Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền lên 50.000$ trên Bittrex

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký, tạo ví và mua bán trên sàn Bittrex, cũng như cách xác minh danh tính cơ bản để nâng hạn mức rút tiền lên 1 BTC.  Tuy nhiên số tiền rút về 1BTC là khá nhỏ, nếu các nhà đầu tư muốn rút vốn hoặc có việc cần nhiều tiền hơn thì vẫn phải chờ đợi, điều này thực sự gây tốn thời gian và lỡ việc. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn nâng hạn mức rút lên đến 50.000 USD thông qua Enhanced Verification.

Nâng hạn mức rút tiền trên sàn Bittrex lên 50.000 USD
Nâng hạn mức rút tiền trên sàn Bittrex lên 50.000 USD

Cách nâng hạn mức rút tiền lên 50000 USD trên sàn giao dịch Bittrex

Các bạn có thể tham khảo ưu nhược điểm của Bittrex và Poloniex để hiểu được tại sao Bittrex hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm và tin dùng. Một số điều làm nên tên tuổi cho sàn giao dịch Bittrex:

  • Đăng ký dễ dàng
  • Tạo ví nhanh chóng miễn phí
  • Giao diện đẹp, dễ sử dụng
  • Đội ngũ phát triển và hỗ trợ tốt
  • Giới hạn rút tiền lên đến 50.000$
  • Bảo mật tốt

Những yếu tố quá tốt để đánh giá một sàn giao dịch an toàn và uy tín. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào cách xác minh để nâng hạn mức rút tiền lên tối đa 50.000$ nhé.

Xác minh danh tính cơ bản trên Bittrex (Basic Verification)

Nếu bạn chưa xác minh cơ bản để có hạn mức rút 1BTC thì khộng nâng hạn mức lên cao hơn được, cái gì cũng phải đúng quy trình nhé ^^. Để xác minh danh tính cơ bản các bạn truy cập Setting>> chọn Basic Verifycation hoặc truy cập đường dẫn https://bittrex.com/Manage#sectionBasicVerification và điền đầy đủ thông tin yêu cầu.

Xác minh dah tính cơ bản để nâng hạn mức rút 2000USD trên Bittrex
Xác minh dah tính cơ bản để nâng hạn mức rút 2000USD trên Bittrex

Phần này khá đơn giản, các bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin theo thứ tự: Họ, tên đệm, tên, tháng sinh, ngày sinh, năm sinh, quốc gia, địa chỉ, aparment or unit (bỏ qua), thành phố, tỉnh, mã bưu chính, passport number (bỏ qua). Xong xuôi các nhận Submit để xác nhận thông tin là xong phần xác minh cơ bản.

Cách nâng hạn mức rút tiền 50.000$ trên sàn giao dịch Bittrex

Để chuẩn bị cho bước Enhanced Verification và nâng hạn mức lên tối đa các bạn cần chuẩn bị:

  1. Ảnh chụp chứng minh nhân dân (CMND) cả mặt trước và mặt sau
  2. Một ảnh chân dung cầm chứng minh nhân dân (Lấy điện thoại Selfie là được nhé) rõ ràng

Tiếp theo các bạn vào Setting>> chọn Enhanced Verification để bắt đầu upload các hình ảnh trên. Sau đó nhấn vào “Start verification”

Tiếp tục nhấn vào “Identity card”

Thực hiện Enhanced Verification để Nâng hạn mức rút tiền lên 50000 usd trên Bittrex
Thực hiện Enhanced Verification để Nâng hạn mức rút tiền lên 50000 usd trên Bittrex

Tiếp tục click vào ” Upload existing image” để tải ảnh lên

Chọn “Choose file” và chọn đến thư mục chứa 3 hình ảnh đã chuẩn bị nhé (2 mặt của CMND và ảnh chụp hình có mặt cầm CMND)

Sau khi tải thành công 3 ảnh này lên thì các bạn mất khoảng 3 tiếng để Bittrex xác nhận mọi thông tin trong CMND trùng vời thông tin bạn đã khai báo cùng hình ảnh của bạn. Bây giờ bạn đã có thể nâng hạn mức của mình lên 50.000 USD rồi đấy.

Bật chức năng bảo mật hai lớp trên sàn giao dịch Bittrex

Để đảm bảo tài khoản của bạn luôn an toàn và không bị các hacker dòm ngó thì việc mở chức năng bảo mật 2 lớp (two-factor-authentication) là rất quan trọng. Đây là một trong những hình thức bảo mật tài khoản thường gặp trên gmail, facebook hoặc các tài khoản quan trọng bạn đang nắm giữ.

Các bước thực hiển mở chức năng bảo mật 2 lớp:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Google Authentication hoặc OTP Auth (tải trên AppStore nếu sử dụng iPhone (IOS) hoặc tải bằng Google Play nếu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android (Samsung, LG, HTC, Huawei, SONY…)

Bước 2: Tuy cập vào Setting chọn Two-factor-authentication, sau đó mở ứng dụng bạn vừa tải trên điện thoại lên và đưa camera vào QR code mà Bittrex cung cấp cho bạn trên màn hình máy tính.

Bước 3: Bạn sẽ thấy trên điện thoại của mình có mã xác minh (thường là 6 số). Bạn nhập các số này vào “Authentication Code” và nhấn Enable 2FA. Hoàn tất quá trình bật xác minh hai lớp.

 

 

Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền lên 50.000$ trên Bittrex
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*