ICONOMI LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ICONOMI COIN

Trong thế giới tiền ảo đa dạng và đầy quyền năng, đã và đang thôi thúc không biết bao nhiêu nhà đầu tư trên khắp thế giới nhảy vào hòng tìm kiếm lợi nhuận. Từ những thôi thúc không ngừng nghỉ của công nghệ mật mã, ICONOMI ra đời. Nó trở thành một kho báu đầy tiềm năng, cung cấp cơ hội cho những nhà đầu tư muốn làm giàu từ nó.

ICONOMI là gì?

ICONOMI COIN hay ICN là một nền tảng cung cấp cho những nhà đầu tư những cơ hội làm giàu bằng cách đầu tư chỉ số, mà nó được quản lý bởi những người sáng lập. Trong nền kinh tế phân quyền, ICONOMI COIN (ICN) thu hút nguồn vốn của những nhà đầu tư để phát triển mạnh mẽ và vượt trội. Chính vì vậy, nó trở thành một mỏ tiền phong phú cho tất cả những ai tham gia để sinh ra lợi nhuận lớn

Iconomi coin là gì?
Iconomi coin là gì?

Đầu tư vào những chỉ sô đem lại những lợi ích cũng như lợi nhuận vô cùng to lớn, hơn hẳn việc đầu tư vào những cổ phiếu nhất định. Các quỹ chỉ số có chi phí thấp và tính nhất quán nên đấy mới là nền tảng của sự thành công lâu dài cho nhà đầu tư. Trong thế giới bí mật, ICONOMI COIN (ICN) giúp cho các nhà đầu tư từ mới cho đến có kinh nghiệm dày dặn bước và vùng trời mật mã của nó, để rồi nó ngày càng phát triển và vô tận. Người đầu tư cũng sẽ không phải tốn nhiều thời gian trong việc nghiên cứu những dự án cá nhân hay đồng COIN khác.

ICONOMI COIN (ICN) dựa trên Ethereum, vì nó giúp phân phối cổ tức cho chủ sở hữu hẻ thông minh qua tính năng Hợp đồng Thông minh có sẵn trong Ethereum. Thẻ của ICONOMI COIN (ICN) phát hành có tên là ICN chỉ cho người dùng đã đầu tư vào ICO. Và chủ sở hữu của thẻ này cũng là chủ sở hữu của ICONOMI. Có nghĩa là, họ cũng có thể bỏ phiếu về vấn đề liên quan đến ICONOMI và quyền nhận được cổ tức hàng tuần của họ. Sẽ có 100 triệu thẻ ICN được phát hành ra khi sự kiện ICO kết thúc sau 10 ngày.

Tìm hiểu Iconomi Coin
Tìm hiểu Iconomi Coin

Ngoài ra, nhóm phát triển ICONOMI COIN (ICN) mong muốn có nền tảng Quản lý Quỹ mở ICONOMI (OFM) và hai loại công cụ tài chính mới khác : Quỹ Trao Đổi Tiền ECONOMI (CTF), Quỹ Quản Lý ECONOMI (CMF).

Nhóm phát triển ICONOMI COIN (ICN)

– Tim M.Zagar : đồng sáng lập của Cashila. Ông đã làm việc một thời gian khá dài với Blockchain và có kinh nghiệm trong việc thành lập đội nhóm về quản lý ứng dụng. Việc chính của ông trong dự án này là chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh.

– Jani Valjavec : Là người sáng lập của Cashila. Ông bị mê hoặc bởi Bitcoin và Ethereum ngay từ những ngày đầu. Việc chính của ông ICONOMI là xử lý công nghệ và kinh doanh.

– Ales Lekse : Ông bắt đầu viết phần mềm từ khi còn rất bé và thích làm gì mình muốn làm. Việc chính tại ICONOMI là quản lý và hướng dẫn phát triển.

– Primoz Kordez : kinh nghiệm làm việc trong vai trò quản lý quỹ cũng như quản lý rủi ro. Chịu trách nhiệm cơ sở hạ tầng tại ICONOMI.

– Ervin U. Kovac : Từng làm việc trong vai trò luật pháp của Cashila, có niềm đam mê với Ô tô. Anh giữ vai trò đứng đầu về mặt pháp lý tại ICONOMI.

– Jaka Mele : Là một nhà báo và biên tập cho một tạp chí máy tính, có kinh nghiệm làm việc trong bộ phận truyền thông doanh nghiệp của tập đoàn công nghệ toàn cầu. Ông chịu trách nhiệm về mảng truyền thông tại ICONOMI

– Domen Skalar : Chịu trách nhiệm phát triển cơ sở hạ tầng tại ICONOMI

– Sladana Cevriz : Cô có 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường và đóng vai trò người phụ trách nồng cốt mảng Marketing tại ICONOMI.

– Tjasa Tolj : Cô là trợ lý tiếp thị tại ICONOMI. Là người có nhiều tài đa dạng, có sự quan tâm từ ngôn ngữ học và Copywriter, tới quan hệ quốc tế và công chúng.

– Jan Mohoric : Là một nhà phát triển tích cực, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển iOS cùng nhiều dự án thành công trong quá khứ. Anh chịu trách nhiệm một phần của phát triển Mobile tại ICONOMI.

Giá trị của đồng tiền ảo ICONOMI COIN (ICN)

Biểu đồ biến động tỷ giá của đồng tiền ảo ICONOMI COIN (ICN)
Biểu đồ biến động tỷ giá của đồng tiền ảo ICONOMI COIN (ICN)

Theo biểu đồ trên ta thấy, giá của ICONOMI COIN (ICN) rất bình ổn, không có gì biến động nhiều. Nó được đánh giá là loại đồng tiền ổn định nhất trong các loại đồng tiền ảo. Như trên ta thấy, giá 1ICN =$1.09 =0.00048680 BTC. Tổng vốn hóa thị trường là $94,990,080, tương đương 42,352 BTC.

ICONOMI LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ICONOMI COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*