FIRSTBLOOD LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FIRSTBLOOD COIN

Một nhóm nhà phát triển nhiệt huyết cùng với những ý tưởng thông minh táo bạo, đã nhận ra định hướng đường đi đúng đắn, đứa con tinh thần dựa trên nền tảng eSports phân tán và xây dựng trên cơ sở của Ethereum mang tên FirstBlood (1ST) đã chính thức biến mong muốn của những cộng động Gamers, cũng như những người dùng tài chính khác trở thành hiện thực. Từ đây, một bước ngoặc mới đã được hình thành trong hệ sinh thái đa dạng màu sắc của các loại tiền ảo.

Firstblood là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo 1ST
Firstblood là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo 1ST

FirstBlood là gì?

FirstBlood còn được viết tắt là 1ST. Nó là một nền tảng của eSports và được xây dựng trên cơ sở của Ethereum. FirstBlood (1ST) cho phép những gamers có thể dễ dàng kiểm tra kỹ năng của họ, hay dễ dàng đặt cược vào trò chơi mà không phải chịu thời gian chết. Ngoài ra, những người dùng tài chính giờ đây có thể hacks, chuyển tiền truyền thống, các quy định tài chính, tham những mà không cần đến sự can thiệp của bên thứ ba trung gian hay một khoản lệ phí nào khác.

Trong tương lai, FirstBlood (1ST) sẽ làm cho ngành công nghiệp eSports được minh bạch và hiệu quả hơn khi mang một nhân khẩu học mới vào cộng đồng Crybto. Điều này giúp Crybtocurrencies tiến gần hơn đến việc áp dụng chính thống.

Làm thế nào để FirstBlood (1ST) hoạt động?

Trước tiên ta phải hiểu rằng, FirstBlood (1ST) chính là một phần mềm ứng dụng phân quyền (dapp), nó cho phép người dùng đặt cược vào eSports. Ngoài ra, FirstBlood (1ST) chạy trên Ethereum Virtual Machine (EVM) và nó được cung cấp bởi 1 ST tokens.

Cách thức của nó được diễn giải một cách đơn giản. Khi người dùng sử dụng phần mềm FirstBlood (1ST) trên web hoặc máy tính để đặt cược vào trận đấu 1 ST, các thẻ sẽ được giữ lại bởi các FirstBlood (1ST) hệ thống hợp đồng thông minh có chức năng như một quỹ phi tập trung. Sau trận đấu, các nhân chứng sẽ kết nối với API của trò chơi, qua quá trình phân tích kết quả và gửi lại kết quả cuối cùng cho FirstBlood (1ST). Nếu kết quả này không có gì tranh cãi, thì phần thưởng sẽ gửi cho người thắng cuộc cùng một một khoản lệ phí để chi trả cho các nhân chứng. Ngược lại, nếu kết quả có sự tranh cãi thì thì sẽ được bình chọn bởi một Jury Voting Pool (JVP) hay ban giám khảo bồi thẩm đoàn.

Sân chơi FirstBlood (1ST) Coin
Sân chơi FirstBlood (1ST) Coin

Giải thích thêm điều ở trên, các nhân chứng là những người dùng đang chạy tự động hạch nhân chứng. Hai nhân chứng là ngẫu nhiên ly chọn để phân tích các kết quả của trận đấu. Các kết quả này được xuất bản trên Blockchain. Công việc của những nhân chứng này sẽ nhận được một khoản lệ phí của dịch vụ. Đối với công việc này các nhân chứng hoàn toàn không nhúng tay vào bất kỳ một kết quả nào bởi toàn bộ quá trình tất cả đều tự động. Mặc khác, nếu muốn tham gia trở thành một nhân chứng, thì yêu cầu đầu tiên phải có số dư trong tài khoản và gửi một giao dịch đặc biệt có Hợp đồng Thông minh FirstBlood (1ST).

Thêm nữa, các ban giám khảo bồi thẩm đoàn sẽ bắt đầu công việc của mình khi kết quả có tranh luận. Những bồi thẩm đoàn được lựa chọn từ JVP để bỏ phiếu cho kết quả của trận đấu. Quá trình bỏ phiếu có thể dùng bằng tay hoặc theo cái bằng chứng chứng minh mà các cầu thủ đã công cung cấp cho. Khi có kết quả, giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng có số phiếu cao nhất. Các hội đồng thẩm phán bỏ phiếu nếu có dấu hiệu chống lại đa số đều bị phạt.

Để tạo ra một môi trường lành mạnh và cạnh tranh, FirstBlood (1ST) đã thực hiện tạo ra các xếp hạng và danh tiếng hệ thống. Chẳng hạn như bảng xếp của thế giới (kiểu bảng dẫn), các trận đấu làm Ranking (MMR), và hệ thống tài khoản uy tín (URS).

Những xếp hạng toàn cầu này giúp cho người dùng có được sự danh tiếng dựa trên những thành tựu của các kết quả của trận đấu. Sử dụng dạng này sẽ kích thích được tính cạnh tranh giữa các cầu thủ FirstBlood (1ST). Ngoài ra, những người tham gia chơi khi đã đạt được bảng xếp hạng cao, sẽ có thể trở thành một người hướng dẫn dạy cho những người chơi ít kinh nghiệm hơn, để nhận 1 ST.

March – making Ranking (MMR) được điều chỉnh sau mỗi trận đấu, theo kết quả. Nó giúp cho người dùng có thể được ghép nối theo kỹ năng của họ.

Các URS ( hệ thống tài khoản uy tín ) khuyến khích cho người chơi trung thực không gian lận, đồng thời cũng trừng phạt những người chơi vi phạm. Hệ thống này có mặt trong mọi khía cạnh của trải nghiệm từ khi bắt đầu cho đến giải đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra, MMR cũng cho phép ưu tiên kết hợp cao cho người dùng có điểm danh tiếng cao hơn.

FirstBlood (1ST) có những tính năng bổ sung như : khả năng tổ chức giải đấu, chương trình giới thiệu cho phép người dùng được khen thưởng vì đã mời được những người chơi tích cực. Ngoài ra, FirstBlood (1ST) tạo ra các mã 1 ST cho hàng hóa và dịch vụ thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ, dapps và những người tham gia khác , tạo thêm nhu cầu cho mã 1 ST.

Nhóm phát triển đồng tiền ảo FirstBlood (1ST)

– Joe Zhou : đồng sáng lập và là CEO của Alt-Options

– Zack Coburn : người sáng lập của EtherOptt, một trao đôỉ quyền chọn nhị phân được xây dựng trên Ethereum

– Joey Krug : nhà phát triển cốt lõi tại Augur, thị trường dự đoán phân quyền được xây dựng trên Ethereum

– Mikko Ohtamaa CTO : nhà sáng lập LocalBitcoins

Giá trị của đồng tiền ảo FirstBlood (1ST) Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo FirstBlood (1ST)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo FirstBlood (1ST)

Theo như biểu đồ giá trên thì đồng tiền ảo FirstBlood (1ST) đang có mức tăng trưởng khá mạnh. Hơn nữa, theo như những thông tin có được thì đồng FirstBlood (1ST) hiện đang đứng thứ 38 trong bảng xếp hạng trên thế giới. Như trên thì giá của 1 ST = $1.05, tổng vốn hóa thị trường là $90,202,479, tương đương 31,807 BTC.

FIRSTBLOOD LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FIRSTBLOOD COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*