NEXUS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NXS COIN

Cuộc cách mạng chống lại những điều cực từ thế giới tiền ảo, và đẩy mạnh công nghệ kỹ thuật số phát triển, với hệ thống mạng phân tán trên toàn thế giới và được phân bố qua ba kênh bảo mật, Nexus (NXS) đã tạo nên sự khác biệt và có chỗ đứng vững trãi trong cộng đồng mật mã số.

Nexus là gì?

Nexus hay còn goi là NXS, là một mạng phân tán trên toàn thế giới và được phân bố qua ba kênh bảo mật lớn, cho phép người dùng có thể giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Ba kênh bảo mật này là : Prime Mining, Hash Mining, Nexus Proof of Stake.

Nexus là gì?
Nexus là gì?

Nexus (NXS) dựa trên Bitcoin của Satoshi Nakamoto đã được tạo ra và tạo điều kiện thuận lợi cho cả hệ thống này.

Lịch sử phát triển của đồng tiền ảo Nexus (NXS)

Nexus (NXS) bắt đầu với tư cách là một Tầm nhìn cải tiến theo một số tính năng hay sự thiếu hụt của nó trong giao thức Bitcoin. Đồng thời, nó giải phóng Crypto hình cầu của các Coin lừa đảo. Videlicet (Viz) đã nhìn thấy được cơ hội quý hiếm để nghiên cứu nguồn gốc của mã cốt lõi Bitcoin và hiểu rõ được cấu trúc của nó, đây chính là cơ hội để phát triển. Bên cạnh đó, thị trường tiền ảo Alcoin đang bị nhấn chím trong những mánh khóe, kế hoạch bơm và đổ, lời hứa hẹn, sự quyến rũ của việc thu lợi nhuận nhanh…để lừa đảo người dùng. Từ thị phần đó kết hợp với tầm nhìn, Coinshield (CSD) đã được sinh ra.

Ngày 23/09/2014, sản lượng CSD đầu tiên đã được khai thác. Dự án với tên gọi là Nexus đã hồi sinh. Lúc đó, Nexus (NXS) gồm 2 kênh đúc : Prime (CPU) và Hashing (GPU). Các khối bao gồm khoản trợ cấp đầu tiên, trong đó, một phần sẽ được chuyển đến tài khoản của các nhà phát triển, phần còn lại sẽ được chuyển đến trong 13 tài khoản Exchange

Ngày 24/01/2015, CSD được niêm yết trên sàn Bittrex. Và cũng ngay sau đó, Viz đã soạn thảo một bản báo cáo Trắng nói rõ việc Mạng lưới sẽ làm như thế nào để tái chế và hợp nhất các nền kinh tế cộng đồng của những đồng tiền bơm và đổ này. Mục đích của việc làm này là để giúp đỡ những người trong cộng đồng này, đưa họ vào CSD. Mặc khác, các tài khoản trao đổi sẽ được sử dụng để hợp nhất các nền kinh tế bằng cách trao đổi đồng xu cho một phần của CSD.

Ngày 11/04/2015, quyết định đổi thương hiệu sang Nexus và mã hiệu NIRO được chọn để đại diện cho Nexus (NXS). Ngày 24/07/2015, Nexus (NXS) 2.0 được phát hành với Nexus Proof of Stake và giới thiệu Trust Network. Đầu tháng 9/2015, Videlicet tiết lộ danh tính của mình là Collin Cantrell.

Tháng 10/2015, nhóm phát triển chính thức được thành lập để tăng cường trong việc xây dựng cộng đồng và tiếp thị quảng bá Nexus (NXS).

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Nexus (NXS Coin)

Đồng tiền ảo Nexus (NXS Coin)
Đồng tiền ảo Nexus (NXS Coin)

Nexus (NXS) hoạt động thế nào?

1/ Phân quyền phi tập trung

Nexus (NXS) là mạng phân tán trên toàn thế giới và được phân bố qua ba kệnh bảo mật giúp người dùng có thể giao dịch được nhanh chóng, an toàn và phân quyền

2/ Đồng thuận

Trong Nexus (NXS) không giới hạn việc bỏ phiếu cho người sản xuất ra nó. Nexus (NXS) có các nút của mạng kiểm tra và cân bằng nhau để ngăn chặn một lớp sẽ trở nên quá mạnh làm ức chế sự bảo mật của mạng. Kênh Nexus (NXS) bao gồm : CPU Mining, GPU Mining, Bằng chứng về cổ phần của Nexus (NXS)

3/ Uy tín :

Là Nút (máy tính trong mạng ngang hàng) và là các khóa Uy tín tương ứng (các địa chỉ nhận được khoản thanh toán lãi). Nó được xác lập bằng những đóng góp trung thực của họ về : Thời gian, Trọng lượng, Tin cậy. Các khoản Trust này rất có giá trị vì cần nhiều nỗ lực và cố gắng để xây dựng uy tín cho bản thân.

4/ Bảo mật

Nexus (NXS) đang phát triển một cấu trúc dữ liệu mới, cho phép mở rộng mạng lưới Blockchain để cạnh tranh tốt hơn và cuối cùng là thay thế hệ thống giao dịch của hiện tại. Ngoài ra, cấu trúc dữ liệu mới này, cho phép mạng Nexus (NXS) phát triển và thích ứng để xử lý số lượng ngày càng tăng của các giao dịch khi công suất được yêu cầu bởi mạng.

Giá trị của đồng tiền ảo Nexus (NXS)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Nexus (NXS)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Nexus (NXS)

Theo như biểu đồ trên, thì giá trị của đồng Nexus (NXS) đang có nhiều tăng trường và là đồng tiền rất tiềm năng. Giá của 1 NXS = $0.844617, tổng vốn hóa thị trường là $42,408,361, tương đương với 18,062 BTC.

Mua bán NXS Coin ở đâu?

Các bạn nên tìm hiểu các sàn giao dịch tiền ảo để có cái nhìn tổng quan về cách mua bán trên các sàn hiện nay. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn những hướng dẫn chi tiết nhất về các sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất hiện nay.

NEXUS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NXS COIN
2 (40%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*