Ngân hàng lớn thứ hai của Hàn Quốc xây dựng dịch vụ Secure Crypto Wallet

Trong một thông báo quan trọng đang quan tâm dành cho thị trường cryptocurrencies ở Hàn Quốc, đó là Ngân hàng lớn thứ 2 trong nước, Shinhan Bank, đã cho hay đang trong quá trình xây dựng ví cryptocurrency cho khách hàng để lưu trữ các tài sản kỹ thuật số một cách an toàn.

Cùng với Singapore và Nhật Bản, Hàn Quốc được xem là thánh đường của cryptocurrencies.

Thông cáo được đưa ra sau khi các máy chủ Bithumb bị đánh sập vào tháng 11, và dữ liệu cá nhân cho 30.000 người dùng đã bị rò rỉ vào tháng Sáu.

Theo người phát ngôn của ngân hàng, dịch vụ mới sẽ an toàn hơn các dịch vụ bên ngoài. Ngân hàng sẽ cung cấp các khoản tiền gửi không có phí, nhưng rút tiền sẽ có một khoản phí kèm theo. Tuyên bố của ngân hàng:

Đây là một dịch vụ lưu trữ khóa Blockchain qua két an toàn ảo do ngân hàng cung cấp. Chúng tôi đang tìm kiếm cách cung cấp dịch vụ miễn phí khi gửi và thu phí khi rút tiền”.

 Thông báo này bổ sung thêm sự hỗ trợ cho sự tăng trưởng đáng kể trong việc áp dụng thể chế. Với những thông báo gần đây về tương lai Bitcoin từ Chicago Mercantile Exchange ,(CME) cũng như một số lượng lớn các quỹ phòng hộ khác của Bitcoin, việc tiếp nhận tổ chức chính thống tiếp tục phát triển.

Nguồn: Coin Telegraph

Ngân hàng lớn thứ hai của Hàn Quốc xây dựng dịch vụ Secure Crypto Wallet
5 (100%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*