HUMANIQ LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO HMQ COIN

Ứng dụng ví điện tử Humaniq được sử dụng tích hợp trên những chiếc điện thoại thông minh của người dùng. Dựa trên cơ sở nền tảng của Ethereum Blockchain, với công nghệ nhận dạng sinh trắc bằng cách nhận biết khuôn mặt và giọng nói của chủ sở hữu. Humaniq (HMQ) chính là công cụ hữu ích tốt nhất, tiến bộ nhất cho các giao dịch tài chính của người dùng.

Humaniq là gì?

Humaniq được viết tắt là HMQ, là một chiếc ví điện tử thông minh dựa trên nền tảng của Ethereum Blockchain. Cho phép người dùng giao dịch cũng như lưu trữ các đồng tiền HMQ.

Ứng dụng HMQ, là một ứng dụng được tích hợp trên điện thoại thông minh của người dùng. Với công nghệ nhận dạng sinh trắc bằng cách nhận biết khuôn mặt và giọng nới của chủ sở hữu để xác minh tài khoản.

Humaniq là gì?
Humaniq là gì?

Khi việc xác minh thành công, người dùng sẽ được thưởng HMQ coin miễn phí. Hơn nữa, ứng dụng HMQ có thể xử lý các giao dịch Ether, BTC coin và các Cryptocurrency khác.

HMQ Token được thiết kế không chia hết và nó chỉ là một cửa hàng có giá trị và công cụ để thanh toán. Với HMQ, các giao dịch đều minh bạch, nhằm ngăn cản việc sử dụng đồng tiền này vào những mục đích bất hợp pháp.

Người dùng có thể thêm vào những đồng coin mới. Trong khi số coin đúc ra sử dụng là có hạn. Cơ chế đúc coin mới này sẽ rất có ích với những người chấp nhận sớm.

Đồng tiền ảo HMQ Coin

Những người dùng đầu tiên sẽ kiếm được 860 HMQ khi đăng ký hoàn tất. Số tiền HMQ sẽ giảm xuống cho đến khi nó dừng lại tại 140 HMQ khi cá nhân 2 tỷ phần trăm đăng ký vào mạng. Việc lạm phát mạng lưới được dự kiến sẽ tương quan với giá cơ bản của HMQ. Nghĩa là khi giá HMQ tăng thì sẽ được giới thiệu ra, và giá giảm việc phát hành sẽ dừng lại.

Đồng tiền ảo HMQ Coin
Đồng tiền ảo HMQ Coin

Nhóm phát triển đồng tiền ảo HMQ

– Alex Fork : Người sáng lập HMQ. Ông là tác giả của cuốn sách nói về Bitcoin và được nhiều người trong cộng đồng Crypto biết đến

– Upendra Kumar : Đối tác của dự án cho Ấn Độ. Alakanani Itireleng là đại sứ chính của dự án. Cô điều hành SatoshiCentre, một trung tâm Blockchain ở Botswana

Giao dịch đồng tiền ảo HMQ

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo HMQ

Người dùng có thể giao dịch HMQ ở những sàn tiền ảo sau : www.bittrex.com , www.liqui.io , www.etherdelta.github.io , www.yobit.net , www.c-cex.com

Giá trị đồng tiền ảo HMQ

Tỷ giá của HMQ Coin
Tỷ giá của HMQ Coin

Các bạn có thể xem tỉ giá mới nhất và biểu đồ của HMQ coin trên coinmarketmap.com. Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 HMQ = $0.139291, tổng vốn hóa thị trường là $22,684,711, tương đương 9,732 BTC ~ 113,927 ETH.

HUMANIQ LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO HMQ COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*