INSUREX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO INSUREX COIN HAY IXT COIN

InsureX giải quyết những vấn đề bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng, đáng tin cậy, và trực tiếp cho những người tham gia thị trường tiến hành tham gia cùng nhau. Nền tảng của hệ thống InsureX sẽ hỗ trợ quá trình của người dùng một cách an toàn với giải pháp đầu cuối (end to end) cũng như giảm chi phí của họ.

InsureX là gì?

Hay còn được gọi là IXT, nó là một Cryptocurrency được xây dựng trên Ethereum Blockchain. Và cũng là một thị trường tạo riêng cho ngành bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm có thể kết nối và thương mại các sản phẩm bảo hiểm.

Tìm hiểu về InsureXTìm hiểu về InsureX (IXT Coin)

Hiện nay, các quy trình trong ngành bảo hiểm gặp nhiều khó khăn và không hiệu quả. Mà nguyên nhân xuất phát từ nhiều công việc được thực hiện bằng tay với nhiều trung gian. Dẫn tới một số lượng lớn tài liệu được thông qua những bên này.

InsureX sinh ra với sứ mệnh riêng của mình. Nó giải quyết tất cả những vấn đề trên bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và trực tiếp cho người tham gia thị trường tiến hành tham gia cùng nhau. Hơn nữa, nền tảng của hệ thống sẽ hỗ trợ quá trình của người dùng một cách an toàn với giải pháp đầu cuối cũng như giảm chi phí của họ.

Đồn tiền ảo InsureX
Đồng tiền ảo InsureX

Tính năng của InsureX

– Thông tin chi tiết thị trường : Hệ thống cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển mạnh mẽ, cho một cái nhìn thời gian thực của ngành. Nhằm để xem những gì đang cung cấp và sự hiểu biết về thị trường.

– Quản lý danh mục đầu tư : Các giao dịch được cấu trúc như danh mục đầu tư để tổ chức tốt hơn. Thông tin tổng hợp cấp cao cho các giao dịch có sẵn để tăng tính minh bạch.

– Mua và bán bảo hiểm : Các công ty có thể bán bảo hiểm trên thị trường InsureX. Và ngược lại, nếu muốn mua có thể tìm kiếm thông tin trên nền tảng này, hoặc được thông báo khi niêm yết tăng

– Thực hiện giao dịch : Khi thấy được một sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Nếu muốn mua, người dùng bắt đầu thực hiện trao đổi các thông tin cần thiết. Tất cả quá trình này đều sẽ được lưu lại trên Blockchain.

ICO Crowdsale InsureX

Ngày 11/07/2017, ICO Crowdsale của InsureX bắt đầu. Kết thúc vào ngày 31/07/2017. Quỹ huy động được từ ICO sẽ được dùng để phát triển và khởi chạy cho nền tảng. Những người dùng có đóng góp trong ETH sẽ nhận được thẻ IXT, và sẽ có quyền truy cập và thanh toán cho các giao dịch trên nền tảng.

InsureX là ERC-20 Token trên Ethereum Blockchain. Nó tương thích hoàn toàn với ví tiền điện tử Ethereum có ERC-20 Token. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của Hợp đồng Thông minh sử dụng tiêu chuẩn ERC-20. Và nó có thể sử dụng như tiền, giấy chứng nhận, IOU, tiền tệ cho các dịch vụ…

Mã thông báo IXT với giá cố định ban đầu sẽ từ 1 đến 1.125 IXT. Sẽ có một crowd của 100 triệu IXT có sẵn thông qua các crowdsale, với số dự trữ là 30 triệu IXT. Mục tiêu tối thiểu của crowdsale là 2.222ETH, và tối đa là 88.888 ETH

Nhóm phát triển của InsureX

– Ingemar Svensson : Người sáng lập và Giám đốc Điều hành

– Cristina Dolan : Đồng sáng lập và COO

– Mikael Olofsson : Đồng sáng lập và là doanh nhân trong khu nhà ở

– Ross Campbell : Chủ tịch Hội đồng Quản trị, General Re, London

– Nick Pester : Đối tác, trưởng phòng bảo hiểm & InsurTech at Capital Law LLP

– Ransu Salovaara : Cố vấn cao cấp và Giám đốc Điều hành Token Market

– Timo Schlaefer : Đồng sáng lập, Giám đốc Điều hành Crypto TNHH Thiết bị

Giao dịch đồng tiền ảo InsureX IXT Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng IXT thông qua 2 sàn tiền ảo sau :

– www.hitbtc.com

– www.etherdelta.github.io

Hứa hẹn thời ngắn tới, những sàn lớn như : Bittrex, Poloniex, Bitfinex sẽ niêm yết đồng InsureX lên sàn giao dịch

Giá trị của đồng tiền ảo InsureX Coin

Biểu đồ biến động tỷ giá đồng tiền ảo InsureX
Biểu đồ biến động tỷ giá đồng tiền ảo InsureX

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 IXT = $0.433670, tổng vốn hóa thị trường là $15,516,211.

INSUREX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO INSUREX COIN HAY IXT COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*