LYKKE LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO LYKKE COIN

Khi cuộc sống số lên ngôi, đồng tiền ảo xâm nhập vào mọi ngõ ngách của các giao dịch mạng. Trên hết, Likke đã ra đời với nền nền tảng trao đổi mã hóa tài sản, cho phép người dùng có thể tự phát hành cổ phiếu, hàng hóa…và được hỗ trợ bằng Bitcoin phân đoạn. Chỉ ngay từ khi ra mắt, Lykke coin (LKK) đã xử lý 12.500 giao dịch trị giá hơn 45 triệu USD vào tháng 5/2016.

Lykke là gì?

Lykke hay còn gọi là LKK, là một nền tảng trao đổi mã hóa tài sản, xây dựng trên đầu của mạng Bitcoin. Ngoài ra, giao thức Colored Coins được sử dụng để phát hành chứng khoáng dựa trên những tài sản thực. Điều đó giúp cho người dùng có thể tự mình phát hành cổ phiếu hay hàng hóa được hỗ trợ bằng Bitcoin phân đoạn.

Lykke là gì?
Lykke là gì?

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Lykke coin (LKK)

Lykke token là gì ?

Người mua Lykke coin (LKK) cũng như trở thành người góp cổ phần vào Lykke Corp, một công ty LCC ở Zurich (Một trăm đồng Lykke = 1 cổ phần Lykke).

Các cổ đông này sẽ được quyền tham gia vào những cuộc họp cổ đông thường niên, cũng như có thể bỏ phiếu (một cổ phần = 1 phiếu bầu) trong các quyết định đưa ra của công ty. Hơn nữa, cổ đông cũng được quyền phân phối cổ tức trong tương lai.

Các điều khoản bán Lykke coin

50 triệu đồng Lykke coin (LKK) sẽ được công khai bán trong đợt này, chiếm 500 ngàn cổ phiếu Lykke trong tổng số 12.856.900 (4%). 30 triệu đồng Lykke coin (LKK), chiếm 300 ngàn cổ phiếu trong tổng số 2.3%. Tất cả đã được lưu hành do các vòng tài trợ trước đó.

Ví lưu trữ của Lykke
Ví lưu trữ của Lykke

Hợp đồng mua bán Lykke coin (LKK) là hợp đồng kỳ hạn giữa Lykke Corp với nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể lấy ở mức 0.04 CHF (giảm 20% so với năm 2016) với điều kiện họ phải giữ đồng tiền này ít nhất một năm sau ngày mở bán. Nếu như một năm sau đó, giá đồng Lykke coin (LKK) nhỏ hơn 0.04 CHF, thì Lykke Corp sẽ tạo nên sự khác biệt cho các nhà đầu tư. Còn ngược lại, nhà đầu tư có quyền bán Lykke coin (LKK) trên thị trường mở.

Sơ lược về bên trong Lykke Corp như sau : người sáng lập và các thành viên trong nhóm sở hữu 64% cổ phần, kho bạc tổng công ty Lykke sở hữu 10% cổ phần, nhà đầu tư hạt giống sở hữu 22% cổ phần, ICO và nhà đầu tư sau ICO chiếm 4%.

Hiện tại các bạn có thể mua Lykke coin trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Chúng tôi đã cập nhập tỉ giá Lykke coin cho các bạn ở cuối bài viết. Để xem tỉ giá hiện tại và biểu đồ tỷ giá lên xuống vui lòng xem trên coinmarketcap.

Tình trạng của dự án Lykke

Kể từ khi ra mắt (tháng 5/2016), chỉ trong vòng 8 tháng mà Lykke đã xử lý 12.500 giao dịch trị giá hơn 45 triệu USD. Tháng 1/2017, Lykke đã có 3.650 người đăng ký. Ngoài ra, một loạt các tài sản đã thành công trong việc đăn ký : cổ phiếu của Lykke, cổ phần trong hoạt động khai thác mỏ, giấy chứng nhận CO2 cây rừng ngập mặn.

Hiện tại, trên IOS và Android đã có ứng dụng ví Lykke coin (LKK). Do dó, người dùng có thể nhận hoặc gửi, thậm chí là phát hành cổ phiếu bằng ví này. Thêm nữa, Lykke đang cố gắng xin giấy phép của một công ty đầu tư với FCA làm cơ sở hạ tầng thương mại đa biên (MTF) để xây dựng một điểm giao dịch tài chính không đổi.

Lưu ý với người dùng, hiện tại Lykke không có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc.

Đội ngũ phát triển Lykke coin (LKK)

Đội ngũ bao gồm 20 thành viên ở 10 quốc gia. Trong đó, Giám đốc điều hành là Richard Olsen (một doanh nhân giàu kinh nghiệm và là đồng sáng lập OANDA, một công ty thông tin và trao đổi tiền tệ. Và ông cũng là Giáo sư thỉnh giảng tại trung tâm Tài chính Tính toán và các Đại lý Kinh tế tại Đại học Essex). COO Sergey Ivliev, được Nhà quản lý rủi ro của Nga gọi là chuyên gia CNTT & Quả lý rủi ro năm 2016, và cũng là Giáo sư Kinh tế lượng tại Đại học Bang Perm.

Giá trị của đồng tiền Lykke coin (LKK)

Biểu đồ biến động giá của đồng Lykke coin (LKK)
vBiểu đồ biến động giá của đồng Lykke coin (LKK)

Theo như biểu đồ giá ở trên, thì giá của Lykke coin (LKK) đang có xu hướng tăng dần và ổn định. Cụ thể hơn, 1 LKK = $0.394899, tổng vốn hóa thị trường là $58,072,235, tương đương 19,587 BTC.

LYKKE LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO LYKKE COIN
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*