LUNYR LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO LUN COIN

Tìm hiêu về Lunyr
Tìm hiêu về Lunyr

Nền tảng Lunyr được thiết kế để phù hợp với hành vi hợp lý của người tham gia mạng để có lợi cho toàn bộ hệ thống. Những người đóng góp thêm hoặc chỉnh sửa thông tin trong cơ sở tri thức để có thể nhận phần thưởng.

Lunyr là gì ?

Hay còn được gọi là LUN, nó là một bộ bách khoa toàn thư (tương tự Wikiapedia), được phát triển dựa trên Ethereum Blockchain phân cấp.

Hệ thống Lunyr sẽ thường cho người dùng LUN Token, khi họ đóng góp những thông tin hữu ích, đáng tin cậy.

Hệ thống Lunyr với tầm nhìn phát triển một API cơ sở trí thức mà các nhà phát triển có thể sử dụng để tạo ra các ứng dụng phân cấp tiếp theo trong AI (trí tuệ nhân tạo), thực tế ảo, thực tiễn nâng cao…

Đồng tiền ảo Lunyr
Đồng tiền ảo Lunyr

Nền tảng và thiết kế của Lunyr

Được thiết kế để phù hợp với hành vi hợp lý của người tham gia mạng để có lợi cho toàn hệ thống. Những người đóng góp thêm hoặc chỉnh sửa thông tin trong cơ sở tri thức để có thể nhận phần thưởng.

Ngoài ra, các cộng tác viên phải xem lại nội dung do những đóng góp mà người khác gửi. Với mục đích, thực hiện các cơ chế học máy để xác định các chủ đề thích hợp và quen thuộc cho các cộng tác viên. Với giải pháp sử dụng họ làm người phản biện và cũng có thể đảm bảo rằng họ có ý định hỗ trợ hệ thống tổng thể.
Mạng Lunyr gồm 3 lại Token :

– Lunyr Token (LUN) : Sử dụng để mua quảng cáo trên mạng. Những người đóng góp sẽ nhận LUN trong 2 tuần

– Thẻ đóng góp (CBN) : Sử dụng làm cơ sở tính toán để xác định số LUN mà một người tham gia sẽ có được. Và thẻ này được sử dụng khi các LUN đã được phân phối

– Thẻ danh dự (HNR) : Sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu về hệ thống giải quyết tranh chấp bản địa.
Giao dịch đồng tiền ảo Lunyr

Người dùng có thể giao dịch đồng Lunyr thông qua 4 sàn tiền ảo sau : Bittrex, Liqui, CryptoDerivatives, Hitbtc. Cùng các cặp tiền tệ : LUN/BTC, LUN/ETH, LUN/USDT.

Trong đó, sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất, cũng như số lượng cộng đồng tham gia và sự uy tín vô cùng mạnh mẽ. Link vào sàn như sau :

– www.bittrex.com

– www.liqui.io

– www.cryptoderivatives.market

– www.hitbtc.com
Giá trị của đồng tiền ảo Lunyr

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Lunyr
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Lunyr

Theo như biểu đồ trên, ta có thể thấy xu hướng của đồng LUN đang tăng trưởng rất tốt, tuy có đôi lúc có sự giảm nhẹ, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến giá trị cũng như vốn hóa thị trường. Cụ thể thì giá của 1 LUN = $14.51, tổng vốn hóa thị trường là $33,338,861, tương đương với 8,977 BTC ~ 105,860 ETH.

LUNYR LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO LUN COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*