FIRST LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FIRST COIN HAY FRST COIN

So với nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số thông thường khác, thì ở First (FRST) lại có điểm đặc biệt từ việc thu nhập lại được tạo ra bởi các máy ATM, các doanh nghiệp tham gia và nguồn liên quan đến nền kinh tế chia sẻ. Điều này, vẫn chưa có một Cryptocurrency nào tương tự.

First là gì?

Hay còn goi là FRST, là một Cryptocurrency đặc thù, và là một dự án đặc biệt với chương trình bảo vệ tỉ gía và chương trình chia sẻ sinh thái. Dự án này sẽ phối hợp cùng với nền kinh tế chia sẻ và crowdfunding, hỗ trợ rất nhiều cho việc khởi nghiệp.

First là gì?
First là gì?

FRST ra đời từ nguồn cảm hứng của Bitcoin. Thế nên, FRST cũng sẽ có những lợi ích tương đồng với đồng Bitcoin : Ẩn danh, giao dịch miễn phí, lượng coin giới hạn. Vì có 110 triệu coin có sẵn, nên việc lạm phát sẽ không ảnh đến nó.

Thông tin về Đồng tiền ảo FRST Coin

Chia sẻ hệ sinh thái

Điểm đặc biệt của FRST chính là việc thu nhập được tạo ra từ các máy ATM, các doanh nghiệp tham gia, mà đến giờ vẫn chưa có một Crypto nào giống tương tự. Ngoài ra, thu nhập FRST cũng được tạo ra từ các nguồn liên quan đến nền kinh tế chia sẻ (là sự tiếp cận hàng hóa, thay vì sở hữu cổ điển)

Đồng tiền ảo FRST Coin
Đồng tiền ảo FRST Coin

Chia sẻ kinh tế là hiệu quả và tính bền vững. Những giải pháp sáng tạo cộng đồng có thể nhanh chóng chuyển đối các ngành công nghiệp. Thậm chí ở quy mô toàn cầu.
Phân chia ATM

Năm 2017, máy ATM đầu tiên vân hành bởi FRST đã được lắp đặt.

Một số người dùng mới có lẽ sẽ thấy lạ khi họ có thể rút tiền kỹ thuật số từ máy ATM truyền thống. Nhưng đó thực ra việc này cũng chưa hẳn là mới mẻ. Có một số mạng tương tự cũng đang làm giống như vậy trên thế giới như : Rút Bitcoin qua ATM ở Tây Ban Nha gồm 11 ngàn máy ATM và ở Ba Lan cũng đã có hàng ngàn máy ATM đã tham gia vào mạng lưới kỹ thuật số.

Hướng phát triển trong tương lai FRST Coin

FRST với một tầm nhìn mạnh mẽ liên quan đến mục tiêu, tuy có chút ngạc nhiên, nhưng xem xét lại lịch sử của Bitcoin và Cryptocurrency khác, thì đây không phải là một mục tiêu dài hạn không thực tế

– Sự hiện diện trao đổi liên tục được cung cấp

– Sự thừa nhận quốc tế gồm cả việc liên tục được mở rộng. Nhưng, thiết lập ATM và mạng lưới kinh doanh tham gia cũng được cung cấp

– Kế hoạch bắt đầu khởi động dựa trên FRST

Hơn hết, nét đặc biệt của FRST thực sự là nằm ở nền tảng và động lực :

– Mục tiêu của các công ty phát hành là tránh những sai lầm của những Crypto trước

– Những người sáng lập không bao giờ thực sự tin tưởng vào phương thức thanh toán của họ

– Động cơ kiếm tiền

FRST được đảm bảo sự hoạt động bởi những người nổi tiếng chuyên nghiệp đang đối phó với Bitcoin. Và sự hoạt động cũng dựa trên tri thức cung cấp một sự bảo đảm của một Crypto mới với kế hoạch dài hạn thật sự.

Giao dịch đồng tiền ảo FRST Coin ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch đồng FRST trên hai sàn tiền ảo sau :

– www.livecoin.net

– www.yobit.net

Giá trị của đồng tiền ảo FRST Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo FRST Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo FRST

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 FRST = $3.49, tổng vốn hóa thị trường là $15,799,822, tương đương với 5,800 BTC.

FIRST LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FIRST COIN HAY FRST COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*