GNOSISCOIN LÀ GÌ ? GIÁ TRỊ CỦA GNOSISCOIN

Để quá trình đặt cược vào kết quả của tất cả các sự kiện trên toàn thế giới được nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi thay vì theo cách thức truyền thống. Nhóm nhà phát triển đã tạo ra và xây dựng một thị trường Gnosis cùng đồng tiền ảo Gnosiscoin mang lại sự hiệu quả ngoài sức tưởng tượng.

Khái niệm về Gnosis là gì?

Tương tự như Augur, Gnosis là một dự án phần mềm, nó thị trường dự đoán phân quyền trên đầu trang mạng Ethereum. Được các nhà phát triển tạo ra cũng giống như một webside cờ bạc nhằm giúp người tham gia có thể đặt cược kết quả của tất cả các sự kiện như : thể thao, bầu cử…..

Khái niệm về Gnosis là gì?
Khái niệm về Gnosis là gì? Tìm hiểu GNO Coin

Tới tận bây giờ, công cuộc truyền bá Gnosis của những người phát triển đang dần lan truyền nhanh chóng và lượng người khá lớn trên toàn thế giới cũng đã biết tới và tham gia. Chính vì thế, điều này có thể sẽ là một Initial Coin Offering (ICO) để xem xét.

Một vài ví dụ về các hoạt động của ICO tại Ethereum trước đây: Golem (Mạng lưới phân phối để thuê máy tính chưa sử dụng), Fistblood (Mạng lưới phân phối để cạnh tranh trong trò chơi điện tử và giành giải thưởng), DigexDAO (vàng trở lại mã thông báo).

Gnosis coin (GNO) là gì?

Gnosis coin là loại tiền điện tử dựa trên Ethereum, được sử dụng để khuyến khích mọi người dùng tham gia lâu dài trong thị trường dự đoán phân quyền Gnosis lâu dài.

Token của GNOSIS

Biểu đồ tỉ giá lên xuống của đồng tiền ảo Gnosis coin (GNO)

Biểu đồ tỉ giá lên xuống của đồng tiền ảo Gnosis coin (GNO)
Giá của Gnosis coin (GNO) thay đổi như thế nào?

Theo như biểu đồ phía trên, đồng tiền kỹ thuật số Gnosis coin (GNO) đang trên đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Một số webside tiền điện tử nổi tiếng cũng đã thống kê nó trong top 20 các loại tiền điện tử. Cụ thể, tại thời điểm như trên biểu đồ, giá của nó hiện tại là 1 GNO = $212.87, tương đương 0.09943570 BTC, vốn hóa thị trường là $235,134,073, tương đương 109,836 BTC.

GNOSISCOIN LÀ GÌ ? GIÁ TRỊ CỦA GNOSISCOIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*