GRIDCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO GRC COIN

Gridcoin được xây dựng trên BOINC, một nền tảng máy tính mở. Nó hỗ trợ tất cả các phần cứng, không giới hạn ở bất kỳ chương trình, thuật toán hoặc loại phần cứng nào.

Gridcoin là gì?

Hay còn gọi là GRC, nó là một Cryptocurrency mã nguồn mở phân quyền và được xây dựng trên BOINC. Nó sử dụng mạng ngang hàng Peer to Peer, các giao dịch sẽ không cần đến bất kỳ một cơ quan, tổ chức hay quản lý. Ngoài ra, hệ thống này sử dụng thuật toán Proof of Reseach (PoR) trên nền tảng của BOINC, cho phép các máy tính làm việc hiệu quả hơn.

Gridcoin là gì?
Gridcoin là gì?

Thay vì chạy đua theo các phương trình toán học như khi đào Bitcoin. Thì bây giờ, các thợ đào của Gridcoin đã tìm ra được các phương pháp chữa bệnh, lập bản đồ gen, nghiên cứu về khí hậu và thưởng cho công việc họ làm.

Đồng tiền ảo Gridcoin GRC Coin

Hệ thống Gridcoin được xây dựng trên BOINC, một nền tảng máy tính mở. Nó hỗ trợ tất cả các phần cứng, không giới hạn ở bất kỳ chương trình, thuật toán hoặc loại phần cứng nào. Hơn nữa, BOINC còn hỗ trợ cho : Windows, Mac OS X, Linux, Android. Nên người dùng từ nay sẽ không cần đến những phần cứng đặc biệt để tham gia và kiếm được phần thưởng cho những đóng góp của mình. Máy tính bình thường sử dụng cho một vài giờ mỗi ngày có thể đóng góp cho các dự án khoa học dựa trên CPU, dù khi không sử dụng nó. Hơn hết, người dùng sẽ không sợ bị lãng phí điện cạnh tranh với GPUs hay ASICs cho phần thưởng.

Đồng tiền ảo Gridcoin GRC
Đồng tiền ảo Gridcoin GRC

Người dùng có thiết bị GPU đặc biệt, cũng có thể tham gia vào các dự án được thiết kế đặc biệt để tính toán song song. Và người dùng cũng không phải lo lắng về việc mất ROI của mình cho ASICs thế hệ tiếp theo.

Hiện tại, có hơn 30 dự án khác nhau.Mỗi bộ đều có nhu cầu về phần cứng riêng của mình như : CPU, GPU hay cảm biến. Sự đa dạng ấy có thể đóng góp vào mạng với hầu hết các thiết bị. Làm cho nó trở nên an toàn và giảm thiểu việc tập trung quyền lực khai thác mỏ

Giao dịch đồng tiền ảo Gridcoin (GRC Coin)

Người dùng có thể giao dịch đồng Gridcoin thông qua 4 sàn tiền ảo sau : Poloniex, Bittrex, C-Cex, Open Ledger DEX với các cặp tiền : GRC/BTC, GRC/USD, GRC/BTS. Trong những sàn trên thì sàn Bittrex và sàn Poloniex là hai sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất, uy tín nhất, và an toàn nhất. Link vào các sàn tiền ảo :

– www.poloniex.com

– www.bittrex.com

– www.c-cex.com

– www.openledger.io

Giá trị của đồng tiền ảo Gridcoin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Einsteinium
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Einsteinium
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Gridcoin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Gridcoin

Theo biểu đồ trên thì giá của 1 GRC = $0.035183, tổng vốn hóa thị trường là $13,732,413.

GRIDCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO GRC COIN
3 (60%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*