MONA LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ TỔNG TIỀN ẢO MONA COIN

Tháng 1 năm 2014, Mona coin (MONA) đã ra đời tại Nhật Bản. Dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng Cryptocurrency. Hiện nay, có hàng triệu doanh nhân, nhà đầu tư và người dùng đều đang sử dụng nền tảng này để chuyển tiền.

Mona là gì?

Hay còn goi là MONA, là một nền tảng của Cryptocurrency mã nguồn mở và là một chi nhánh của Litecoin.

Mona là gì?
Mona là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Mona Coin

Tổng cộng Mona coin (MONA) có 105,120,000 đồng, và nó nhận được 0.4 lần truy cập mỗi ngày. Hơn nữa, thời gian tạo khối của Mona coin (MONA) cũng nhanh Litecoin rất nhiều. Đối với Litecoin thì thời gian tạo khối là 2.5, còn Mona coin (MONA) là 1.5, và nó chặn 50 đồng trong mỗi khối. Để sử dụng Mona coin (MONA), thiết bị của người dùng phải là : Windows, MacOS, Linux.

Đồng tiền ảo Mona coin (MONA)

Hoạt động của Mona coin (MONA)

Ngoài thao tác chuyển tiền, Mona coin (MONA) có thể mua hoặc bán . Không chỉ vậy, Mona coin (MONA) còn có thể sử dụng để mua hàng và dịch vụ từ trực tuyến. Mona coin (MONA) cũng có thể được khai thác. Thế nhưng, nhược điểm của nó là khó khai thác đối với những người mới.

Để trở thành một thương gia trong Mona coin (MONA), thì trước hết người dùng phải đảm bảo thực hiện một nghiên cứu đầy đủ về nền tảng này cũng như về cách mua bán coin. Ngoài ra, người dùng có thể giúp đỡ các công ty môi giới Mona coin (MONA) để được sự hỗ trợ từ họ và có được một cách đầu tư khôn ngoan hơn.

Giao dịch đồng tiền ảo Mona coin (MONA)

Đồng tiền ảo Mona coin (MONA) có thể giao dịch ở những sàn lớn trên thế giới như : www.bittrex.com , www.livecoin.net , www.bleutrade.com , www.alcurex.com

Đồng tiền ảo Mona Coin
Đồng tiền ảo Mona Coin

Giá trị của đồng tiền ảo Mona coin (MONA)

Các bạn có thể theo dõi biến động tỷ giá lên xuống của MONA coin trên coinmarketmap.com. Theo biểu đồ ta thấy đồng Mona coin (MONA) đang tăng dần lên và rất ổn định. Hiện nó đang nằm trong top 100 trên bảng tiền kỹ thuật số thế giới. Cụ thể, giá của 1 MONA = $0.403086, tổng vốn hóa thị trường là $21,184,991, tương đương 11,232 BTC.

MONA LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ TỔNG TIỀN ẢO MONA COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*