Huobi.pro là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo và Token hàng đầu Đông Nam Á

Một sàn giao dịch tiền ảo khác hàng đầu tại Đông Nam Á mà các bạn không thể bỏ lỡ đó chính là sàn Huobi. Đây là môt sàn giao dịch rất được yêu chuộng của cộng đồng Crypto trên khắp thế giới, tại đây có đến hơn hàng trăm các loại coin khác nhau được hỗ trợ. Các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây để nắm rõ hơn các tính năng và mức phí của nó nhé!

Link vào sàn: https://www.huobi.pro/

Huobi.pro là gì?

Huobi là môt sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu tại Đông Nam Á, được tạo ra với mục đích cung cấp cho người dùng một dịch vụ trao đổi mua bán Bitcoin và coin khác an toàn và tốt nhất.

Huobi hoạt động chủ yếu tại thị trường của Trung Quốc, nhưng sau đó chính quyền tại quốc gia này đưa ra những luật lệ thắt chặt thị trường Crypto dẫn đến Houbi phải chuyển ra thị trường toàn cầu. Đứng trước khó khăn đó, sàn có giảm đi nhiều tính năng nhưng bù lại sàn lại trở nên an toàn, đảm bảo hơn bao giờ hết và vẫn đạt được lượng giao dịch cực kỳ lớn.

Hiện tại, Huobi đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24 giờ qua (theo Coinmarketcap)

giao-dien-trade-cua-san-huobipro
Giao diện Trade của sàn Huobi.pro

Tính năng của sàn giao dịch Huobi.pro

An toàn – bảo mật: tương tự như những sàn giao dịch lớn khác như sử dụng giao thức SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), xác minh qua email ..

Nền tảng giao dịch: có nền tảng giao dịch trên di dộng như iOS, Androi, Mac, nền tảng giao dịch trên web rất thân thiện cho mọi đối tượng người dùng, cùng biểu đồ tỷ giá coin lấy từ Tradingview rất chuyên nghiệp

Ngôn ngữ: hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha…

Ký quỹ: có hỗ trợ

Support: đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trực tuyến trên website, email và các mạng xã hội

Đồng coin và thị trường

Đồng coin: hỗ trợ đa dạng hơn 100 loại coin và Token khác nhau, những coin và Token có khối lượng giao dịch nhiều nhất như Bitcoin (BTC), Houbi Token (HT), Ethereum (ETH), Elastos (ELA), TRON (TRX), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)…

Thị trường: hỗ trợ 3 loại thị trường chính gồm BTC, ETH, USDT

Phí trên sàn giao dịch Huobi.pro

Phí giao dịch: mức phí thấp cạnh tranh chỉ 0.2% trên tổng số coin giao dịch

Phí nạp/rút: người dùng sẽ được miễn phí cho mọi phí nạp và phí rút sẽ tương ứng với mỗi loại coin

Lời kết

Tóm lại, sàn Huobi là một sàn giao dịch tốt, tuy bị hạn chế một số tính năng bởi luật lệ của Trung Quốc, nhưng nó vẫn là một sàn có khối lượng giao dịch rất lớn với những tính năng nổi bật như hỗ trợ đa dạng coin, đa dạng ngôn ngữ, hỗ trợ ký quỹ, nhiều nền tảng giao dịch, an toàn, bảo mật… Tuy bên cạnh vẫn còn hạn chế một chế tính năng như chưa hỗ trợ tiền pháp quy. Tính từ khi thành lập cho đến nay thì sàn Huobi vẫn chưa có bất kỳ rắc rối nào liên quan đến scam hay hacker cả

Nếu các bạn có thắc mắc nào về sàn Huobi này thì hãy đặt câu hỏi ở bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Huobi.pro là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo và Token hàng đầu Đông Nam Á
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*