METAL LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO METAL COIN HAY MTL COIN

Trong một xã hội ngày càng không có tiền mặt, việc từ chối chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền kỹ thuật số hay thẻ là cả một vấn đề. Metal (MTL) tin rằng các doanh nghiệp chỉ có lợi khi áp dụng hình thức Cryptocurrency như một hình thức tiền mặt mới, vì mật mã có nhiều đặc tính giống nhau như : tính riêng tư, kiểm duyệt và khả năng thay thế. Với Metal Coin (MTL) sẽ tiết kiệm từ 4% đến 5% cho tất cả các giao dịch.

Metal là gì?

Hay còn gọi là MTL, nó dựa trên nền tảng của Blockchain và sử dụng Proof of Processed Payments để xác định người dùng. Thông thường do họ chuyển đổi tiền tệ fiat kế thừa thành Cryptocurrency.

Metal là gì?
Metal là gì?

Metal Coin (MTL) còn là một hệ thống tương tự như đồng tiền ảo Bitcoin, nhưng với một giao diện thân thiện dễ dùng giống như Venmo, Square hay PayPal. Ngoài ra, MTL có thể hoạt động như một cầu nối giữa Bitcoin với bất kỳ một Cryptocurrency có sẵn.

Phương thức giao dịch của MTL

Bằng cách cung cấp một dịch vụ thông qua phần mềm, MTL làm cho các giao dịch có thể truy cập được cho người dùng thông thường. Thế nên, chiến lược này sẽ có giá trị vì các khoản thanh toán theo mạng ngang hàng được khuyến khích để rời khỏi phương thức truyền thống và chọn một mạng lưới mở các khoản thanh toán Cryptocurrency. Điều nhận được là các giao dịch sẽ được giải quyết nhanh hơn, cung cấp giá trị thực trên thế giới vượt ra khỏi khuôn khổ của việc thanh toán truyền thống.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo MTL Coin

Nền tảng công nghệ của MTL coin

Dưa trên nền tảng Blockchain Ethereum công cộng, nhằm thực hiện một mô hình phân phối công bằng, hợp lý. Hơn nữa, nó sử dụng Ethash như là Proof of Work để đảm bảo tính an ninh.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo MTL Coin
Tìm hiểu về Đồng tiền ảo MTL Coin

Trong nỗ lực phân phối mật mã, Ethereum Foundation đã chọn cho mình một đề án chống lại ASIC. Nhưng điều này vẫn không làm cho việc khai thác mỏ có thể tiếp cận được với người bình thường. Nó chỉ làm chậm : sự tập trung và không có khả năng tham gia với phần cứng tiêu dùng.

Mặc khác, MTL còn nhằm vào mục đích ngăn sự bất khả tri và nhận ra sự cần thiết của nhiều bí mật. Việc chấp nhận Cryptocurrency là để bắt nó đồng thuận sử dụng nhiều Blockchains. Bởi vậy, MTL sử dụng các công cụ tài chính để mang lại tính ổn định cho hệ thống. Nó thừa nhận sự cần thiết của Interoperability và MTL sẽ sử dụng các trao đổi giữa các Blockchain để chuyển giữa nhiều Cryptpcurrency và Cryptoasset.

Phân phối MTL

– MTL Token có tổng cộng 66,588,888. MTL áp dụng ERC-20

– 31% MTL Token (20,658,888) sẽ được lưu giữ. Số tiền này sẽ được khấu trừ khỏi tổng số tiền có sẵn để phân phối qua PoPP (26,341,112) và bị khóa 12 tháng, để lại 19,588,888 MTL cho việc bán Token.

– 3,360,000 MTL Token (một phần dự trữ của công ty) sẽ được chia nhỏ thành 1 triệu MTL cho hai người đồng sáng lập ban đầu. Trong khi 200 ngàn MTL sẽ được phân phối trong số năm nhân viên đầu tiên. Và 40 ngàn MTL sẽ được phân phối cho 9 cố vấn.

– Các MTL Token sẽ được chia đều trong 12 tháng để thanh toán cho đến khi hoàn toàn giao cho người đồng sáng lập, nhân viên, cố vấn và chấm dứt với công ty trong suốt thời gian quyền lợi, cũng đồng nghĩa chấm dứt các quyền và trả lại cho nhóm hoạt động của Metallicus Limited.

– Metallicus Limited sẽ có được 17,448,888 MTL từ sự việc trên và được sử dụng theo ý của công ty. Trong 12 tháng số tiền đó không được rút ra cho đến khi hoàn thành việc bán thẻ. Metallicus Limited có thể được sử dụng cho những nỗ lực như vậy nhưng không giới hạn ở việc : thu hút tài năng hàng đầu cho công ty, mục địch tiếp thị và thưởng cho nhân viên.

– Trong suốt 1 tháng, MTL Token sẽ được phân phối cho đến khi tất cả các đồng tiền được bán ra (16,5 triệu MTL).

Giao dịch Metal Coin (MTL)

Đồng tiền ảo MTL có thể giao dịch ở sàn: www.bittrex.com

Giá trị của đồng tiền ảo MTL

BIểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo MTL
BIểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo MTL

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 MTL = $3.27, tổng vốn hóa thị trường là $69,028,992, tương đương 29,523 BTC ~ 343,998 ETH.

METAL LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO METAL COIN HAY MTL COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*