28, tổng vốn hóa thị trường là $51,380,992

EMERCOIN LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO EMC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*