ExchangeNo1 là gì? Tổng quan về sàn giao dịch ExchangeNo1

Tại Việt Nam, việc mua bán Bitcoin hay những Altcoin khác dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hẳn so với nhiều loại hình đầu tư truyền thống khác. Mặc dù, nó vẫn còn bỡ ngỡ và xa lạ với một số người. Nhưng về khách quan như vậy cũng là một tín hiệu rất tốt. Và điều quan trọng hơn hết cho những nhà đầu tư của chúng ta đó chính là một nơi giao dịch an toàn, bảo mật. Với bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn một sàn giao dịch vô cùng tuyệt vời, sàn giao dịch ExchangeNo1, một trong số những sàn hàng đầu tại Việt Nam.

ExchangeNo1 là gì?

Là một dịch vụ trao đổi các loại tiền tệ số như : Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Dashcoin (DASH), Ethereum (ETH)….và là một sàn giao dịch giữa cá nhân và cá nhân (P2P)

ExchangeNo1 là gì?
ExchangeNo1 là gì?

Được sử dụng cũng khá lâu đời, nó cũng đã được một lượng lớn cộng đồng Việt Nam tin dùng.

Exchange hỗ trợ nhiều tài khoản ngân hàng : Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc liên ngân hàng qua số thẻ

Hơn nữa, nó cũng là một sàn giao dịch tự động nên tốc độ xử lý của nó vô cùng nhanh (khoảng vào giây), khi xử lý các giao dịch. Điều này thuận lợi cho các giao dịch mua bán tiền kỹ thuật số

Giao diện chính của sàn giao dịch ExchangeNo1
Giao diện chính của sàn giao dịch ExchangeNo1

Ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch ExchangeNo1

1/ Ưu điểm của sàn giao dịch ExchangeNo1

– Hỗ trợ mua bán giao dịch hơn 10 loại Altcoin

– Hỗ trợ thanh toán hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam, cùng các cổng ví điện tử như : Perfectmoney, Webmoney, OKPAY…

– Giao dịch tự động

– Hỗ trợ 24/7

– Có sự uy tín, an toàn, bảo mật tốt

2/ Nhược điểm của sàn giao dịch ExchangeNo1

– Sự chênh lệch giữa mua và bán khá cao : vì nó không thuộc về một công ty hay tổ chức nào, mà là do một cá nhân quản lý. Thế nên, giao dịch mua bán sẽ bị ăn phần trăm chênh lệch

– Số lượng Coin có hạn : nếu bạn là người mua các Altcoin với số lượng lớn thì tốt nhất là không nên giao dịch ở sàn này. Vì đây kiểu hình thức sàn tự thu mua coin rồi bán lại. Chính vì vậy, nếu trường hợp người bán quá nhiều mà người mua lại ít dẫn tới sàn sẽ không đủ tiền để thu mua coin lại cho bạn.

– Giao dịch bán ra hơi chậm : Vì sàn không cung cấp trực tiếp ví cho bạn. Chỉ khi bạn chuyển tiền cho sàn, sau các bước xác nhận thành công và sàn nhận được BTC, lúc này bạn mới có thể nhận tiền do sàn chuyển. Và nếu bạn là người mua, thì giao dịch sẽ xảy ra rất nhanh chóng, khoảng vài giây là hoàn tất (Lưu ý rằng, sau khi giao dịch thành công, tầm cỡ 30-60 sau mới nhận coin trong ví)

Kết luận về sàn giao dịch ExchangeNo1

Như vậy là mình đã giới thiệu xong về sàn giao dịch tiền ảo ExchangeNo1 cho các bạn. Nếu các bạn có hứng thú với nó thì có thể đăng ký và bắt đầu ngay. Ngoài ra, còn có sàn Remitano, sàn này có thể nói bây giờ là hàng đầu của Việt Nam, mình sẽ có bài viết hướng dẫn riêng về cách mua bán giao dịch tại sàn này. Nhớ ủng hộ mình bằng cách Like, Share, và đánh giá 5* ở cuối bài viết nhé !

Chúc các bạn thành công ! Thân ái và quyết thắng !

ExchangeNo1 là gì? Tổng quan về sàn giao dịch ExchangeNo1
5 (100%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*