Nhu cầu Bitcoin Cash đã làm chúng tôi sốc, Chief Trading Chief

Theo người đứng đầu mảng kinh doanh của Circle, tốc độ phát triển của Bitcoin Cash – một đồng tiền kỹ thuật số được tách ra từ Bitcoin hồi đầu tháng 8 năm nay – đã có một khối lượng giao dịch gây sốc.

Phát biểu tại hội nghị của CoinDesk’s Consensus: “Sự kiện Đầu tư ở New York”, ông Dan Matuszewski của Circle chú ý rằng việc bắt đầu kinh doanh và công bố một ứng dụng theo định hướng đầu tư dự kiến ​​sẽ được công bố vào năm sau – Bitcoin Cash sau khi nó ra đời vào 1/8/2017.

“Bitcoin Cash có được “sự êm ái” và có thể giao dịch ngay lập tức, gây sốc cho chúng tôi. Nó được sinh ra từ hư không…và trở thành một trong những sản phẩm lớn nhất mà chúng tôi giao dịch”, ông nói.

Matuszewski đã nói chuyện cùng với Adam White, người đứng đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số GDAX của CoinbaseMichael Sonnenshein, GrayScale Giám đốc đầu tư phát triển kinh doanh và kinh doanh; và Hu Liang, người sáng lập Omniex. Danh sách đã được kiểm duyệt bởi Alex Sunnarborg, đồng sáng lập của Tetras Capital.

Hội đồng quản trị tập trung vào một số thách thức và sự cân nhắc mà các công ty muốn cung cấp dịch vụ như vậy. Trong số đó: đánh giá vị trí hợp pháp của một crypto cụ thể trước khi cung cấp các công cụ hoặc nguồn lực xung quanh nó.

Về vấn đề nhu cầu trong số các nhà đầu tư này, các tham luận viên đã nói về những gì mà chúng là trong những thay đổi cảnh quan đặc trưng trong đó các thể chế đang thể hiện sự quan tâm – mặc dù rất thận trọng.

Sonnenshein nói:

Tôi nghĩ rằng câu chuyện xoay quanh điều này đã thực sự thay đổi trong 12 đến 18 tháng qua.”

Đáng chú ý là GDAX’s White đã có cái nhìn sâu sắc vào việc tạo ra cơ sở người dùng của nó.

“Hầu hết khách hàng đều có xu hướng bán lẻ”, ông nói với các khách tham dự, lưu ý rằng khối lượng giao dịch chủ yếu do khách hàng cấp cơ sở.

Theo ông Liang, thị trường vẫn còn là một điểm khởi đầu mà các tổ chức đầu tư đang đề cập vẫn còn ở bên lề.

“Chúng tôi vẫn chưa thể thoát khỏi nó”, ông nói.

Nguồn: CoinDesk

Nhu cầu Bitcoin Cash đã làm chúng tôi sốc, Chief Trading Chief
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*