Korbit là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Hàn Quốc

Hiện nay, Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia trên thế giới có thị trường tiền số vô cùng sôi động. Điều này được thể hiện rất rõ ở sàn giao dịch tiền ảo Korbit, một sàn có khối lượng giao dịch và lưu lượng người tham gia đầu tư vào rất lớn. Hãy cùng theo dõi chi tiết nội dung bên dưới đây để biết được những tính năng và mức phí của nó ra sao nhé!

Korbit là gì?

Korbit là một sàn giao dịch và trao đổi tiền ảo sang Won đầu tiền tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2013, trụ sở đặt tại Kangnam Dae, Gangnam, Seoul. So với những sàn giao dịch khác trong nước thì Korbit có lịch sử lâu đời nhất, và cũng là sàn dẫn đầu tại xứ sở Kim Chi này

giao-dien-trade-tren-san-korbit
Giao diện Trade trên sàn Korbit

Tính năng của sàn giao dịch Korbit

An toàn – bảo mật: tương tự như những sàn giao dịch số lớn khác trên thế giới, Korbit cũng áp dụng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế vào vấn để bảo mật cho hệ thống của mình như sử dụng giao thức SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), tài khoản của người dùng được lưu trữ trong ví lạnh ngoại tuyến

Nền tảng giao dịch: hỗ trợ chỉ duy nhất nền tảng giao dịch trên website, nhưng bù lại, giao diện website được thiết kế vô cùng đẹp mắt, thân thiện. Người dùng có thể giao dịch một cách dễ dàng thông qua các tính năng Trading View giúp cung cấp sự biến động từng giờ của các coin. Ngoài ra, còn có các công cụ như Recent Trade, Order Book có thể hỗ trợ cho người dùng một cách tốt nhất

Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh

Ký quỹ: không hỗ trợ

Đồng coin: sàn hỗ trợ đa dạng coin khác nhau, một số đồng coin có khối lượng giao dịch nhiều nhất như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash….

Support: đội ngũ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7 thông qua các kênh như số điện thoại hotline (1661-9707), email ([email protected])

Phí trên sàn giao dịch Korbit

Phí giao dịch: mức phí thấp cạnh tranh chỉ từ 0.08%. Và tại sàn phí giao dịch sẽ được chia ra làm hai loại là Marker (phí được dùng cho việc người dùng đặt mua của những người tạo ra coin đó) và Taker Fee (được tính cho việc thực hiện giao dịch đồng coin đó trên sàn)

phi-tren-san-korbit
Phí trên sàn Korbit

Phí gửi: sàn không tính phí gửi của người dùng

Phí rút: mỗi loại coin sẽ có một mức phí khác nhau, chẳng hạn, nếu rút tiền bằng KRW thì phí rút sẽ là 1000 KRW, với Bitcoin sẽ là 0.001 BTC

phi-tren-san-korbit-anh-2
Phí trên sàn Korbit. Ảnh 2

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất của sàn giao dịch tiền số Korbit. Nhưng nhìn chung thì đây là một sàn giao dịch tốt với nhiều tính năng nổi bật như sử dụng nhiểu tiêu chuẩn an ninh quốc tế, giao diện giao dịch đẹp thân thiện, hỗ trợ đa dạng loại coin và cả tiền pháp quy….Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng vẫn còn nhiều mặt hạn chế như không có ký quỹ, chưa có nền tảng giao dịch cho điện thoại.

Nếu các bạn có thắc mắc nào về Korbit thì có thể để lại câu hỏi ở bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp nhanh cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Korbit là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*