Giới thiệu dự án FirstCoin – Hướng dẫn đầu tư lending FirstCoin để nhận lãi bằng Coin

Đầu tư lending đang là hình thức rất là phổ biến hiện nay, vì không tốn thời gian nhiều, không mạo hiểm cao và cũng không cần phải liều mạng để ăn may mắn. Đối với đầu tư dạng lending các bạn chỉ cần bỏ chút công sức ra tìm hiểu dự án là có thể thảnh thơi để nhận lãi hàng ngày rồi. Và bài viết này, mình cũng sẽ giới thiệu với các bạn một dự án khác cũng rất Ok, đó chính là dự án FirstCoin đang là một trong những dự án ưa chuộng nhất hiện nay. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về nó nhé !

Giới thiệu về dự án FirstCoin

Dự án FirstCoin hay FRST là một dự án đầu tư khá hấp dẫn và đặc biệt. Tuy rằng, mức lãi nhận hàng tháng là khá thấp, chỉ từ 0% cho đến 8% (tùy từng gói), nhưng tiền lãi mà chúng ta nhận được chính là đồng coin mà họ đã tạo ra. Điểm lợi của chúng ta là một khi đồng tiền này tăng giá trị thì cũng có nghĩa là tiền lãi của chúng ta sẽ được nhân lên rất nhiều lần.

First coin là gì? Tìm hiểu về FRST coin
First coin là gì? Tìm hiểu về FRST coin

Trong thị trường tiền số này, nếu nói đến sự tăng trưởng của đồng coin thì các bạn cũng biết rồi đấy, sẽ rất là nhanh và mạnh mẽ vô cùng. Chẳng hạn như đồng BCC (Bitconnect), chỉ chưa đầy một năm mà nó đã từ $0.5 tăng lên $220. Các bạn thấy không, việc dự trữ những đồng coin tiềm năng đó là một việc vô cùng lợi ích. Ở đây cũng vậy, với việc trả lại bằng đồng FirstCoin, theo thời gian giá trị của nó sẽ tăng lên nhanh chóng, lúc đó các bạn sẽ thấy điều này là hoàn toàn quá tuyệt vời.

Các bạn cũng đừng nghĩ rằng, việc dự trữ FirstCoin là đã muộn. Từ đầu tháng 01/2017, giá FRST chỉ dưới $0.5 mà thôi, mà hiện nay đã hơn $14 rồi. Và nó cũng sẽ tiếp tục tăng trưởng lên một cách vô cùng mạnh mẽ nữa, nên sẽ không bao giờ là quá muộn khi đầu tư vào nó, cách tốt nhất ngay bây giờ các bạn hãy bắt đầu, sự càng sớm sẽ khiến chúng ta nhanh giàu lên mà thôi

Các bạn hãy xem qua biểu đồ dưới đây :

Biểu đồ biến động giá của FirstCoin
Biểu đồ biến động giá của FirstCoin

Theo như tốc độ tăng trường của FirstCoin như trên biểu đồ, thì trong môt thời gian không dài, để đạt mốc $100 là hoàn toàn không phải là chuyện khó.

Quay lại với vấn đề lending nhận lãi bằng Coin, các bạn đã thấy điểm vô cùng tuyệt vời ở đây chưa nào? Mình sẽ ví dụ thế này nhé! Bây giờ các bạn mua gói $10 ngàn (lãi 7%/tháng) với giá $14.7 và với gói này các bạn sẽ mua được 674 FRST. Vậy, các bạn sẽ nhận lãi mỗi tháng là 47 FRST, sau 6 tháng tiền lãi này sẽ là 47×6 = 282 FRST. Nếu tính theo giá trị mà các bạn đã mua thì 282x$14.7 = $4145. Một khi mà nó đã tăng lên thì các bạn thử hình dung xem con số này nó sẽ như thế nào? Giả sử nó tăng lên $40/FRST thì tiền lãi của mấy bạn sẽ là 282×40 = $11280. Các bạn thấy sự hấp dẫn của nó chưa?

Các gói lending FirstCoin :

– Gói Starter : Đầu từ $100, không có lãi hàng tháng, mua gói này chỉ để tuyển hệ thống (tối đa 5 người)

– Gói Basic : Đầu tư $300, nhận 2% lãi hàng tháng, hệ thống tối đa 20 người

– Gói Neworker : Đầu tư $600, nhận 3% lãi hàng tháng, hệ thống tối đa 50 người

– Gói Business : Đầu tư $1200, nhận 4% lãi hàng tháng, hệ thống tối đa 110 người

– Gói Trader : Đầu tư $3000, nhận 5% lãi hàng tháng, hệ thống tối đa 280 người

– Gói Pro Trader : Đầu tư $6000, nhận 6% lãi hàng tháng, hệ thống tối đa 600 người

– Gói Pool : Đầu tư $10000, nhận 7% lãi hàng tháng, hệ thống tối đa 1100 người

– Gói Vip : Đầu tư $25000, nhận 8% lãi hàng tháng, hệ thống tối đa 3000 người

Các gói trên đều có cùng thời gian hoàn gốc là 180 ngày

Hướng dẫn đầu tư lending FirstCoin

Quá trình đầu tư lending FirstCoin sẽ gồm các bước sau :

– Bước 1 : Đăng ký tài khoản FirstCoin

Các bạn truy cập vào đường link sau để đăng ký tài khoản nhé : https://firstcoin.club/user/register

– Bước 2 : Mua BTC tại sàn giao dịch Remitano

– Bước 3 : Chuyển BTC đến sàn Levicoin

– Bước 4 : Mua FRST bằng BTC tại Levicoin

– Bước 5 : Chuyển FRST vào FirstCoin. Để chuyển, các bạn vào trang FirstCoin chọn “E-Wallet” để lấy địa chỉ ví

– Bước 6 : Chọn gói đầu tư. Trên trang FirstCoin, các bạn chọn “Packages” rồi chọn “ACTIVATE” tương ứng với gói mà các bạn chọn, tiếp đó nhập số gói và cuối cùng là nhấn “Next”

– Bước 7 : Kích hoạt gói đầu tư. Trên trang FirstCoin, các bạn vào mục “Mining Program”, sau đó nhấn chọn “Click here to review”, tiếp đến chọn “Yes” rồi “Next”. Sau nữa các bạn tích vào “I AM SURE…” và cuối cùng là “FINISH”

Lời kết

Vậy là mình cũng đã giới thiệu xong cho các bạn về dự án FirstCoin này, đồng thời cũng hướng dẫn cho các bạn cách đầu tư về đồng tiền này luôn. Đây là một dự án tốt đẹp, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công !

Giới thiệu dự án FirstCoin – Hướng dẫn đầu tư lending FirstCoin để nhận lãi bằng Coin
4 (80%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*