I/O LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO I/O COIN HAY IOC COIN

Cũng giống với một số loại tiền kỹ thuật số khác. I/O (IOC) được xây dựng trên nền tảng Blockchain, với những cải tiến kỹ thuật đã tạo nên một công nghệ có những tính năng riêng biệt. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người dùng trên khắp thế giới như: nhanh chóng, an toàn, bảo mật…

I/O là gì?

Hay còn được gọi là IOC, nó là một mã nguồn mở được xây dựng trên hệ thống của Blockchain. Dự án này được một nhóm các chuyên gia hàng đầu am tường về công nghệ Blockchain, chuyên về bảo mật và an ninh.

I/O là gì?
I/O là gì?

Tháng 07/2014, IOC được bắt đầu đưa vào thị trường tiền tệ mà không có bất kỳ ICO nào. Giai đoạn này, IOC được khai thác bởi mỏ X11 Proof of Work (PoW) và sau đó chuyển sang POS I/O Proof of Stake (PoS) độc đáo để bảo vệ Blockchain.

Hệ thống IOC sử dụng ví điện tử QT, HTML5 với các dịch vụ hỗ trợ về I/O Coin.

Khoảng 16,2 triệu IOC đang lưu thông và các đồng tiền có thể mua bán được tại một số sàn giao dịch.

Mặc khác, các nhà phát triển đang xây dựng DIONS trên Blockchain và dự án Chameleon – một Bitcoin nhận diện và là một hệ thống Blockchain.

Đồng tiền ảo IOC Coin

Đồng tiền ảo IOC Coin
Đồng tiền ảo IOC Coin

Ví HTML5 của IOC

– Có giao diện thiết kế hiện đại cho các ví điện tử bí mật

– Làm cầu nối khoản cách giữa những người không phải là Techie và Cryptocurrency.

Ví Android của IOC

Ví điện tử được tích hợp trên điện thoại di động của Android, cho phép người dùng gửi và nhận tiền kỹ thuật số IOC chỉ cẩn sử dụng một tên người dùng IONS. Hơn nữa, người dùng cũng không cần phải nhớ địa chỉ ví, điều cần là phải nhớ là người nhận tên người dùng IONS.

Máy chủ IONS của IOC

Là một tính năng tuyệt vời, cho phép người dùng có thể tạo tên trên ví điện tử của mình. Ngay khi gửi tiền với các mã bí mật khác, chuỗi mã hóa Base58 phải được sử dụng. Với IOC và ION, người dùng chỉ cần gửi tiền bằng cách thêm tên người nhận.

Giao dịch đồng tiền ảo IOC

Hiện nay, đồng tiền ảo mới chỉ được niêm yết trên sàn tiền ảo Bittrex, với cặp IOC/BTC, người dùng có thể mua được nó một cách tự do. Ngoài ra, người dùng nên lưu ý rằng, để giao dịch được đồng IOC, thì trước hết phải mua Bitcoin sau đó nạp vào sàn Bittrex, và cuối cùng là mua đồng IOC và giao dịch. Link sàn giao dịch Bittrex : www.bittrex.com

Giá trị của đồng tiền ảo IOC

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo IOC Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo IOC

Theo như biểu đồ giá trị trên, ta có thể thấy được đồng IOC đang có mức tăng trưởng khá mạnh. Đó là xu hướng tích cực để các nhà đầu tư có thể quyết định giao dịch nó. Cụ thể thì giá của 1 IOC = $0.991519, tổng vốn hóa thị trường là $16,214,954, tương đương với 5,964 BTC.

I/O LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO I/O COIN HAY IOC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*