HITBTC LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH HITBTC

Tìm hiểu về HITBTC
Tìm hiểu về HITBTC

Có một đặc điểm của HitBTC đang được người sử dụng chú ý. Mặc dù không quá khác biệt so với các sàn giao dịch mua bán tiền điện tử và chuyển đổi với tiền hệ thống thường (FIAT) khác. Tuy nhiên HitBTC vẫn luôn có phí giao dịch thấp và đó là một điểm khá mạnh giúp cho HitBTC có nền tảng cạnh tranh với các sàn giao dịch trên thế giới. Và đặc biệt HitBTC hỗ trợ giao thức FIX – Một tính năng rất hiếm thấy ở các sàn giao dịch cryptocurrency khác.

Link vào sàn giao dịch : www.hitbtc.com

HitBTC là gì?

HitBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn của Châu u, được thành lập tại Anh vào đầu năm 2013. Thời điểm ban đầu HitBTC chỉ cho phép người dùng giao dịch mua bán Bitcoin (cái tên HitBTC bắt nguồn từ đây). Nhưng không lâu sau đó đã bắt đầu bổ sung một số Coin khác để dễ dàng hòa nhập thị trường hơn như: Litecoin, Ethereum, Monero…

Giao diện sàn giao dịch số HitBTC
Giao diện sàn giao dịch số HitBTC

Và hiện nay, Sàn giao dịch HitBTC đang mở rộng cung cấp dịch vụ mua bán các đông tiền kỹ thuật số Token và ICO như : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCC hay BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)…và một số coin phổ biến khác.
Ngoài ra, HitBTC còn cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ thông thường như USD, EUR, GBP.

Thị trường giao dịch và bước tiến của BitBTC

Có một điều vô cùng đặc biệt và thú vị được người dùng rất thích ở HitBTC đó là được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định gia nhập thị trường này. HitBTC cung cấp một chế độ Demo, và thậm chí bạn cũng không cần phải nạp tiền hay đăng kí tài khoản. Người dùng sẽ nhận được bản Demo và chỉ cần vài thao tác click chuột đơn giản, khách hàng sẽ thoải mái với việc sử dụng thực tế lệnh mua/bán..vv..

Giao diện giao dịch Demo của HitBTC
Giao diện giao dịch Demo của HitBTC

Khách hàng cũng không nhất thiết cần phải có máy tính, bởi HitBTC có một giao diện web được thiết kế tối ưu với các thiết bị di động, chỉ cần có một chiếc Mobile – một thiết bị gần gũi và thân thiết là khách hàng có thể thử sức mình với HitBTC.
Ngoài ra, HitBTC còn cung cấp các công cụ phân tích hiệu suất danh mục đầu tư và các tiện ích nghiên cứu thị trường, nhưng điều quan trọng hơn hết là HitBTC sẽ bảo mật tài khoản của bạn với tính năng xác thực 2 yếu tố (2FA).

Cơ hội từ sàn giao dịch HitBTC

Bạn có thể dễ dàng tham gia HitBTC, bởi chi phí thấp là điểm mạnh và hấp dẫn nhất được các nhà đầu tư đánh giá khá cao.

Phí giao dịch của HitBTC được dao động tùy thuộc vào việc bạn thực hiện lệnh mua/bán ngay lập tức hay không. Nếu lệnh mua/bán được thực hiện ngay lập tức thì phí của bạn sẽ là 0.1%, còn nếu lệnh mua/bán của bạn đặt ở orderbook phí của bạn sẽ giảm xuống 0.01%. Một mức chi phí khá mùi mẫn với những ai đang có ý định với đồng tiền ảo.

Kết luận về sàn giao dịch HITBTC

So với những sàn giao dịch tài chính số khác trên thế giới, thì sàn HitBTC cũng không có gì gọi là sai khác nhiều. Nhưng với chi phí sao dịch cực kỳ thấp và cho phép người dùng có thể thử trước ở bản demo thì cũng có thể nói đây là một điểm mạnh riêng biệt của HitBTC.
Để có thể biết thêm nhiều thông tin kiến thức bổ ích khác để trở thành một trader chuyên nghiệp, mọi người có thể truy cập trực tiếp vào www.cointienao.com
Chúc tất cả mọi người giao dịch luôn giành được nhiều lợi nhuận. Thân ái và quyết thắng.

HITBTC LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH HITBTC
4.5 (90%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*