Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính trên sàn giao dịch tiền ảo Bit-Z

Bit-Z là một sàn giao dịch lớn được thành lập tại Hồng Kong vào năm 2016. Ngay từ khi mới ra mắt, sàn đã tự tin là một sàn giao dịch với nhiều tính năng nổi bật cũng như có độ bảo mật thông tin cao. Trong tương lai gần sàn Bit-Z hoàn toàn có thể cạnh tranh cùng với các sàn lớn như Binance, Kucoin, Bittrex….Bài viết này mình sẽ không hướng nội dung về vấn đề giới thiệu chi tiết các thông tin đó, mà chỉ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký tài khoản – xác minh danh tính và cài đặt bảo mật hai lớp (2FA). Các bạn hãy theo dõi để biết cách làm theo nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bit-Z

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào đường link sau để đến giao diện đăng ký: https://bit-z.com/user/signup

– Các bạn hãy nhập các thông tin vào các trường còn thiếu, trong đó:

+ Email: địa chỉ email mà các bạn đang sử dụng

+ Password: mật khẩu đăng nhập

+ Repeat Password: nhập lại mật khẩu trên

+ Referral ID, Optional: mã ID của người giới thiệu (hiện tại sàn không có chương trình này nên các bạn hãy để trống)

+ Verification code: các bạn hãy nhập đúng mã capcha hiển thị bên cạnh

+ Tích chọn vào nút “I have read and…” (tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản của nhà phát triển)

Xong, nhấn chọn “Submit”

tao-tai-khoan-bit-z
Tạo tài khoản Bit-Z

– Hệ thống gửi thư kích hoạt về email mà các bạn đã sử dụng để đăng ký ở trên, mở email và nhấn vào đường link xanh như ảnh:

tao-tai-khoan-bit-z-anh-2
Tạo tài khoản Bit-Z. Ảnh 2

Hoàn tất, bây giờ các bạn có để đăng nhập vào sàn bằng tài khoản vừa tạo ở trên

Hướng dẫn xác minh danh tính trên sàn Bit-Z

Xác minh danh tính trên sàn giao dịch Bit-Z sẽ đi qua 3 level, mỗi level như vậy các bạn sẽ nhận được những lợi ích tương ứng. Nếu các bạn đạt level 3 thì sẽ nhận được VTC miễn phí (VTC hay Votecoin, là đồng coin do sàn phát hành nội bộ cho các thành viên tại sàn và được dùng để bình chọn loại coin để nó được niêm yết tại sàn khi nhận đủ 1 triệu VTC)

Quá trình xác minh tài khoản sẽ gồm các bước như sau:

– Trên giao diện của Bit-Z, các bạn chọn “Account => Verification

xac-minh-danh-tinh-tren-bit-z
Xác minh danh tính trên Bit-Z

– Tại cấp độ level 1, các bạn nhập đầy đủ các thông tin vào trường yêu cầu của hệ thống, gồm: User ID (tên người dùng), Email (địa chỉ email đã đăng ký ở trên), Real Name (tên thật của các bạn), Birthday (ngày tháng năm sinh), Trade Password (mật khẩu giao dịch), Confirm Trade Password (nhập lại mật khẩu giao dịch ở trên)

xac-minh-danh-tinh-tren-bit-z-anh-2
Xác minh danh tính trên Bit-Z. Ảnh 2

– Tại cập độ level 2, hạn mức rút tối đa là 2 BTC/ngày, các bạn nhập các thông tin gồm: Country (quốc gia), City (thành phố đang sinh sống), State (tiểu bang, các bạn có thể nhập lại tên thành phố ở trên), Street Address (địa chỉ nơi mà các bạn đang sinh sống), Mobile Number (số điện thoại mà các bạn đang sử dụng)

xac-minh-danh-tinh-tren-bit-z-anh-3
Xác minh danh tính trên Bit-Z. Ảnh 3

– Tại cấp độ level 3, hạn mức rút đối đa là 10 BTC/ngày, các thông tin mà các bạn cần cung cấp cho hệ thống gồm: SSN/Passport ID (số chứng minh thư hay hộ chiếu), Scan of Photo ID (ảnh chụp mặt trước của CM hay mặt trong của hộ chiếu), Picture of yourself holding Photo ID (ảnh chân dung đang cầm CM hay hộ chiếu cùng mảnh giấy ghi chữ Bit-Z + ngày tháng chụp)

xac-minh-danh-tinh-tren-bit-z-anh-4
Xác minh danh tính trên Bit-Z. Ảnh 4

Upload ảnh xong các bạn đợi vài ngày để hệ thống xác minh và nâng cấp tài khoản.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA)

Yêu cầu: Để có thể cài đặt bảo mật này, các bạn cần tải về ứng dụng Authenticator trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại mình. Ứng dụng này vô cùng thân thiện và dễ sử dụng nên mình không cần hướng dẫn cách dùng ở đây.

Bây giờ xem như là đã có ứng dụng này rồi nhé! Cách thức hiện như sau:

– Trên giao diện Bit-Z, các bạn chọn “2FA Code”

cai-dat-bao-mat-2-lop-tren-bit-z
Cài đặt bảo mật 2 lớp trên Bit-Z

– Tại trang đích các bạn sẽ thấy một hình ảnh màu đen, giờ các bạn hãy sử dụng ứng dụng Authen mà mình vừa tải về ở trên, mở ứng dụng vào mục quét mã vạch, lúc này điện thoại của các bạn sẽ hiện lên camera trước, các bạn hãy đưa vào vào hình ảnh đó để quét. Quét xong, trong ứng dụng sẽ xuất hiện dãy code 6 chữ số, các bạn nhập vào trường “2FA Code”. Đối với trường “Email Verification Code” thì các bạn phải nhấn vào nút bên cạnh “Get Verification Code” để hệ thống gửi mã về email, xong vào email lấy code và nhập nữa là hoàn tất

cai-dat-bao-mat-2-lop-tren-bit-z-anh-2
Cài đặt bảo mật 2 lớp trên Bit-Z. Ảnh 2

Lời kết

Trên đây là toàn bộ về cách thức đăng ký – xác minh – cài đặt 2FA, nhìn có vẻ dài dòng nhưng lại rất đơn giản và dễ thực hiện. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có thắc mắc thì hãy để lại câu hỏi ở dưới bài viết này nhé! Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính trên sàn giao dịch tiền ảo Bit-Z
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*