Máy đào tiền ảo là gì? Tại sao nên đầu tư máy đào tiền ảo

Từ năm 2016 đến nay, tiền kỹ thuật số dần dần được rất nhiều người dùng quan tâm đến, vì sự tăng trưởng của nó cũng như những lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Điển hình nhất chính là đồng Bitcoin, năm ngoái vừa mới ngóm nghém chỉ tầm $400 mà bây giờ đã là hơn $7000. Do vậy, công cuộc khai thác từ các mỏ đào trở thành một cuộc cách mạng số sôi sục chưa từng có. Và việc khai thác mỏ phải thông qua những máy tính chạy phần mềm đào.

Máy đào tiền ảo là gì ? Tại sao nên đầu tư máy đào tiền ảo
Máy đào tiền ảo là gì ? Tại sao nên đầu tư máy đào tiền ảo

Máy đào tiền ảo là gì?

Là hình thức sự dụng các máy tính PC có cấu hình VGA hay các máy đào Bicoin chuyên dụng được cài phần mềm đào. Những phần mềm này tận dụng sức mạnh xử lý của CPU và GPU (VGA-card màn hình), để chạy những thuật toán cực kỳ phức tạp, sau đó sẽ chia sẻ giải pháp cho toàn bộ mạng lưới.

Các thuật toán rất khó tìm được lời giải, nhưng lại vô cùng dễ dàng để kiểm tra kết quả đúng hay sai. Với những kết quả đúng, người thợ mỏ sẽ nhận được một phần thưởng tương xứng cho những gì họ đóng góp.

Máy đào Bitcoin
Máy đào Bitcoin

Tại sao nên đầu tư máy đào tiền ảo?

Giá trị của những đồng tiền ảo ngày càng gia tăng, và việc sở hữu chúng cũng là điều mà bất kỳ một người dùng nào cũng đều mong mỏi. Có hai giải pháp để giải quyết điều ấy, đó là đầu tư tiền ảo ở các sàn giao dịch, và khai thác nó từ mỏ bằng những máy đào tiền ảo.

Với máy đào tiền ảo, người dùng chỉ việc khởi chạy nó 24/7, cứ thế tiền sẽ về túi người dùng mỗi ngày. Hoàn toàn không giống với những hình thức kinh doanh bên ngoài như tốn nhiều thời gian, nợ, lấy hàng…

Chẳng hạn, với 10 dàn máy đào r x 470, công suất 165 Mhs, với số vốn bỏ ra tầm 600 triệu. Dựa theo cách tính lợi nhuận thì mỗi ngày sẽ là 400 ngàn VNĐ/dàn, nếu 10 dàn thì lợi nhuận sẽ là 4 triệu, 1 tháng người dùng sẽ có được 120 triệu, 5 tháng sau sẽ hoàn được vốn. Điều hay nhất ở đây là người dùng không cần tốn nhiều thời gian để chăm sóc cho nó nhiều. Chỉ cần bật lên và để nó tự động làm việc, tiền cứ như vậy sẽ được về túi hàng ngày

Nhưng, làm việc gì cũng đều có rủi ro. Rủi ro này nằm ở thị trường, nếu giá lên thì đào sẽ được nhiều, và ngược lại. Chính vì vậy, người dùng trước đào cần phải tính thời gian hoàn vốn xa hơn một tí.

Một số điều cần lưu ý khi đầu tư vào máy đào tiền ảo?

– Giá cả phải chăng

– Đảm bảo nhiệt độ tốt cho máy, nhiệt độ tăng cao sẽ làm hư máy hay giảm công suất đào

– Đảm bảo máy không bị bám bụi

– Không nên vay lãi suất cao để đầu tư vào việc mua máy

Lời kết khi quyết định đầu tư máy đào tiền ảo

Bài viết trên mình đã nói về khái niệm máy đào và tại sao nên đầu tư và nó. Mong rằng sau khi đọc bài này xong, các bạn có được những kiến thức bổ ích, cũng như có thể bổ sung thêm những gì thiếu sót trước khi đầu tư vào nó. Chúc các bạn thành công !

Nhớ ủng hộ mình bằng cách Like, Share, và đánh giá 5* ở cuối bài viết này nhé ! Thân ái và quyết thắng !

Máy đào tiền ảo là gì? Tại sao nên đầu tư máy đào tiền ảo
4 (80.5%) 80 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*