LBRY CREDITS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO LBRY CREDITS COIN HAY LBC COIN

Các tổ chức và nền tảng truyền thống cung cấp nhiều hình thức phương tiện truyền thông trực tuyến khác nhau từ sách, âm nhạc cho tới phim ảnh đã làm độc quyền nhà nước về thị trường, và càng trở nên khó khăn hơn cho một nghệ sĩ phát triển trong lĩnh vực trì trệ này. Không có thẩm quyền, hệ thống của LBRY Credits (LBC) cho phép các cá nhân kiểm soát các phương tiện truyền thông của họ thay vì phải tuân theo các quy tắc mà họ không bao giờ đồng ý.

LBRY Credits là gì?

Được biết tắt là LBC, là một nền tảng chia sẻ sử dụng công nghệ Blockchain. Nó cho phép người dùng xuất bản tài liệu và được trả tiền. Với dịch vụ của LBC, người dùng có thể kiếm thu nhập từ tài liệu đã được xuất bản bằng hệ thống thanh toán được cài đặt sẵn. Có thể nói, ưu điểm tuyệt này chính là sự kết hợp ăn ý của hai dịch vụ Bitcoin và BitTorrent, cho những người muốn chia sẻ nội dung.

LBRY Credits là gì?
LBRY Credits là gì?

Hai nhà sáng lập LBC là Jeremy Kauffman và Mike Vine. Mục đích của họ muốn phân quyền cho cách thức mọi thứ được chia sẻ và xuất bản trên trực tuyến. Hơn nữa, hai người tin rằng, không có hệ thống phục vụ nhu cầu của cá nhân bằng cách thưởng cho nghệ sĩ trực tiếp và không cung cấp chỗ cho sự cải tiến.

Đồng tiền ảo LBRY Credits (LBC Coin)

Đặc tính riêng của LBC

– Phân quyền cho việc tạo nội dung và là một thị trường số miễn phí, mở, cộng đồng. Và trong đó, những nhà xuất bản giữ toàn quyền đối với dữ liệu của họ trong khi vẫn tự do chia sẻ khi thấy phù hợp.

Đồng tiền ảo LBRY Credits (LBC Coin)
Đồng tiền ảo LBRY Credits (LBC Coin)

– Được phục vụ trên một Blockchain phân phối. Do vậy, nó không bị kiểm soát bởi một thực thể duy nhất. Có nghĩa là, không một ai có thể ngăn người dùng chia sẻ nội dung với toàn thế giới. Và giá trị của nội dung sẽ được cộng đồng đánh giá.

Giao dịch đồng tiền ảo LBC

Người dùng có thể giao dịch đồng LBC trên 4 sàn tiền ảo lớn sau :

– www.poloniex.com

– www.bittrex.com

– www.cryptopia.co.nz

– www.alcurex.com

Trong 4 sàn trên thì sàn Bittrex và Poloniex là hai sàn đang có số lượng cộng đồng lớn nhất trên thế giới , vì tính an toàn và bảo mật.

Giá trị của đồng tiền ảo LBC

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo LBRY Credits LBC Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo LBRY Credits

Theo như biểu đồ giá trị ở trên, ta có thể thấy rằng đồng tiền ảo LBC đang tăng trưởng rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Cụ thể thì giá của 1 LBC = $0.440580, tổng vốn hóa thị trường là $30,190535.

LBRY CREDITS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO LBRY CREDITS COIN HAY LBC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*