FUNFAIR LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FUN COIN

Trong thế giới cờ bạc điện tử lớn nhất thế giới, Blockchain, tuy trên cơ bản mọi thứ đều rất suôn sẻ, nhưng thực chất bên trong nó luôn gặp những khó khăn không thể nào giải quyết được. Funfair (FUN) được những nhà phát triển cho ra đời từ điều đấy. Với công nghệ đột phá, đã biến Funfair (FUN) trở thành một nền tảng đầu tiên giải quyết những thách thức lớn đã làm cho các sòng bạc Blockchain khác không thể chơi được.

Funfair là gì?

Được viết tắt là FUN, nó là một nền tảng chơi game phân quyền bởi các Hợp đồng Thông minh của Ethereum. Nhờ vào sự đột phá công nghệ cũng như những ý tưởng siêu viết của các nhà phát triển đã biến Funfair (FUN) trở thành một nền tảng đầu tiên giải quyết những thách thức lớn mà giới cờ bạc điện tử Blockchain khác không thể chơi được.

Fullfair là gì? Tìm hiểu FUN Coin
Fullfair là gì? Tìm hiểu FUN Coin

Hơn nữa, với Funfair (FUN) là một khoảng không gian vô hạn của các sòng bạc minh bạch, an toàn mà có thể dễ dàng tạo ra bởi bất cứ ai, bất cứ đâu….

Đồng tiền ảo Funfair (FUN)

Nền tảng của Funfair (FUN) là Ethereum

Funfair (FUN) ở Ethereum với nhiệm vụ tìm ra những gì có thể làm trên mạng và những gì cho sự đổi mới có thể xảy ra trong không gian do Dapps và Hợp đồng Thông minh sở hữu.

Ngoài ra, Funfair (FUN) còn với mục đích tạo ra một môi trường giải trí cho tất cả mọi người trên thế giới này. Nhằm đem lại sự nhanh chóng, chơi thuận lợi, an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi mà các Blockchain khác đến nay vẫn chưa thực hiện được. Trên hết, mọi người dùng không thể có các trò chơi chạy trong lockstep và Blockchain.

Thời gian tạo khối của Ethereum trên cơ bản là nhanh hơn cả Bitcoin. Thông thường, đối với những người khai thác mỏ có khối lượng giao dịch bằng không và nó sẽ tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần khi họ lặp đi lại câu thần chú rằng nhanh hơn nữa và giữ tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái nhất (nói vui).

Tiền ảo FUN Coin có phải là một dự án tiềm năng
Tiền ảo FUN Coin có phải là một dự án tiềm năng

Với những mục tiêu mang tầm vóc thời đại đó, Funfair (FUN) đã phát hiện ra rằng, tất cả các trò chơi này phải được chạy không đồng bộ từ các cuộc tấn công. Hơn nữa, tất cả các sự kiện, kết quả, quyết định và thanh toán phải được thực hiện trên mạng và công bằng.

Hợp đồng thông minh của Funfair (FUN)

Không giống với các sòng bạc trực tuyến hiện có, Funfair (FUN) chạy hoàn toàn trong Hợp đồng Thông minh và không có máy chủ để vận hành trò chơi. Có một điều là các trò chơi trực tuyến hiện tại không thể chạy được nếu không có máy chủ. Ngay cả đối với Bitcoin, nhưng những nhà phát triển đã thực hiện các trò chơi trên các máy chủ bí mật riêng trong mã hộp đen mà không ai có thể xem xét kỹ lưỡng cũng như biết được sản lượng của nó. Và để chứng minh cho sự công bằng, họ sẽ chứng minh ngẫu nghiên nhưng không phải là những gì các trò chơi thực sự đã làm với những con số ngẫu nhiên. Nhưng Funfair (FUN) thì lại khác, nó được xây dựng phân quyền và hoàn toàn công bằng.

Ngoài ra, các trò chơi của Funfair (FUN) có thể chạy trên bất kỳ một trình duyệt web nào với HTML-5 và hoàn toàn không yêu cầu Flash. Từ điều đó, nó mở ra một thị trường di động rộng lớn chạy các trò chơi trên các thiết bị này. Vì không có máy chủ chơi game nên làm cho Funfair (FUN) vô cùng công bằng và có thể kiểm chứng hay kiểm toán được, bằng cách chạy trên chuỗi trong Hợp đồng Thông minh với lợi ích bổ sung của việc giảm chi phí điều hành cung cấp trò chơi.

Funfair (FUN) sẽ chuyển khoản tiền tiết kiệm cho người chơi dưới hình thức thanh toán được cải tiến, để các trò chơi đều được thương mại hóa cũng như âm thanh cạnh tranh và hiệu suất.

Nhóm phát triển đồng tiền ảo Funfair (FUN)

Tổng số thành viên hiện tại là 10 người, được tài trợ bởi các nhà đầu tư công nghệ thiên thần. Công ty có trụ sở tại Malta, văn phòng đại diện tại Camden Market. Hiện công ty đang tuyển mộ thêm các thành viên mới một cách tích cực. Thế nên, nếu ai đó có kỹ năng phát triển và muốn được tham gia vào hệ thống thì hãy liên lạc với Funfair (FUN) .

Các thành viên trong Funfair (FUN) đều là những người có kinh nghiệm xuất sắc và đã tạo ra rất nhiều trò chơi nổi tiếng. Ngoài ra, họ cũng đã tham gia vào việc tạo ra các sòng bạc trực tuyến và các trò chơi Poker trực tuyến trong những khoản thời gian trước.

Giá trị của đồng tiền ảo Funfair (FUN)

Tỉ giá của Fun Coin hiện nay
Tỉ giá của Fun Coin hiện nay

Theo như biểu đồ trên thì giá trị của 1 FUN = $0.013648, tổng vốn hóa thị trường là $52,400,227 = 22,363 BTC ~ 268,784 ETH. Hiện đang xếp thứ 49 trên bảng xếp hàng tiền điện tử của thế giới.s

FUNFAIR LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FUN COIN
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*