GAMECREDITS LÀ GÌ? TÌM HIỂU ĐỒNG TIỀN ẢO GAME COIN

Công cuộc giải trí điện tử ngày một phát triển mạnh, đồng nghĩa với số lượng người tham gia trên toàn thế giới đã lên đến con số vô cùng lớn. Giữa cơn lốc béo bở ấy, nhận định lỗ hổng trong thế giới game, những nhà phát triển đã tạo nên đồng tiền mới mang tên GameCredits (Game) thay thế cho những phương cách giao dịch truyền thống.

GameCredits (Game coin) là gì?

GameCredits hay Game là một loại đồng tiền điện tử dựa theo nền tảng Cyptocurrency. Loại tiền tệ này được tạo ra để phục vụ cho các giao dịch mua bán trong mọi trò chơi điện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, đồng thời cũng có thể kiếm tiền từ nó. Nhóm nhà nghiên cứu mô tả đồng tiền này là “đồng tiền chơi game mới và hấp dẫn”

GameCredits (Game) được nhóm các nhà phát triển tạo ra và xây dựng với mô tip hoàn toàn an toàn, nhanh chóng, mạnh mẽ. Nhằm thay thế hoàn toàn phương cách giao dịch mua bán truyền thống trong game.

GameCredit là gì? tìm hiểu về đồng tiền ảo Game coin
GameCredit là gì? tìm hiểu về đồng tiền ảo Game coin

” Sự mở rộng nhanh chóng của Bitcoin đã tạo ra một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng chưa được khai thác. Với mức hóa vốn thị trường trên 3.5 tỉ USD, Bitcoin đã mở đường cho sự phát triển bùng nổ của các công nghệ tiên tiến.”

Victor Alejandro “Medic” Giám đốc dự án GameCredits

Nhà sáng lập GameCredits (Game coin)

GameCredits (Game) được tạo ra bởi nhóm nhà phát triển gồm những cựu chiến binh phát triển trò chơi tiền tệ, game cùng với những người tạo nên GameCredits Foundation có trụ sở được đặt tại Sisek, Croatia. Đội ngũ này gồm 6 thành viên nồng cốt từ nhiều quốc gia : Serbia, Hoa Kỳ, Bỉ.

Đứng đầu là Giám đốc điều hành Nebojsa Maksimovic cùng sự giúp đỡ của Trợ lý Giám đốc điều hành Alex Shavers. GameCredits (Game) được tạo ra cũng bởi cặp đôi này đã thấy được lỗ hổng kiếm tiền từ những trò chơi điện tử và nắm bắt được xu hướng mạnh mẽ của người tham, từ đó loại đồng tiền này ra đời.

Gaming cho biết : Họ cần các tiền tệ số. Chính vì vậy, họ đã cải tiến mã số và đưa ý tưởng vào cuộc sống.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo GameCredits (Game coin)

Mục tiêu của GameCredits (Game)

Kevin Putzier, Tổng giám đốc GMC nói : ” Nhiệm vụ GMC là chinh phục thế giới, từng trận một, và thế giới tiếp theo”. Ông nói thêm : ” Ngiêm túc hơn, chúng tôi muốn tạo ra một giải pháp cho việc kiếm tiền trong game có lợi cho cả người chơi và nhà phát triển, và với một chút may mắn, rất nhiều quảng cáo và nỗ lực, chúng tôi có thể thoát ra như là một dòng chính tiền tệ”.

Với GMC, tất cả sẽ được giao dịch một cách nhanh chóng, tức thì, an toàn. Cùng với đó, những nhà phát triển trò chơi độc lập khác đều sẽ được hưởng lợi khi tích hợp cùng với GMC mà không cần phải điều chỉnh mã của họ. Điều đặc biệt, tất cả những người chơi đều được miễn phí truy cập cho tất cả các trò chơi mà GMC phát hành một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Giá trị của của đồng GameCredits (Game)

Biểu đồ biến động giá của GameCredits (Game)
Biểu đồ biến động giá của GameCredits (Game)

Theo như biểu đồ ở trên, thì chỉ trong khoảng hai tháng, tỉ giá tiền của GameCredits (Game) cũng như vốn hóa thị trường đang tăng trưởng một cách chóng mặt. Cụ thể hơn, vào đầu tháng 3/2017, giá 1 GAME = 0.2 USD, vốn hóa thị trường là 13 triệu USD, cho đến ngày 23/05/2017 thì giá 1 GAME là 3.26 USD, vốn hóa thị trường là $203,982,826.

GAMECREDITS LÀ GÌ? TÌM HIỂU ĐỒNG TIỀN ẢO GAME COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*