Hướng dẫn cách rút tiền lãi Hextracoin về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Xin chào các bạn ! Ở bài trước mình cũng đã giới thiệu với các bạn về Hextracoin cùng với cách đầu tư lending với đồng tiền này. Và bây giờ với bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách rút tiền lãi Hextracoin về tài khoản của ngân hàng Việt Nam. Mình sẽ hướng thật chi tiết nhất để các bạn có thể hiểu được cách thức một cách thật dễ dàng. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu luôn nhé!

Quá trình rút lãi Hextracoin về tài khoản của ngân hàng Việt Nam sẽ gồm 4 bước

– Đổi lãi USD sang HXT

– Bán HXT lấy BTC

– Rút BTC về sàn Remitano để bán

– Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano

Các bạn nên lưu ý rằng, đối với hình thức lending ở tất cả các dự án khác nói chung và với Hextracoin nói riêng thì đều có chung trả lãi bằng USD. Thế nhưng, các bạn lại không thể rút trực tiếp USD về tài khoản ngân hàng được. Chúng ta chỉ có thể sử dụng USD này để đổi lấy HXT, sau đó lại dùng HXT bán lấy BTC và cuối cùng là bán BTC để lấy tiền Việt Nam. Tuy có hơi dài dòng một tí, nhưng khi thực hiện thì cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1 : Đổi lãi USD sang HXT

– Trước tiên, chúng ta sẽ đăng nhập vào hextracoin.co, sau đó vào mục “Lending” chọn “Transfer” :

Đổi lãi USD sang HXT
Đổi lãi USD sang HXT

– Một popup xuất hiện, tại đây các bạn nhấn “All” nếu muốn chuyển toàn bộ số dư USD hiện đang có sang HXT, sau đó nhấn chọn “Transfer” và kết thúc nhấn chọn vào “Confirm” để xác nhận :

Đổi USD sang HXT. Ảnh 2
Đổi USD sang HXT. Ảnh 2

– Nếu các bạn muốn trữ HXT để chờ cho nó lên giá cao hơn mới bán thì đến bước này các bạn hãy dừng lại. Còn nếu muốn bán lấy tiền luôn thì hãy cùng mình sang những bước tiếp theo bên dưới

Bước 2 : Bán HXT lấy BTC

– Các bạn vào mục “Exchange” rồi kéo thanh công cụ xuống tới mục “CREATE AN ORDER” chọn “Sell Order”, tại đây các bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào và nhấn “Create Order”, kết thúc chọn “Confirm” để xác nhận. Một số thông tin trong mục này như sau :

* HXT to sell : số lượng HXT mà các bạn muốn bán

* Price per HXT : tỷ giá HXT/BTC, các bạn có thể để mặc định là giá hiện tại hoặc cũng có thể chỉnh sửa để quá trình bán được diễn ra nhanh hơn

* BTC you receive : sau khi các bạn đã nhập 2 thông số ở trên thì trường này sẽ tự động tính toán ra lượng BTC mà các bạn sẽ nhận được

* 2FA : nếu các bạn đã cài đặt bảo mật 2 yếu tố rồi thì hãy nhập mã code vào nhé, còn nếu chưa thì các bạn cũng nên cài đặt đi. Với bảo mật 2 yếu tố tài khoản của các bạn sẽ được an toàn hơn rất nhiều.

Bán HXT lấy BTC
Bán HXT lấy BTC

– Xong, các bạn chờ cho khớp lệnh là các bạn sẽ nhận được BTC, nhưng nếu thấy lâu mà vẫn chưa khớp lệnh các bạn có thể kéo thanh công cụ xuống mục “MY OPEN ORDER”, bên “Sell Order” các bạn nhấn chọn “X” để hủy lệnh, sau đó đặt lại một lệnh mới với giá thấp hơn một tí để có thể khớp được lệnh nhanh hơn:

Hủy lệnh bán HXT
Hủy lệnh bán HXT

Bước 3 : Rút BTC về sàn giao dịch Remitano

Ở bước này, các bạn nên lưu ý một điều, nếu bạn muốn bán sang tiền mặt luôn thì rút BTC qua sàn này nhé ! Còn nếu muốn dự trữ, các bạn có không nên chuyển qua đây mà hãy chuyển về ví blockchain, coinbase hoặc myetherwallet thì sẽ được an toàn hơn về lâu dài.

Quay trở lại, rút BTC từ Hextracoin sang Remitano thì vô cùng đơn giản, nhưng trước hết các bạn cần đăng nhập vào Remitano để lấy địa chỉ ví trước :

Lấy địa chỉ ví BTC trên Remitano
Lấy địa chỉ ví BTC trên Remitano

Tại trang Hextracoin, các bạn vào mục “Wallet”, sau đó kéo thanh công cụ xuống mục “Send Bitcoin (BTC)”, các bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào các trường còn thiếu, rồi nhấn chọn “Withdraw from BTC wallet” để thực hiện lệnh rút. Một số thông tin trong mục này như sau :

– To Address : nhập địa chỉ ví BTC vừa lấy trên sàn Remitano

– Amount in Bitcoin : nhập số lượng BTC cần rút

– Enter 2FA code : nhập mã bảo mật 2 yếu tố (2FA)

Rút BTC về sàn giao dịch Remitano
Rút BTC về sàn giao dịch Remitano

– Hoàn thành xong, các bạn đợi khoản 30 phút đến 60 phút thì ví BTC của bạn trên Remitano sẽ nhận được tiền.

Bước 4 : Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano

Trước tiên, các bạn đăng nhập vào sàn Remitano, sau đó các bạn hãy nhấn vào “Bán Ngay” trên giao diện chính của sàn :

Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano
Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano

Tiếp đến, bạn chọn người mà bạn muốn bán cho người đó sau đó nhập số BTC cần bán rồi nhấn chọn “Bán BTC”

Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 2
Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 2

Giao diện mới xuất hiện yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình vào :

Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 3
Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 3

Một tin nhắn chứa code sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn ngay sau đó, bạn hãy lấy code và nhập vào trường yêu cầu. Trong trường hợp nếu bạn không nhận được code thì hãy nhấn chọn vào “Chưa nhận được SMS” :

Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 4
Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 4

Bước tiếp theo sau đây hết sức quan trọng, bạn cần nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào :

Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 5
Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 5

Sau khi hoàn thành, bạn đợi người mua chuyển tiền vào tài khoản của bạn nữa là xong :

Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 6
Bán BTC lấy VNĐ trên Remitano. Ảnh 6

Lưu ý : Thời gian hiệu lực cho giao dịch này là 12 tiếng, sau 12 tiếng mà giao dịch vẫn không hoàn thành thì sẽ tự động hủy. Hoặc nếu bạn không muốn tiếp tục giao dịch này nữa thì có thể nhấn vào nút “Hủy bỏ giao dịch” là được.

Lời kết

OK, vậy là mình cũng đã hoàn thành xong bài hướng dẫn cách rút lãi lending Hextracoin về tài khoản ngân hàng Việt Nam cho các bạn rồi. Có vẻ hơi dài dòng ấy nhỉ, nhưng thực hiện lại rất nhanh các bạn à ! Từ bây giờ các bạn có thể tha hồ xõa nhé ! Giờ mình cũng dừng ở đây thôi ! Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công !

Hướng dẫn cách rút tiền lãi Hextracoin về tài khoản ngân hàng Việt Nam
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*