Máy đào Baikal Giant N – Có nên đầu tư vào máy đào Baikal Giant N không?

Thêm một dòng sản phẩm ưu việt khác của hãng Baikal Miner, hoàn toàn có thể chinh phục được các nhà khai thác coin trên toàn thế giới bởi các tính năng, sức mạnh, hiệu suất, độ bền của nó….đó chính là máy đào Baikal Giant N. Các bạn hãy tìm hiểu nội dung dưới đây thì sẽ hiểu những gì mình nói là không ngoa

Thông số kỹ thuật của máy đào Baikal Giant N

Thuật toán sử dụng: Cryptonight & Cryptonight – lite

Nguồn cung cấp: 60W

Công suất máy: 20 KH/s

Coin đào:

+ Cryptonight: Bytecoin, Electroneum, Graftcoin, IPBC coin, SUMOKOIN

+ Cryptonight – lite: Aeon

Kích thước máy: 198 mm (L) x 125 mm (W) x 139 mm (H)

Cân nặng: 1.8 kg

Nhiệt độ vận hành: 0 độ C đến 40 độ C

Kết nối mạng: Ethernet

may-dao-baikal-giant-n
Máy đào Baikal Giant N

Có nên đầu tư vào máy đào Baikal Giant N hay không?

Đây là câu hỏi mà dường như tất cả những ai đang trong quá trình tìm kiếm công cụ khai thác cho mình luôn đặt ra. Như các bạn cũng biết, thị trường ở nước ta vẫn còn chưa phổ biến lắm về Crypto, đồng nghĩa với việc máy đào cũng không có thể cung cấp tốt cho hết thẩy, mà đa phần đều phải đặt từ bên nước ngoài gửi về. Bên cạnh đó, các hàng trôi dạt kém chất lượng tràn ngập thị trường khiến chúng ta trở nên hoang mang, dẫn tới mua lầm, mất tiền oan uổng, có thể gọi là “tiền mất tật man” vào mình. Sự thiếu hiểu biết về máy đào chính là ngõ cụt và làm cho các bạn thua lỗ trầm trọng.

Quay lại ý chính, với máy đào Baikal Giant N các bạn sẽ không cần phải lo về điều đó, đây là dòng máy đào của hãng sản xuất nổi tiếng về các dòng khai thác coin bậc nhất thế giới. Với hiệu suất mà mình đã nói bên trên cũng đủ chứng minh được điều đó.

Hiện tại, bên mình có cung cấp loại mặt hàng này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một tiêu chí để các bạn có được các thông tin chính xác nhất trước khi đưa ra một quyết định đầu tư

Cách tính lợi nhuận hàng ngày của máy đào Baikal Giant N

Các bạn hãy truy cập vào link sau: https://www.nicehash.com/profitability-calculator#baikal-giant-n;USD;0.1;1;60;0;a22=20

Đường link trên sẽ dẫn các bạn tới website tính nhuận hàng ngày của máy đào một cách nhanh nhất. Giao diện tính toán của nó như sau:

tinh-toan-loi-nhuan-may-dao-baikal-giant-n
Tính toán lợi nhuận máy đào Baikal Giant N

Lời kết

Tóm lại, máy đào Baikal Giant N là một máy đào được tối ưu của hãng Baikal Miner, với công năng và sức mạnh của nó mang lại chắc chắn sẽ khiến các bạn yên tâm, không phải lo đến việc hư vặt hay kém hiệu suất. Và tất nhiên, việc thu hổi vốn nhanh, tạo lợi nhuận lớn là điều không phải chuyện trên lý thuyết.

Nếu các bạn có vấn đề thắc mắc về máy đào này, thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Máy đào Baikal Giant N – Có nên đầu tư vào máy đào Baikal Giant N không?
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*