GOLOS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO GOLOS COIN

Tương tự như những loại đồng tiền khác trên nền tảng của Blockchain. Nhưng GOLOS lại là một bản sao được cấp phép của Blockchain Steem.it. Nó được tạo ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu của cộng đồng nói tiếng Nga. Với công nghệ cải tiến hiệu quả, đã giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng, an toàn. Và hơn hết, đã làm GOLOS trở thành đồng tiền ảo vô cùng giá trị

GOLOS là gì?

Là một bản sao được cấp phép của Blockchain Steem.it, và là một phương tiện truyền thông xã hội chuyên dụng bằng tiếng Nga, nó chỉ đáp ứng như cầu của cộng đồng người Nga. Ngày 15/10/2016, GOLOS ra mắt cộng đồng, trước crowdsale 16 ngày.

GOLOS là gì?
GOLOS là gì?

GOLOS Token là gì?

Có 3 loại tiền tệ chính : tiền tệ cho thị trường giao dịch (Voice, như Steem), tiền tệ cho bỏ phiếu trên nền tảng (Voice Power, như Steem Power), tiền tệ với giá trị ổn định được sử dụng để bù đắp cho người dùng (Voice Gold, như Steem Dollars). Lưu ý rằng, Voice Gold gắn liền với giá trị của vàng chứ không phải giá trị của Đô la Mỹ.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của Voice Power (SG). Là một đơn vị trao đổi cơ bản với tính thanh khoản nhanh nhất trong các loại tiền tệ. Để hoạt động được trên mạng, Voice Gold phải được chuyển thành Voice Power (VP). Nó biểu trưng cho trọng lượng biểu quyết và chia sẻ mạng.

Một điều nữa, Voice Gold được dùng để thưởng cho người dùng Nhưng sẽ không được phân phối cho những người tham gia ICO.

Thông tin về Đồng tiền ảo GOLOS Coin

Điều khoản bán GOLOS Token

Người tham gia ICO có thể trao đổi BTC cho Voice Power.

Đồng tiền ảo Golos Coin
Đồng tiền ảo Golos Coin

Cuối ICO, người dùng sẽ được thưởng một cổ phần trong hệ thống, tỷ lệ thuận với đóng góp của họ.

Hơn nữa, những người này cũng sẽ được thưởng một khoản tiền khi đóng góp vào chiến dịch 34 ngày đầu tiên từ 01/11/2016.

Từ ngày 01-15/11, tiền thưởng là 25%. Tiền thưởng sẽ giảm 20% và sau đó giảm 5% mỗi hai ngày, cho đến khi đạt giá trị 0 vào ngày 28.

Voice Power sẽ được phân phối khi ICO hoàn thành

Chủ sở hữu của Steem.it có thể chuyển tài khoản qua GOLOS thông qua một chia sẻ. Điều kiện chia sẽ : người dùng có sức mạnh 7 STEEM và ít nhất 1 phần thưởng cho bộ máy hoặc có ít nhất 100 sức mạnh STEEM vào ngày 29/09, Snapshot đủ điều kiện cho chia sẻ

GOLOS tự động tạo ra tài khoản cho tất cả người dùng STEEM đủ điều kiện. Người dùng STEEM có thể đăng nhập vào GOLOS bằng phím STEEM.

Giao dịch đồng tiền ảo GOLOS Coin ở đâu

Hiện tại người dùng có thể giao dịch GOLOS qua 3 sàn tiền ảo sau đây :

– www.bittrex.com

– www.livecoin.net

– www.kuna.io

Giá trị của đồng tiền ảo GOLOS Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo GOLOS
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo GOLOS

Theo như biểu đồ trên, ta có thể nhận thấy giá trị của GOLOS đang tăng trưởng khá đều, và còn tiếp tục tăng trưởng nữa. Cụ thể giá của 1 GOLOS = $0.128866, tổng vốn hóa thị trường là $16,046,251, tương đương với 5,877 BTC.

GOLOS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO GOLOS COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*