MUSE LÀ GÌ? TỔNG QUAN ĐỒNG TIỀN ẢO MUSE COIN

Cho dù người dùng là một nhà xuất bản, nhà soạn nhạc, người biểu diễn, nhà viết lời bài hát, nhãn hiệu…Giờ đây, với Muse, người dùng đã có một vị trí trung tâm để nhập dữ liệu liên quan đến âm nhạc của mình. Chỉ có người dùng mới có thể kiểm soát nó. Đây là cách để mọi người tham gia trong một bài hát hay album có thể hợp tác một cách cởi mở và giải quyết các vấn đề về bản quyền, cấp phép, quản lý bản quyền.

Muse là gì?

Là một công nghệ đám mây dựa trên Blockchain. Nó được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp âm nhạc. Nhằm mục đích phục vụ như một cơ sở dữ liệu toàn cầu về bản quyền. Và là một phương tiện thanh toán cho tất cả các giao dịch liên quan đến âm nhạc. Nó cũng như một công cụ để đơn giản hóa việc cấp phép cho các tác phẩm âm nhạc.

Muse là gì?
Muse là gì?

Những người sở hữu Muse đều là thành viên của hệ thống. Tổng Muse được tạo thành là 18 triệu coin. Phần lớn trong số đó sẽ thuộc về cộng đồng : nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nhà viết lời,….

Tìm hiểu Đồng tiền ảo Muse coin

Những lợi ích với Muse

Cho dù người dùng là một nhà xuất bản, nhà soạn nhạc, người biểu diễn, nhà viết lời bài hát, nhãn hiệu,….Giờ đây, với Muse, người dùng đã có một vị trí trung tâm để nhập dữ liệu liên quan đến âm nhạc của mình. Chỉ có người dùng Muse mới có thể kiểm soát nó. Đây cũng là cách để mọi người tham gia trong một bài hát hay album có thể hợp tác một các cởi mở và giải quyết các vấn đề về bản quyền, cấp phép, quản lý bản quyền.

Đồng tiền ảo Muse coin
Đồng tiền ảo Muse coin

Việc cấp phép bản quyền đối với các cá nhân, tổ chức sở hữu Muse sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng kiếm được thu nhập nhiều hơn hệ thống phức tạp hiện tại đang cho phép. Các dữ liệu sẽ được tải lên và cập nhật trong thời gian thực, quản lý điều kiện cấp phép, nhận thanh toán trực tiếp và ngay lập tức

Hơn nữa, người dùng cũng được được cấp quyền bỏ phiếu cho Nhân chứng (các nút duy trì và giữ cho hệ thống Muse sống động, liên tục cập nhật để theo kịp với những thay đổi của thực tế trong thế giới âm nhạc). Hoặc, người dùng có thể bỏ phiếu bình chọn nền tảng phát trực tuyến mà sẽ nhận được đặc quyền từ kết nối với Muse.

Giao dịch đồng tiền ảo Muse coin

Hiện tại, người sử dụng chỉ có thể giao dịch tại sàn tiền ảo OpenLedger DEX, với các cặp tiền : Muse/BTC, Muse/BITUSD, Muse/BITCNY, Muse/BTS. Link vào sàn giao dịch : www.openledger.io

Giá trị của đồng tiền ảo Muse

Tham khảo Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Muse Coin trên coinmarketmap.com để có cái nhìn tổng quan và hướng đầu tư đúng đắn nhất.

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 Muse = $0.012197, tổng vốn hóa thị trường là $16,768,792, tương đương với 6,184 BTC.

MUSE LÀ GÌ? TỔNG QUAN ĐỒNG TIỀN ẢO MUSE COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*