MCAP LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ MCAP TOKEN

Cũng giống với những loại đồng tiền kỹ thuật số khác trong thế giới mật mã bao la và đa dạng. MCAP cũng dựa vào nền tảng của Blockchain và sử dụng các giao thức của bên đối tác cho các giao dịch ngang hàng. Tất cả các giao dịch ấy sẽ được ghi lại trên Bitcoin Blockchain, nhằm đảm bảo tính bất biến và minh bạch.

MCAP là gì?

Tại BitcoinGrowthFund, các nhà phát triển đã phát hành một loại mã thông báo với trên gọi là MCAP. Thông qua việc sử dụng giao thức cho các giao dịch ngang hàng, tất cả các giao dịch đều được ghi lại trên Bitcoin Blockchain. Và nhằm đảm bảo tính bất biến và minh bạch nhất.

MCAP là gì?
MCAP là gì?

Các MCAP Token này sẽ được phát hành tổng cộng là 100 triệu. Trong đó, 20% thẻ MCAP đã được phát hành, 80% còn lại sẽ được phát hành dần trong những tháng tiếp theo.

Quỹ đầu tư của MCAP

Quỹ đầu tư từ việc bán thẻ MCAP sẽ được dùng vào các dự án khác và các ICO.

Ngoài ra, MCAP cũng có thể kiếm được bằng việc khai thác mỏ. Nó là một quá trình mà người dùng cung cấp sức mạnh tính toán của hệ thống máy tính để ghi lại dữ liệu trên Blockchain. Với mỗi giao dịch thành công, những người khai thác sẽ được thưởng một phần tiền nhỏ cho sự tạo thành của một khối mới.

Đồng tiền ảo MCAP Coin

Các nhà phát triển nhận lợi nhuận từ việc khai thác mỏ và đã phát triển một thuật toán để tính số Altcoin có lợi nhất cho mỏ MCAP ở bất kỳ thời điểm nào, dựa trên mức độ khó khăn, khối lượng giao dịch cũng như lợi nhuận mà nó tạo ra

Việc bán các coin ban đầu (ICO) thể hiện sự phát triển mới nhất của thị trường. Nhằm gây quỹ cho các dự án mà công ty huy động tiền thông qua các thẻ đầu tư vào những con đường khác. Một số hệ thống đã thành công bằng cách này như : Gnosis, Humaniq, Matchpool

Đồng tiền ảo MCAP Coin
Đồng tiền ảo MCAP Coin

Mặc khác, trên thị trường không chỉ có mỗi ICO của MCAP, mà còn có rất nhiều ICO khác nhau đang diễn ra. Điều này dẫn tới việc các nhà đầu tư sẽ rất khó lựa chọn bên nào là tốt nhất. Với MCAP, các nhà phát triển tại BitcoinGrowthFund liên tục phân tích các ICO ấy dựa trên hơn 30 thông số như nền tảng của nhóm, tính khả thi và phạm vi ý tưởng của sản phẩm, để các nhà tư không phải lo lắng về bất kỳ đồng tiền nào bỏ ra khi đến với MCAP

Phạm vi đầu tư

Các nhà phát triển tại BitcoinGrowthFund sẽ đầu tư vào việc khai thác các Altcoin khác nhau mà đã được lựa chọn như : Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Zcash, Dashcoin, Monero…Và liên tục cập nhật danh mục đầu tư khi đồng tiền mới phát hành, để đạt được lợi nhuận tối đa từ việc khai thác mỏ.

MCAP Token đã được phát hành trên nhiều nền tảng giao dịch, cung và cầu sẽ xác định giá mỗi mã thông báo. Các nhà phát triển tin rằng các mã MCAP sẽ tăng lên 100% trong năm tiếp theo.

Khoản tiền huy động

Số tiền huy động được của các nhà phát triển MCAP hiện nay đã lên hơn 4 triệu đô từ việc phát hành thẻ MCAP Token. Và hiện nay đã tăng lên rất nhiều. Có thể mua trực tiếp từ nhà phát triển hoặc trên các sàn giao dịch lớn hiện nay.

Mua MCAP Coin ở đâu?

Hiện tại các sàn giao dịch uy tín hiện nay như Bittrex, Poloniex và Bifinex đều chấp nhận giao dịch mua bán MCAP coin nên các bạn có thể yên tâm mua bán và đầu tư.

Về tỉ giá của MCAP các bạn nên xem trực tiếp trên website: coinmarketmap.com để có cái nhìn tổng quan về biểu đồ lên xuống giá của đồng coin này.

MCAP LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ MCAP TOKEN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*