KYBER NETWORK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO KYBER WORK COIN HAY KNC COIN

Tìm hiểu về Kyber-Network
Tìm hiểu về Kyber-Network

Kyber Network giúp người dùng có thể giảm thiểu rủi ro trong thế giới Cryptocurrency, thông qua việc sử dụng giao dịch phát sinh của Kyber Network. Sự khác biệt chính giữa Kyber Network và các sàn giao dịch tài sản số khác là nó dựa trên công nghệ Blockchain.

Kyber Network là gì ?

Được viết tắt là KNC, nó là một Cryptocurrency được xây dựng trên Blocchain phân quyền mới đáng tin cậy. Nó có nhiệm vụ cho phép các giao dịch gần như ngay lập tức và chuyển đổi giữa bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với nhau.

Trong tương lai, Kyber Network sẽ cung cấp các API thanh toán đa dạng và một ví điện tử thông minh. Và người dùng có thể thanh toán từ bất kỳ Token nào với sự đảm bảo cao.

Hơn nữa, với quá trình giao dịch là on-chain (trên chuỗi), các thông tín giao dịch sẽ không bị các hacker dòm ngó tới. Nó thực sự đáng tin cậy và hoàn toàn minh bạch.

Đồng tiền ảo KNC
Đồng tiền ảo KNC

Tính năng của Kyber Network

Kyber Network cung cấp các giao dịch nhanh chóng, tính thanh khoản cao và tương thích. Cùng với công nghệ Blockchain mang đến cho hệ thống sự bảo mật tốt, đáng tin cậy và giảm thiểu các nguy cơ bị đánh cắp tài sản của người dùng hơn.

Một số tính năng nổi bật :

– Tin cậy hoàn toàn : Tất cả các hoạt động trên hệ thống đều được xử lý bởi Hợp đồng Thông minh. Hơn hết, hệ thống không giờ giữ tiền của người dùng

– Tín thanh khoản cao : Hệ thống lưu trữ một lượng lớn Token, điều này cũng chứng minh cho tính khoản rất cao. Người dùng sẽ được nhận Token ngay lập tức khi giao dịch.

– Giao dịch nhanh chóng : Không cần xác nhận, không cần tiền đặt cọc. Người dùng có thể nhận Token ngay lập tức khi giao dịch có trong Blockchain

– Khả năng tương thích : Hệ thống tương thích với các hợp đồng hiện tại, điều này có nghĩa là người dùng không cần thay đổi để thích hợp với hệ thống.
Ưu điểm của Kyber Network khác với các đồng hệ thống khác

– Chi phí giao dịch thấp

– Đáng tin cậy

– Giao dịch nhanh chóng

– On-chain

– Tín thanh khoản cao

– Bảo mật tốt, ngăn hoàn toàn sự tấn công của các hacker
Lộ trình phát triển

– 08/2017 : hệ thống Kyber Network khởi chạy testnet để chuẩn bị cho đợt phát hành mainnet đầy đủ trong quý 1, 2018

– Quý 2, 2018 : hệ thống hỗ trợ giao dịch các cặp thẻ độc quyền

– Quý 3, 2018 : hệ thống hỗ trợ các công cụ tài chính tiên tiến

– Đầu năm 2019 : hệ thống sẽ hỗ trợ các hoạt động giao dịch xuyên biên giới.
Nhóm phát triển Kyber Network

– Loi Luu : Giám đốc Điều hành và là người đồng sáng lập. Một nhà nghiên cứu chuyên sâu về Cryptocurrency, hợp đồng bảo mật thông min, các thuật toán phân tán đồng thuận. Anh cũng là một độc giả thường xuyên có mặt tại các hội thảo về Bitcoin, Ethereum.

– Yaron Velner : CTO và đồng sáng lập. Anh có bằng tiến sỹ khoa học máy tính tại Đại học Tel Aviv, nơi anh tập trung nghiên cứu các lý thuyết ưu đãi trò chơi trong các giao thức Blockchain. Và xác minh chính thức các Hợp đồng Thông minh.

– Victor Tran : Kỹ sư trưởng và đồng sáng lập. Kỹ sư phụ trợ cao cấp và quản trị hệ thống Linux.
ICO Kyber Network Token

– 22/09/2017 : ICO bắt đầu tại Singapore

– Tổng vốn huy động : 200 ngàn ETH (1200 tỷ VND). Hệ thống Kyber Network trở thành thương vụ gọi vốn lớn nhất trong lịch sử Startup của Viêt Nam, ngang hàng với 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu thế giới về số tiền huy động, 2017.

– Giữa tháng 9 : Token sale kết thúc

Sau hơn 1 tuần, Kyber Network liên tiếp được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới
Giao dịch đồng tiền ảo Kyber Network

Người dùng có thể giao dịch đồng Kyber Network thông qua một số sàn tiền ảo sau :

– www.liqui.io

– www.etherdelta.github.io

– www.binance.com

– www.tidex.com
Giá trị của đồng tiền ảo Kyber Network

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo KNC
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo KNC

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 KNC = $2.09, tổng vốn hóa thị trường là $288,715,774, tương đương với 74,145 BTC ~ 990,800 ETH. Hiện đồng KNC đang đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng tiền ảo trên thế giới.

KYBER NETWORK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO KYBER WORK COIN HAY KNC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*