MONACO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MCO COIN

Monaco là một sản phẩm đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn mỹ, tiết kiệm tối đa chi phí chuyển tiền mà các ngân hàng thường áp dụng cho khác hàng. Bất cứ người dùng nào đang sở hữu Bitcoin và Ethereum đều muốn sở hữu một chiếc thẻ Monaco. Nó mang đến lợi ích to lớn và đi kèm là tính minh bạch cao cũng như sự yên tâm.

Monaco là gì?

Được ký hiệu là MCO, nó là một Cryptocurrency mã nguồn mở. Hay nói cách khác, nó chính là một thẻ ghi nợ (Visa Card). Với tính cách mạng trong thế giới tài chính sẽ là một giải pháp cho ví điện tử trên di động Ethereum, Bitcoin và các loại tiền tệ ERC-20. Monao với sứ mệnh cho phép tất cả mọi người dùng có thể chi tiêu và chuyển tiền với tỷ giá liên ngân hàng, giúp tiết kiệm được từ 30-40 EUR cho mỗi 500 EUR được sử dụng. Hơn nữa, Monaco còn có thể hoạt động được trên mạng lưới [email protected]

Monaco là gì?
Monaco là gì?

Theo phát ngôn của người sáng lập Monaco Technology, ông Kris Marszalek nói rằng : “Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã làm việc không biết mệt mỏi trong suốt năm vừa qua để tạo ra Monaco Visa Card và App Mobile nhằm cung cấp cho thị trường. Đây là một sản phẩm đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn mỹ, tiết kiệm tối đa chi phí chuyển tiền mà các ngân hàng thường áp dụng cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, bất cứ ai đang sử hữu Bitcoin và Ethereum đều muốn sở hữu một chiếc thẻ Monaco. Nó mang đến lợi ích to lớn và đi kèm, là tính minh bạch cao cũng như sự yên tâm.”

Thẻ Monaco Visa

Thẻ Monaco Visa
Thẻ Monaco Visa

Tính năng của Monaco

– Mở tài khoản qua ứng dụng di động chưa đến 3 phút

– Sử dụng Ether, Bitcoin bằng thẻ Monaco vật lý, thẻ đều chấp nhận cả trực tuyến và ngoại tuyến

– Chuyển khoản quốc tế 23 loại tiền tệ sang 120 quốc gia với tỷ giá lãi suất liên ngân hàng cố định

– Giao dịch nhanh, miễn phí giữa những người dùng đồng sở hữu thể Monaco. Tiền sau khi chuyển thành công sẽ có thể sử dụng ngay lập tức. Và hoàn toàn có thể tiếp cận thông qua thẻ Monaco Visa.

Giao dịch đồng tiền ảo Monaco MCO ở đâu

Người dùng có thể giao dịch đồng Monaco thông qua một số sàn tiền ảo như : Bittrex, Liqui, Gatecoin, Livecoin, với các cặp tiền : MCO/BTC, MCO/ETH, MCO/USD. Trong đó, sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao lớn nhất, cũng như số lượng cộng đồng tham gia, sự uy tín, an toàn đều hơn hẳn rất nhiều so với những sàn khác. Link vào các sàn tiền ảo :

– www.bittrex.com

– www.liqui.io

– www.gatecoin.com

– www.livecoin.net

– www.yobit.net

Giá trị của đồng tiền ảo Monaco MCO Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Monaco coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Monaco coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 MCO = $1.54, tổng vốn hóa thị trường là $15,071,032, tương đương với 4,449BTC ~ 49,923 ETH.

MONACO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MCO COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*