MOBILEGO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MGO COIN

Một dự án tiềm năng, một token Blockchain kép, MobileGo (MGO) thực hiện các tính năng phi tập trung trên nền tảng GameCredit Mobile. MobileGo (MGO) làm cân bằng nền tảng di động, khuyến khích các gamer trung thành, công nghệ Hợp đồng Thông minh, thị trường di động ảo phân quyền, khả năng chơi trò chơi phân giải và các giải đấu phân quyền chạy trên các Hợp đồng Thông minh.

MobileGo là gì?

MobileGo hay còn gọi là MGO. Nó là một token Blockchain kép được dùng để giải quyết các vấn đề của GameCredits Mobile Store (có hơn 300 trò chơi từ 150 nhà phát triển khác nhau). MobileGo (MGO) là tài sản kép Blockchain đầu tiên được phát hành, nó cho phép người dùng có thể chuyển liền mạch giữa Ethereum và Waves Blockchain thông qua ví thông minh.

MobileGo là gì?
MobileGo là gì?

Lịch sử phát triển của đồng tiền ảo MobileGo (MGO)

Sau hai năm, GameCredits phát triển hoàn tất cửa hàng đầu tiên chơi game crybto di động. Cửa hàng này có một cổng thanh toán độc quyền cho phép các gamer có thể mua nội sản phẩm trò chơi. Thêm nữa, GameCredits có thể sử dụng bằng thẻ tín dụng và các phương thức thanh toán địa phương khác thông qua cổng này.

MobileGo crowdsale và MobileGo token sẽ làm công việc tiếp thị quảng bá thương hiệu cho GameCredits Mobile Store cùng sự phát triển của công nghệ Hợp đồng Thông minh trong các nền tảng sử dụng Ethereum Blockchain và Waves Blockchain.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo MobileGo (MGO coin)

Điểm nổi bật và tính năng của MobileGo (MGO)

– Nền tảng di động của GameCredits cho phép người dùng lưu trữ trò chơi di động trên khắp thế giới. Ngoài ra, hàng trăm nhà phát triển trò chơi đã ký kết và khởi động phát triển trong phiên bản beta (bắt đầu vào quý 2, 2017)

Tìm hiểu Mobile Go coin
Tìm hiểu Mobile Go coin

– Sử dụng thể tín dụng và cách thức thanh toán địa phương để mua sản phẩm trò chơi của GameCredits, phát triển trong phiên bản beta (bắt đầu vào quý 1-2, 2017)

– Gamification của nền tảng điện thoại di động sử dụng MobileGo token, cho phép người chơi kiếm được tình trạng hồ sơ để mua giảm giá

– Các giải đấu được tài trợ tập trung cho các trò chơi nổi bật (bắt đầu vào quý 2, 2017)

– Phân phối nội dung trò chơi cho điện thoại di động, được xây dựng trên Ethereum sử dụng MobileGo (quý 4, 2017)

– Phân quyền người chơi để tham gia các trận đấu được xây dựng trên Ethereum sử dụng MobileGo

Tìm hiểu Mobile Go
Tìm hiểu Mobile Go

– Giải quyết các trận đấu được xây dựng trên Ethereum sử dụng MobileGo (quý 4,2017 – quý 1,2018)

Giới thiệu sơ lược nhóm phát triển MobileGo (MGO)

– Tiến sĩ Sergey Sholom : Là một gamer cấp độ vô địch và tạo ra các giải đấu nhóm gamer lớn đầu tiên ở Nga cho Quake. Năm 2004, anh nhận bằng tiến sĩ về mô hình toán học và thành lập công ty Datcroft Games Ltd. Trải qua 13 năm, Datcroft đã phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới với hơn 13 triệu gamer đăng ký.

– Tiến sĩ Maxim Sholom : có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành công nghiệp game và từng là nhà sản xuất các trò chơi có thưởng như Get The Gun. Trong 2 năm qua, Maxim đã giám sát các đội phát triển và thiết kế GameCredits Mobile Store. Ngoài ra, Maxim còn là kiến trúc sư trưởng của nền tảng di động.

– Vesselin Peev : là nhà phát triển hàng đầu của GameCredits Mobile và có 15 năm kinh nghiệm về kỹ thuật. Chứng chỉ bảo mật của ông gồm : CanCERT, EWA Government, IIT, ISSEA

– Nikola Djokic : Có 12 năm kinh nghiệm trong các hoạt động về kỹ thuật. Đã từng làm việc tại IGT, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển liên quan đến cờ bạc. Ngoài ra, Nikola còn có bằng thạc sĩ về kỹ thuật

– Rob Wilson : là người sáng lập ra Bitscan and Incent, và là người sáng tạo ra công nghệ Blockchain kép. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm với ICO thành công

– Fran Strajnar : là một doanh nhân đa ngành, tham gia sâu vào hệ thống tiền tệ và hệ sinh thái Blockchain gây sốc và sôi nổi. Ngoài ra, còn có bằng thạc sĩ về doanh nhân và là người sáng lập của một số công ty. Fran Stajnar lớn lên với ngành công nghiệp Blockchain trên toàn cầu, có một sự hiểu biết vững chắc về thiết kế giải pháp Enterprise Blockchain.

– Bok Khoo : là một nhà phát triển phần mềm tính toán và định lượng với hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành.

Giá trị của đồng tiền ảo MobileGo (MGO) Coin

Tỷ giá Mobile Go Coin
Tỷ giá Mobile Go Coin

Theo như biểu đồ trên ta thấy được mức phát triển của đồng MobileGo (MGO) rất ổn định và ít biến động nhiều. Cụ thể, giá của 1 MGO = $1.76, tổng vốn hóa thị trường là $123,242,000, tương đương 44,909 BTC = 21,012,600 Waves.

MOBILEGO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MGO COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*