Hướng dẫn cách chọn hợp đồng đào đồng Bitcoin hay Ethereum

Trước khi bắt đầu công việc khai thác mỏ, điều trước người dùng cần phải bản hợp đồng Cloud mining. Việc mua tưởng chừng như đơn giản là những cái click chuột, mà nó hỏi người dùng phải nắm bắt được giá có tốt và nó có hợp pháp, vì luôn có những cạm bẫy sẵn sàng chực chờ bạn sa lưới bất cứ lúc nào. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu về Cryptocompare và nói rõ về điều đó, để các bạn có được cái nhìn đúng đắn hơn khi lựa chọn.

So sánh hợp đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin của Cloud Mining

Cách so sánh các hợp đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin một cách dễ dàng nhất đó là sắp xếp hạng của chúng và sử dụng dữ liệu trực tiếp để cung cấp cho bạn tất cả các số liệu cần để đưa ra quyết định.

Hướng dẫn cách chọn hợp đồng đào đồng Bitcoin hay Ethereum
Hướng dẫn cách chọn hợp đồng đào đồng Bitcoin hay Ethereum

Các hợp đồng đào Bitcoin, Ethereum, Litecoin

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xếp hạng, lưa chọn các công ty và trở lại theo ngày hoặc đánh giá trong danh sách hợp đồng đào. Hoặc cũng có thể tự lựa chọn theo những gì mà mình muốn để đào hay thời hạn hợp đồng.

Khả năng sinh lợi

Cũng có một số hợp đồng không có lợi nhuận, lãi suất. Cryptocompare sẽ tính toán lợi nhuận bằng tính ra lợi tức hàng ngày cho tỉ lệ hash hiện tại của hợp đồng và mạng của người dùng, sau đó trừ đi khoản phí thích hợp nếu cần.

Các thông số được tìm thấy như trong hình :

Thông số của hợp đồng đào

Những thông tin khác :

– Lợi tức kỳ vọng mỗi năm : trên 74%, có nghĩa là hợp đồng sẽ trả lại khoản đầu tư ban đầu của bạn là 899 đô và đưa cho bạn khoản thu lợi của 74% trên đầu trang.

– Chi phí cho mỗi MH/s khoản thu lợi mỗi tuần, năm : 628 GH/s, tỷ lệ đáo hạn là 2.12 đô.

Ngoài ra, có những hợp đồng chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định. Chẳng hạn là ba tháng, nhưng thời gian hoàn vốn lại trong hơn một năm. Cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ nhận lại được tiền của mình, khi mức phí vượt quá doanh thu mà hợp đồng tạo ra mỗi ngày, hay thời gian hoàn vốn dài hơn thời gian của hợp đồng.

Một số hợp đồng đào khác

Hơn nữa, Cryptocompare cũng đưa ra một chỉ số khác gọi là tỷ lệ lợi nhuận mỗi ngày. Có nghĩa là người dùng có thể biết được mức doanh thu vượt quá số tiền thu được trên ngày, trong khi hợp đồng Genesis mining Ethereum là 100% vì không có phí. Thế nhưng, hình ảnh dưới đây là một hợp đồng đào Bitcoin 1TH, tỷ suất lợi nhuận là 81%, tức là doanh thu vượt quá 81%

Hợp đồng đào Bitcoin 1 TH

Hợp đồng lừa đảo và bằng chứng đào (Proof of Mining)

Cũng đã có rất nhiều hợp đồng ban đầu họ vẫn trả tiền cho bạn được một khoảng thởi gian trong môi trường hợp pháp. Nhưng sau đó là ngưng hẳn lại. Với Cryptocoimpare, họ liệt kê một số nhà cung cấp không cung cấp đủ những bằng chứng về hoạt đào BTC. Chẳng hạn như yêu cầu những nhà cung cấp ấy cung cấp một chuyến tham quan hướng dẫn về các điều kiện thuận lợi của họ trên Skype. Nếu như không thực hiện được điều này, chứng tỏ những nhà cung cấp thực sự không ổn.

Các âm mưu trong chi tiết và hợp đồng đào hợp pháp

Có một số hợp đồng sẽ được chấm dứt khi không tạo ra được lợi nhuận. Và những nhà cung cấp sở hữu hợp đồng người dùng cho đến khi họ trả lại những gì họ đã thiếu, dù rẳng dù tiếp tục cũng vẫn không có lợi nhuận. Sau đó, người dùng sẽ nhận một khoản thanh toán thêm một lần nữa. Thế nên, cách khôn ngoan nhất là hãy đọc hợp đồng bản thảo.

Thêm phần giới hạn về sự bào mòn công nghiệp này và số lượng lớn sự biến động có liên quan. Hãy chắc chắn bạn biết một số công ty (ngay cả khi chúng hợp pháp hoặc cố gắng để hợp pháp), có thể bị sập trong chốc lát

Kết luận về hợp đồng đào

Vậy là mình đã giới thiệu xong những cái điều lương lẽo của những nhà cung cấp các hợp đồng đào có khả năng lừa đảo. Nhằm giúp cho các bạn có sự chuẩn bị về tính cảnh giác khi gặp phải những trường hợp như trên. Chúc các bạn thành công ! Nhớ ủng hộ cointienao bằng cách Like, Share, và đánh giá 5* ở cuối bài viết nhé !

Thân ái và quyết thắng !

Hướng dẫn cách chọn hợp đồng đào đồng Bitcoin hay Ethereum
4.3 (86%) 10 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*