KRAKEN LÀ GÌ ? SÀN GIAO DỊCH KRAKEN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG ?

Tìm hiểu về Kraken
Tìm hiểu về Kraken

Sàn Kraken là sàn có số lượng người Việt Nam sử dụng nhiều và chủ yếu là người Nhật Bản, các nước Châu u do hạn chế về các mức thanh toán và hỗ trợ. Thế nhưng, sàn Kraken cũng là một sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư thích lướt sóng hay còn gọi là Trade coin.

Kraken là gì?

Là một sàn giao dịch tiền ảo Altcoin uy tín, an toàn hàng đầu tại Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nó sử dụng đồng EUR để thanh khoản.

Cha đẻ là Kraken là Jesse Powell, thành lập vào ngày 28/07/2011, tại San Francisco. Cũng vào thời gian này, là sự kiện sụp đổ của sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản MtGox. Và Kraken gần như hưởng toàn bộ lượng giao dịch các đồng tiền ảo với đồng Yên Nhật.

Sàn Kraken cho phép giao dịch 17 loại Altcoin phổ biến khác nhau cùng với các loại tiền tệ chính như : EUR, USD, JPY, GBP. Những loại Altcoin được mua bán trên sàn như : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Monero (XMR)…

Tính năng của sàn giao dịch Kraken

– Tính thanh khoản : Mua bán nhanh chóng với chi phí giao dịch thấp

– Hỗ trợ : 24/7, nền tảng giao dịch hợp pháp

– Bảo mật : Sử dụng kho lạnh để lưu trữ tiền tệ số của khách hàng, đảm bảo an toàn tài sản

– Giao dịch Margin Bitcoin : Margin trên Bitcoin với đòa bẩy tài chính lên đến x5 lần tài khoản

– Hỗ trợ tính năng Stop – loss : giao dịch tự đông giúp người dùng chủ động hơn trong việc mua bán

– Sàn Kraken : Nền tảng giao dịch tiền tệ số gần như đầu tiên, được hợp pháp hóa và cho phép giao dịch Cryptocurrency công khai

– Hỗ trợ giao dịch tiền ảo : với các tiền chính thống (Fiat) : USD, EUR, JPY, GBP. Nạp/Rút Fiat được Kraken sử dụng SEPA, Swift và ngân hàng.

– Kraken hỗ trợ ứng dụng trên thiết bị di động. Hiện tại có sẵn app cho hệ điều hành iOS.

– Xác thực hai yếu tố (2FA) : Đây là sự bảo mật cần thiết cho sự an toàn của người dùng mà bất kỳ sàn giao dịch nào cũng phải có.

Các coin được giao dịch trên sàn Kraken

Tổng cộng có 17 loại coin đang được sàn Kraken hỗ trợ : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Dashcoin (DASH), EOS (EOS), Gnosis (GNO), Iconomi (ICN), Litecoin (LTC), Melon (MLN), Augur (REP), USDT (Tether), Dogecoin (XDG), Stellar (XLM), Monero (XMR), Ripple (XRP), Zcash (ZEC)

Hỗ trợ giao dịch 17 loại coin
Hỗ trợ giao dịch 17 loại coin

Phí giao dịch trên sàn Kraken

Sàn Kraken là sàn có phí giao dịch thấp nhất hiện nay. Nó được tính cho người mua là 0.26%, người bán là 0.16%. Tất cả phí này cho tất cả các giao dịch của Bitcoin với : USD, EUR, JPY, GBP. Và mức phí tương ứng khác cũng sẽ áp dụng hết với 17 loại coin.

Nếu giao dịch của bạn lớn hơn 500 ngàn coin, thì phí giao dịch sẽ giảm xuống còn 0.24% và 0.14%. Nó cũng sẽ tiếp xuống khi khối lượng giao dịch tăng lên trên 10 triệu, phí của nó là bằng 0.

Mức phí cố định đối với các khoảng tiền nạp như sau :

– 5 USD : người Mỹ

– 10 EUR (GBP) : người Châu u và Anh

– Hoàn toàn miễn phí với người dùng Nhật Bản và Canada

Mức phí rút tiền như sau được áp dụng như sau :

– Rút tiền EUR qua SEPA : 0.09 EUR

– 5 USD : người Mỹ

– 60 USD : không phải công dân Mỹ

Mức phí rút Cryptocurrency được tính như sau (phí nạp miễn phí) :

– Bitcoin : 0.0005 XBT

– Ethereum : 0.005 ETH

– Ethereum Classic : 0.005 ETC

– Ripple : 0.02 XRP

– Litecoin : 0.01 LTC

– Dogecoin : 2 XDG

– Stellar : 0.00002 STR

– Iconomy : 0.2 ICN

– Zcash : 0.0001 ZEC

– Augur : 0.01 REP

Trade trên sàn Kraken
Trade trên sàn Kraken

Sàn giao dịch Kraken có lừa đảo ?

Sàn giao dịch Kraken là sàn có tính an toàn và bảo mật gần như đứng đầu trên thế giới. Hơn sáu năm từ ngày thành lập và hoạt động cho đến bây giờ, Kraken vẫn chưa bị bất kỳ một hacker nào tấn công vào hệ thống. Hơn nữa, mọi tài sản của người dùng đều được lưu trữ ngoại tuyến trong kho lạnh. Và hệ thống này cũng sử dụng bảo mật 2 yếu tố, cùng với mã hóa PGP để liên lạc qua email và khóa cài đặt giúp ngăn chặn tất cả những thay đổi trong tài khoản.

KRAKEN LÀ GÌ ? SÀN GIAO DỊCH KRAKEN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG ?
1 (20%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*