NAV LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NAV COIN

NAV – Một kế hoạch mở rộng chức năng của nền tảng thông qua việc phát triển các ứng dụng phân tán, ẩn danh, mở ra nền tảng cho các kịch bản sử dụng nhiều trường hợp. Và cung cấp cho các nhà phát triển, người dùng các tính năng mạnh mẽ hơn mà họ có thể áp dụng.

NAV là gì?

Là một Cryptocurrency mã nguồn mở dựa trên Bitcoin Core. Tháng 07/2014, NAV được phát hành. Ban đầu NAV có tên là Summer coin, sau này đổi thành Navajocoin, và giờ đây là NAV coin.

NAV là gì?
NAV là gì?

Một quá trình dài sử dụng cả 100 ngàn PoW (nhiều thuật toán băm X13), sau đó NAV chuyển thành PoS, với tỉ lệ PoS bắt đầu ở mức 20% và kết thúc ở mức 5% / năm kể từ năm thứ 3 trở đi.

NAV, sứ mệnh chính là tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số với sự riêng tư và hoàn toàn ẩn danh trong giao dịch.

Tính năng của NAV

Hoạt động dựa trên 2 nguyên tắc : khả năng sử dụng và bảo mật.

Với nguyên tắc trên, đã giúp đồng xu có tất cả những tính năng và lợi thế mà cốt lõi đã được chứng minh. Với thử nghiệm này đã mang lại cho nhóm phát triển tiến xa hơn một bước, truyền tải thêm các tính năng quan trọng khiến cho NAV coin trở nên hoàn thiện và giá trị hơn.

Bằng cách sử dụng thuật toán PoS đã làm cho NAV khác biệt lớn ở hệ thống an ninh. Không như cách dùng thuật toán PoW ưa thích của Bitcoin. Điều này cũng có nghĩa là nền tảng không yêu cầu phần cứng phải đắt tiền để duy trì. Và các giao dịch có thể được hoàn thành nhanh hơn.

Thêm một tính năng độc đáo nữa của NAV, đó là cho phép người dùng kiếm được lên đến 5% trên số tiền trong ví của họ chỉ bằng cách sử dụng tính năng Staking Mode được tích hợp trong ví điện tử.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo NAV Coin

Khả năng sử dụng tối đa của NAV

– Tính dễ sử dụng và chức năng cung cấp cho người dùng

– Thời gian giao dịch nhanh (30 giây). Đây là một tính năng mạnh mẽ trong nền tảng tiền tệ hàng đầu. Thêm nữa, các chi phí giao dịch được giữ ở mức tối thiểu.

Đồng tiền ảo NAV Coin
Đồng tiền ảo NAV Coin

– Tính năng Staking của ví (có thể kiếm được tiền tệ NAV)
An toàn với NAV

Một hệ thống bảo mật kép Blockchain, cho phép người dùng dễ dàng gửi và nhận tiền tệ với tính ẩn danh hoàn toàn. Và cũng có thể sử dụng mạng Tor phổ biến để tăng tính riêng tư, bảo mật.

Với kế hoạch mở rộng chức năng của nền tảng này thông qua việc phát triển các ứng dụng phân tán, ẩn danh, mở ra các kịch bản sử dụng nhiều trường hợp. Và cung cấp cho các nhà phát triển, người dùng các tính năng mạnh mẽ hơn mà họ có thể tận dụng.

Giao dịch đồng tiền ảo NAV Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng NAV ở một số sàn tiền ảo sau :

– www.poloniex.com

– www.bittrex.com

– www.cryptopia.co.nz

– www.novaexchange.com

– www.alcurex.com

Trong số những sàn trên thì sàn Bittrex và Poloniex là đảm bảo cả về sự uy tín cũng như vấn đề an toàn. Vì hai sàn này có sự uy tín rất cao và một cộng đồng tham gia hết sức mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Giá trị của đồng tiền ảo NAV

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo NAV
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo NAV

Theo như biểu đồ trên, ta có thể thấy giá trị của đồng NAV đang tăng trưởng khá ổn định. Cụ thể, giá của 1 NAV = $0.231711, tổng vốn hóa thị trường là $14,266,217.

NAV LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NAV COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*