NOVAEXCHANGE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH NOVAEXCHANGE

Novaexchange
Novaexchange

Khi nhắc tới đồng tiền điện tử tại Thụy Điển thì Novaexchange là sàn giao dịch đang chiếm lĩnh thị trường lớn nhất. Với các tính năng đa dạng và những Altcoin bạn sẽ không tìm thấy ở một sàn giao dịch nào khác ngoài Novaexchange. Đây sẽ là một trong những đặc điểm thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư hướng tầm ngắm của mình tới sàn giao dịch Novaexchange.

Link vào sàn giao dịch : www.novaexchange.com

Novaexchange là gì?

Novaexchange – Đó là một sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất tại đất nước Thụy Điển. Ra mắt vào năm 2016 đến nay Novaexchange đã không ngừng bung mạnh thế lực ra thị trường. Chỉ với trên dưới 1 năm, Novaexchange đã phát triển không ngừng từ cung cấp 3 loại tiền tệ ban đầu là Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và ARI thì hiện nay đã có trên 230 đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch Novaexchange. Bởi vậy, bạn có thể tìm thấy trên sàn giao dịch Novaexchange những Altcoin mà các sàn giao dịch phổ biến khác không có.

Giao diện Sàn giao dịch Novaexchange
Giao diện Sàn giao dịch Novaexchange

Cơ hội hòa nhập của sàn Novaexchange

Ở thời điểm mới nhất, các cặp tiền ảo phổ biến hàng đầu tính theo khối lượng giao dịch tại sàn Novaexchange bao gồm: ATC, Bitdeal, BDC, BCC, Falcoin (FAL), Vitar Unique Coin (VUC), E-Coin (ECN), Espers (ESP), Opera Coin (OCN) và Mooncoin (MOON).
Thay vì trước đây hầu hết các cặp Novaexchange đều giao dịch với BTC thì nay Novaexchange đã chính thức hỗ trợ giao dịch các coin với Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Espers (ESP2)…

Tính năng của sàn Novaexchange

1. Giao dịch

– Ra đời và phát triển tại Thụy Điển
– Giao dịch các đồng coin không có trên các sàn giao dịch khác
– Mua bán các đồng coin cũ – bạn không thể tìm thấy tính năng này ở bất kì một sàn giao dịch nào ngoài Novaexchange.
– Cung cấp liên kết nguồn đến ví của mỗi đồng coin, các addnades cũng được cung cấp
– Có trò chơi Dice, tại đây bạn có thể sử dụng coin của bạn đánh bạc để có lợi nhuận cao hơn
– Trả tiền để niêm yết coin của bạn trên sàn giao dịch
– Luôn luôn được hỗ trợ bởi một nhà phát triển mạnh, thường xuyên cập nhật những tính năng mới

Giao diện trade coin của Novaexchange
Giao diện trade coin của Novaexchange

2. Dễ sử dụng

– Giao diện dễ sử dụng, thân thiện
– Nạp tiền và rút tiền nhanh chóng
– Chỉ mất vài phút bạn có thể giao dịch trên sàn Novaexchange

3. Tính bảo mật

Chế độ bảo mật của Novaexchange rất khắt khe, tuy nhiên đó sẽ là điều kiện đảm bảo độ an toàn cho tài khoản và giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể trả phí 1BTC cho Novaexchange để niêm yết đồng tiền kĩ thuật số của bạn trên Novaexchange. Khi đó, sàn Nova sẽ tiến hành kiểm tra đồng coin của bạn và tìm kiếm, rà soát tất cả những virut hay phần mềm độc hại nào có thể làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của bạn. Khi đã qua bước kiểm tra thì bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán trên Nova mà chẳng cần phải lo gì nữa.

4. Phí giao dịch trên sàn Novaexchange

Khi bạn bắt tay vào tham gia sàn Novaexchange thì hãy yên tâm rằng tài khoản của bạn sẽ được đăng kí dễ dàng mà không tốn bất kì một khoản phí nào.
Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, hiện nay trên sàn Novaexchange chỉ chấp nhận nạp tiền cryptocurrency chứ không chấp nhận nạp tiền tệ thông thường qua thẻ tín dụng, Visa, master hoặc chuyển khoản ngân hàng. Và cũng sẽ có một khoản phí cho mỗi giao dịch được thực hiện phụ thuộc vào sự thay đổi giữa các loại tiền tệ. Nhưng nó sẽ không bao giờ vượt quá 0.2%.
Phí nạp tiền vào sàn Novaexchange là phiễn phí, nhưng có thể bên ví bạn chuyển sẽ thu phí. Còn khi bạn rút tiền ra thì mức phí tùy thuộc vào từng coin, ví dụ như đối với BTC là 0.0005 BTC một lần rút.
Và một loại phí phát sinh cuối cùng của sàn Novaexchange đó là phí niêm yết coin mới. Nếu bạn muốn quá trình giao dịch mua bán của mình thuận lợi và nhanh chóng, bạn có thể liệt kê các đồng coin của bạn trên sàn Novaexchange và mức phí sẽ là 1BTC và mức phí duy trì là 0.25BTC/năm. Đối với các đồng coin có khối lượng giao dịch ít thì phí là 0.2BTC và sau 3 tuần sẽ được miễn lệ phí.

Sự tin cậy của sàn Novaexchange

Có nhiều luồng ý kiến đang đắn đo rằng không biết sàn Novaexchange có scam lừa đảo không?
Có một sự cố vào cuối năm 2016 đó là Novaexchange từng bị đánh cắp 5BTC do một lỗ hổng từ tài khoản của khách hàng. Tuy nhiên, ngay sau đó Novaexchange đã thành lập một quỹ riêng để trả lại tiền cho khách hàng. Sự cố ngoài ý muốn nhưng Novaexchange không hề để khách hàng phải phàn nàn bởi cách giải quyết nhanh chóng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.
Cho tới nay, Novaexchange cũng chưa từng vướng phải bất kì một vụ scam lừa đảo nào và vẫn đang ngày càng phát triển mạnh đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Kết luận

Đối với các nhà đầu tư muốn mua bán Altcoin rác,coin cũ thậm chí đã chết, hồi sinh, những coin chưa phổ biến trên thị trường và chưa xuất hiện ở các sàn giao dịch khác thì Novsexchange là sự lựa chọn không thể thiếu. Với sự phát triển ngày càng mạnh và thị trường độc đáo cũng với những thông tin hữu ích bên trên thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể mạnh bạo đầu tư vào sàn giao dịch Novaexchange rồi chứ.
Nhớ ủng hộ mình bằng cách Like, Share và đánh giá 5* nhé !
Chúc các bạn giao dịch luôn thành công ! Thân ái và quyết thắng !

NOVAEXCHANGE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH NOVAEXCHANGE
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*