MELON LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MELON COIN (MLN)

Trong tài chính truyền thống, các quỹ phòng hộ quản lý tài sản thông minh thay mặt cho người khác. Tuy nhiên, ngành công nghiệp tài chính bí mật non trẻ thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ để giữ cho các cuộc trình diễn có thể kiểm soát được, an toàn và không có ma sát càng tốt. Và vấn này đã được giải quyết, khi giao thức Melon được ra đời.

Melon là gì?

Là một mã nguồn mở, Melon hay còn gọi là MLN cho phép quản lý các tài sản kỹ thuật số phân tán trên Ethereum Blockchain. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập , quản lý, đầu tư vào tài sản số. Ngoài ra, người dùng còn có thể đầu tư vào các danh mục đầu tư khác hoặc ngược lại.

Phần mềm cốt lõi sẽ hỗ trợ giao dịch nhiều token thông qua một giao diện, và các mode add-on sẽ mở các tính năng như giá cả, tính toán rủi ro và phải tuân thủ KYC.

Các quỹ phòng hộ quản lý tài sản thông minh thay mặt cho người dùng khác. Vơi lại, ngành công nghiệp tài chính bí mật non trẻ nên thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ để giữ cho các cuộc trình diễn có thể kiểm soát được, và đặt biệt là an toàn, không có ma sát càng tốt. Và MLN ra đời để giải quyết những vấn đề này.

Đối với các quỹ phòng hộ, việc di chuyển nó sang một chương trình ngăn chặn cũng mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp quỹ phòng hộ. MLN bao gồm một số lượng lớn và để giảm rào cản nhập cảnh cho quỹ phòng hộ, bao gồm :

– Sự minh bạch hơn về hoạt động của quỹ, giúp xác minh những người hoạt động nghèo

– Giảm chi phí chung

– Chi phí đầu tư nhỏ hơn trước đây, hỗ trợ các quỹ nhỏ hơn và chính họ dự đoán lợi nhuận cao hơn.

– Ngành công nghiệp quỹ phòng hộ rủi rõ phức tạp hơn, phong phú hơn. Nó cho phép những nhà đầu tư nhỏ đều có thể tham gia.

Một điều đặc biệt, cuối năm nay tức 2017 hoặc đầu 2018, phiên làm việc trực tiếp trên Ethereum. Giao thức MLN bao gồm các phần mềm cốt lõi, nó cung cấp các công cụ làm việc cơ bản cho các nhà quản lý đầu tư và một bộ tiện tích cung câp các tính năng như : giá cả, sự biến động Tính toán…

Vấn đề lạm phát Token sẽ bù đắp cho các nhà phát triển hòng tạo ra các tiện ích. Và mỗi loại sẽ đủ đều kiện cho một tỉ lệ lạm phát khác nhau, dù tỉ lệ lạm phát vẫn chưa được xác định.

Tình trạng của dự án tiền ảo MLN Coin

Hiện tại, Melonport đã phát triển phần mềm cốt lõi. Nó trực tiếp trên Ethereum testnet. Ngoài ra, MLN đã xác định các đối tác khác nhau thể thử nghiệm BETA : CoinFund, Token Market, Crybrodex và nhiều hơn nữa.

Việc tinh chế phần mềm cốt lõi, xây dựng thêm các mô-đun, hoàn thiện hợp tác, và một số cuộc kiểm toán sẽ diễn ra trong năm 2017 này.

Tháng 2/2018, khi phát hành phiên bản trực tiếp, nhóm phát triển sẽ tập trung vào mô hình quản trị và kết nối đa chuỗi. Hiện tại, nhóm đang tăng vốn của các khoản giao dịch MLN để giải quyết giải pháp cho hai thách thức này.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo MLN

MLN do công ty Melonport phát triển. Nó gồm hai đồng sáng lập và một số cố vấn

– Reto Trinkler : nhà phát triển phía sau Melon và là CTO của Melonport. Ông tốt nghiệp ngành toán học ETH Zurich từ trường đại học kỹ thuật uy tín tại Thụy Sỹ. Và bắt đầu phát triển các hợp đồng thông minh Ethereum vào năm 2015. Ngoài ra, ông còn phát triển phần mềm ngăn chặn tư vấn Brainbot Technologies và phát triển một thuật toán thương mại cho cá cược thể thao.

– Mona EI Isa : Giám đốc điều hành của Melonport. Bà có kình nghiệm làm việc tại Goldman Sách và Quỹ tài chính vĩ mô Jabre Capital ở Geneva vào năm 2011, và đã đưa ra một Quỹ phòng hộ tại Geneva trước khi chuyển sang ngành công nghiệp Blockchain.

– Các cố vấn bao gồm : tiến sĩ Gavin Wood, doanh nhân người Thụy Sĩ, Tiến sĩ Andreas Glarner, đối tác đầu tư mạo hiểm Hong Kong, Jehan Chu.

Giá trị của đồng tiền ảo MLN Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo MLN

Theo như biểu đồ trên, thì giá của MLN tỏ ra khá ổn định. Cụ thể, là 1 MLN = $96.87, tổng vốn hóa thị trường là $58,064,298 = 19,809 BTC = 15,482 ETH.

MELON LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MELON COIN (MLN)
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*