EXPANSE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO EXPANSE COIN HAY EXP COIN

Một dự án được xây dựng dựa vào cộng đồng mà không có ICO. Expanse (EXP) sử dụng công nghệ Blockchain tiên tiến để xây dựng bất cứ điều gì mà cộng đồng và đội có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng một tổ chức tự trị phân quyền DAO. Một hệ thống tự tài trợ để có thể phân quyền thực sự.

Expanse là gì?

Được viết tắt là EXP, no là một nền tảng phân quyền dựa trên Ethereum, bởi một trong những nhà phát triển Blockchain sớm nhất cùng : các doanh nhân Cryptocurrency Franko, đồng sáng lập James Clayton (người sáng lập câu lạc bộ người thu thập Cryptocurrency. Đây cũng là nhóm lớn nhất, phổ biến nhất trên Facebook.

Expanse là gì?
Expanse là gì?

Chuyên gia khác của Blockchain (Dan Coway), với những kinh nghiệm sâu rộng, đã sớm gia nhập nhóm như là người sáng lập thứ 3. Ông đã mang lại rất nhiều tài năng, chuyên môn, sự cân bằng cho toàn hệ thống.

Ngoài ra, đây cũng là một dự án được xây dựng dựa vào cộng đồng mà không có ICO. EXP sử dụng công nghệ Blockchain tiên tiến để xây dựng bất cứ điều gì mà cộng đồng và đội có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng một tổ chức tự trị phân quyền DAO. Một hệ thống tự tài trợ để có thể phân quyền thực sự.

Đồng tiền ảo Expanse EXP Coin

Nền tảng của EXP

Trải qua hai năm lịch sử về sự tăng trưởng cũng như sự ổn định nhất quán. EXP bắt đầu từ những công việc rất nhỏ nhưng lại với một ý tưởng lớn. Hiện tại, nhóm đang phát triển dự án khác và đã bắt đầu chuyến hành trình thực hiện giấc mơ đẹp ấy, với sự chung sức của tất cả những con người đầy tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đồng tiền ảo Expanse EXP Coin
Đồng tiền ảo Expanse EXP Coin

Mỗi một thành viên cộng đồng mới và đối tác sẽ mang lại ý tưởng và tầm nhìn mới cho tương lai.

Ngoài ra, Expanse.Tech dự kiến sẽ là một trong những dự án Blockchain hàng đầu thế giới.

Giao dịch đồng tiền ảo EXP

Hiện tại, đồng tiền ảo EXP đã được niêm yết ở rất là nhiều sàn tiền ảo lớn như : Poloniex, Bittrex, Cryptopia, BleuTrade, Yobit, LiteBit.eu, AlcurEX. Trong những sàn này, thì người dùng nên chọn 2 sàn giao dịch : Bittrex và Poloniex. Vì ở 2 sàn này, số lượng cộng đồng vô cùng đông đảo, mạnh mẽ, cũng như sự uy tín và an toàn của nó. Dưới đây là link đăng nhập vào các sàn giao dịch :

– www.bittrex.com

– www.poloniex.com

– www.cryptopia.co.nz

– www.bleutrade.com

– www.yobit.net

Giá trị của đồng tiền ảo EXP Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo EXP Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo EXP

Theo như biểu đồ giá trị trên, ta có thể nhìn thấy rõ được sự tăng giá mạnh của đồng tiền ảo này. Điều này chứng thực cho sự tiềm năng của cả hệ thống EXP. Trong tương lai, đồng EXP sẽ vẫn còn tiếp tục tăng giá, nên quyết định đầu tư vào nó là một sự lựa chọn không hề sai lầm. Cụ thể như trên thì giá của 1 EXP = $1.92, tổng vốn hóa thị trường là $14,874,081, tương đương với 5,438 BTC.

EXPANSE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO EXPANSE COIN HAY EXP COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*