MOTHERSHIP LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MOTHERSHIP COIN HAY MSP COIN

Mothership được xây dựng để thu hút các công ty đến Estonia cùng với chương trình e-residency duy nhất của đất nước. Tuy nhiên, nền tảng này là mở nên có thể truy cập đến bất cứ ai và bất kể quốc gia nào.

Mothership là gì?

Được viết tắc là MSP, nó là một dịch vụ trao đổi Cryptocurrency được xây dựng ở Estonia

Mothership là gì?
Mothership là gì?

Hệ thống này gồm : thị trường mã thông báo mới, một dịch vụ trao đổi, lưu trữ trên đám mấy, ví điện tử.

Mothership được tạo ra chủ yếu phục vụ cho e-Residency ở Estonia. Tuy vậy, nhưng nền tảng này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người, và khai thác tối đa tiềm năng của nó.

Sứ mệnh chính của Mothership chính là làm cho Estonia trở thành nơi tốt nhất cho các công ty Blockchain. Bằng cách xây dựng một quy trình KYC nhanh chóng và dễ dàng.

Với thị trường Mothership Token, các công ty có thể dễ dàng khởi động ICO.

Hơn nữa, các dịch vụ khác có sẵn thông qua công ty gồm : khả năng chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ, truy cập trợ giúp pháp lý và nhận được xác minh nhanh chóng.

Cuối cùng, trao đổi Mothership cung cấp một liên kết giữa các ngân hàng và thị trường Cryptocurrency. Mục đích nhằm tới những người tiêu dùng muốn đầu tư vào ICO. Cũng như việc các công ty muốn bắt đầu một chiến dịch crowdfunding thông qua một ICO

07/07/2017, ICO bắt đầu, và kết thúc vào ngày 28/07/2017. Mothership sẽ được xây dựng trên nền tảng Ethereum như một ERC-20. Có tổng cộng 200 triệu MSP.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo Mothership MSP Coin

Đồng tiền ảo Mothership MSP Coin
Đồng tiền ảo Mothership MSP Coin

Hoạt động của Mothership

Chương trình e-Residency là một bản sắc kỹ thuật số tại Estonia, mà bất cứ ai cũng có thể nhận được từ một đại sứ quán Estonia. Với thẻ e-Residency, người dùng có thể kết hợp, lấy tài khoản ngân hàng, chạy kinh doanh trực tuyến

Estonia tính phí thuế doanh nghiệp 0%, giúp các doanh nghiệp dễ dàng đầu tư sinh lợi nhuận. Không những thế, nó còn được biết đến là một đất nước tiến bộ với một chính phủ mở và thân thiện với kinh doanh.

Vào tháng 7, Mothership phát hành Token. Token giảm phí thanh toán trên trao đổi và cấp cho người dùng quyền tru cập và hỗ trợ ưu tiên, các tính năng giao dịch chuyên nghiệp, và quyền truy cập vào sản phẩm sớm.

Thêm nữa, hệ thống cam kết mua lại các Token từ thị trường với 20% phí giao dịch. Các Token được mua qua cách này sẽ bị hủy hoại vĩnh viễn. Cho đến khi nguồn cung cấp 100 triệu MSP được lưu hành.

Tính năng của Mothership

1/ Trao đổi Cryptocurrency an toàn

Cung cấp tất cả các lợi ích của việc trao đổi tài sản kỹ thuật số hiện đại, bao gồm : bảo mật cao, dịch vụ khách hàng mạnh mẽ với độ tin cậy cao. Ngoài ra, hệ thống chạy trên cơ sở hạ tầng tốt nhất thế giới để cung cấp 24/7 không bị gián đoạn truy cập vào thị trường.

2/ Dễ dàng Crowdfunding

Khi hồ sơ Mothership được tích hợp với hệ thống e-Residency tại Estonia, người dùng sẽ dễ dàng được xác minh trên các sàn giao dịch. Và người dùng có thể chuyển đổi từ ETH sang EUR chỉ trong tíc tắc.

3/ Ví điện tử

Ví điện tử Mothership sẽ kết hợp các tính năng tốt nhất của phần cứng và phần mềm ví. Khoản tiền của người dùng được bảo vệ bằng chữ ký số

4/ Thị trường Token cho EU

Dân chủ hóa việc tài trợ cho các dự án Blockchain mới bằng cách đóng vai trò là cửa ngõ vào thị trường Cryptocurrency cho các công ty Blockchain ở Estonia. Cũng như là địa điểm để đưa kế hoạch mới. Hơn nữa, nhóm phát triển sẽ giúp các công ty mới thành lập xây dựng khuôn khổ pháp lý cho tài sản số và thực hiện các chiến dịch tài trợ thành công

5/ Nền tảng Cloud Hosting

Hệ thống Mothership cung cấp một giải pháp PaaS, để lưu trữ các ứng dụng. Một nền tảng lưu trữ đám mây của Mothership được tìm thấy trong cùng một trung tâm dữ liệu như sàn giao dịch Mothership. Có nghĩa là, người dùng có thể xây dựng những thứ như các chương trình giao dịch tần số cao, các cổng thanh toán hoặc các ứng dụng khác sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào.

Giao dịch đồng tiền ảo Mothership MSP Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng MSP thông qua 2 sàn tiền ảo sau :

– www.cryptopia.co.nz

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo Mothership MSP Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Mothership
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Mothership

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 MSP = $0.100626, tổng vốn hóa thị trường là $14,087,640, tương đương với 3,209 BTC ~ 48,007 ETH.

MOTHERSHIP LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO MOTHERSHIP COIN HAY MSP COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*