LIQUI LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH LIQUI CỦA UKRAINA

Liqui là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch LIQUI
Liqui là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch LIQUI

Được thành lập vào tháng 7 năm 2016 tại Kieve, Ukraine, và chỉ vừa hoạt động hơn 1 năm, sàn Liqui đã được đứng vào vị trí 30 trong bảng xếp hạng tiền ảo trên thế giới. Nó tạo nên sự khác biệt khi cung cấp cho người dùng một tài khoản tiết kiệm và lãi suất lợi nhuận cực kỳ cao.

Link vào sàn giao dịch : www.liqui.io

Liqui là gì?

Là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, với số lượng niêm yết hơn mười loại coin, trong đó Bitcoin và Ethereum là đồng coin chính. Những coin khác có mặt trong sàn giao dịch như : Kyber Network (KNC), Golem (GNT), Adex (ADX), Edgeless (EDG), Distric0x (DNT),….

Về cơ bản sàn Liqui cũng tương đồng với những sàn tiền ảo khác về tính thanh khoản, bảo mật. Nhưng với Liqui đã tạo nên nét riêng biệt nổi trội hơn những sàn khác. Tại đây, nếu người dùng đầu tư vào Bitcoin hay Ethereum thì mỗi năm sẽ nhận được 24% APR hoặc 0.06% mỗi ngày. Đây gọi là đâu tư ủy thác và hình thức này cũng là cách kinh doanh chính của sàn.

Về những người xây dựng và phát triển sàn này vẫn chưa được rõ, tất cả có thể biết đó chính là số lượng thành viên gồm 7 người

Hiện tại, sàn Liqui đang xếp ở vị trí thứ 23 về khối lượng giao dịch trong một ngày . Xếp sau một số sàn như : Bittrex, Poloniex, Okcoin, Bitfinex, Bitstamp, BTCC, Yobit…

Team Liqui
Team Liqui

Tính năng tài khoản tiết kiệm của Liqui

Sàn tiền ảo Liqui cam kết rằng, người dùng sẽ được lợi nhuận 24% khi đầu tư vào, quả thật là rất hấp dẫn. Nhưng, Liqui sẽ giới hạn số tiền người dùng gửi vào tài khoản tiết kiệm của sàn là 300 BTC và sẽ cung cấp một số tính năng. Và cách Liqui cung cấp APR 24% như sau:

– Lãi suất thực tế được tính theo phút cho các loại tiền số : BTC, LTC, ETH

– Lãi suất được thanh toán 24 giờ / lần

– Khoản tiền trong tài khoản tiết kiệm của người dùng không bị chặn. Nghĩa là, người dùng có thể rút tiền vào bất kỳ lúc nào hoặc có thể hủy việc đầu tư để chuyển sang giao dịch thông thường

Bảo mật của sàn giao dịch Liqui

Cũng giống như những sàn tiền kỹ thuật số khác. Liqui bảo vệ tài khoản cho khách hàng bằng cách : xác nhận mail, xác nhận số điện thoại và quan trọng hơn hết mà bất kỳ sàn nào cũng đều có, đó chính là bảo mật 2 yếu tố (2FA) và khóa API. Chính vì vậy, tính chất bảo mật của sàn Liqui là vô cùng cao.

Giao diện trade trên sàn Liqui
Giao diện trade trên sàn Liqui

Phí giao dịch trên sàn Liqui

Với sàn Liqui người dùng sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi nạp hoặc rút tiền, tất cả đều miễn phí. Nhưng chắc chắn một điều là giao dịch vẫn phải tính phí. Và khoản phí ấy cho mỗi lần giao dịch là 0.5% với 0.25% cho mỗi bên mua và bên bán. Khoản phí này khá cao so với những sàn khác.

Sàn Liqui có Scam (lừa đảo)?

Chắc hẳn bất kỳ nhà đầu tư nào khi chuẩn bị hoặc đang tìm hiểu về sàn giao dịch nào đó cũng đều có câu hỏi giống như vậy ? Nhưng theo những người đã từng giao dịch và đầu tư tại Liqui đều đánh giá rằng nó là một sàn tốt và bảo mật cao. Tính từ lúc thành lập đến giờ, sàn Liqui vẫn chưa từng bị bất kỳ một cuộc tấn công nào của hacker dẫn đến làm mất tiền của khách hàng.

Kết luận về sàn Liqui

Sàn Liqui là sàn giao dịch lớn trên thế giới. Hiện tại thì nó cũng đang xếp trong top 30 sàn giao dịch tiền số mạnh nhất. Cùng với đó là nét riêng biệt so với các sàn khác là cung cấp cho người dùng tài khoản tiết kiệm và lãi suất lợi nhuận là 24% trên tổng vốn đầu tư hàng năm (BTC, ETH). Ngoài ra, tính năng bảo mật tại khoản của người sử dụng cũng rất cao. Chính vì vậy, nếu người dùng mua bán các loại Altcoin thì Liqui cũng là một lựa chọn tốt.

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin kiến thức bổ ích khác để trở thành một trader chuyên nghiệp. Hãy truy cập vào www.cointienao.com , tất cả đều trở thành công cụ hữu ích và tốt nhất cho bạn.

Chúc tất cả mọi người giao dịch luôn giành được nhiều lợi nhuận. Thân ái và quyết thắng !

LIQUI LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH LIQUI CỦA UKRAINA
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*