NUMERAIRE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NUMERAIRE COIN HAY NMR COIN

Công nghệ Numeraire (NMR) sử dụng trí thông minh nhân tạo để xây dựng một quỹ đầu tư mạo hiểm thông minh. Nó hoạt động theo cách vô danh dựa trên dữ liệu do các nhà khoa học dữ liệu nặc danh thu thập.

Numeraire là gì?

Hay còn gọi là NMR, là một Token mật mã, có chức năng giải quyết các vấn đề cốt yếu trong ngành công nghiệp máy học tập. Hơn nữa, người tạo ra mã thông báo này đã có một giải pháp liên quan đến cơ cấu đấu giá mới làm cho việc lạm dụng kinh tế không thành công.

Numeraire là gì? Tìm hiểu về Numerai Coin
Numeraire là gì? Tìm hiểu về Numerai Coin

Sư hoạt động của cuộc đấu giá làm cho hành vi đấu thầu trở nên cân bằng và trên hết cho thấy được sự tin tưởng của các nhà khoa học dữ liệu về khả năng của mô hình, nhằm thực hiện tốt các dữ liệu mới. Việc sử dụng cơ cấu đấu giá này, người dùng sẽ thấy được các lập luận tự nhiên về giá trị kinh tế của một Token Numeraire (NMR)

Trí thông minh nhân tạo (AI) và hệ thống đấu thầu là căn nguyên xuất hiện một quỹ phòng hộ AI

Richard Craib, là người đã thành lập Numeraire (NMR). Ông và nhóm đã xây dựng công nghệ che dấu dữ liệu giao dịch của quỹ trước khi chia sẽ nó với một cộng đồng rộng lớn các nhà khoa học dữ liệu vô danh.

Theo Numerals, Numeraire (NMR) đã tạo nên một nền tảng khuyến khích các công ty tài chính cùng làm việc ẩn danh để cải tiến công tác quản lý quỹ phòng hộ. Tổ chức này được giấu tên để tạo ra một máy học AI có khả năng quản lý chứng khoán tài chính hiệu quả.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Numeraire (NMR) Coin

Công nghệ của Numeraire (NMR)

Bằng cách sử dụng AI hay trí thông minh nhân tạo, nhà phát triển đã tạo ra một quỹ đầu tư mạo hiểm thông minh. Và nó hoạt động theo cách vô danh dựa trên cơ sở dữ liệu do các nhà khoa học nặc danh thu thập.

Numeraire (NMR) dựa trên một phương pháp tương tự như mã hóa đồng nhất. Sự hoạt động của nó đảm bảo các nhà khoa học không thể nhìn thấy các chi tiết độc quyền của công ty. Thế nhưng, các nhà khoa học có thể xây dựng mô hình máy học tập phân tích ngành nghề, lý thuyết, cách buôn bán tài chính chứng khoán… hiệu quả hơn.

Numeraire (NMR) đưa dữ liệu kinh doanh cho các nhà khoa học, nhưng nó ở dạng trừu tượng. Nên các nhà khoa học xây dựng mô hình máy học tập này mà không hề biết những gì họ đang làm. Các nhà khoa học ẩn danh được trả tiền cho việc làm này bằng tiền kỹ thuật số (có thể bảo vệ được danh tính)

Đồng tiền ảo Numeraire (NMR) Coin
Đồng tiền ảo Numeraire (NMR) Coin

Numeraire (NMR) không phải là công ty đầu tiên khám phá ra điều này. Trước nó như : Renaissance, Bridgewater Associates, cùng các công ty công nghệ mới khởi nghiệp cũng đã khám phá ra việc sử dụng máy học trong các quỹ phòng hộ. Nhưng, điểm khác biệt của Numeraire (NMR) chính là sự nỗ lực để crowdsource tạo ra các thuật toán học này.

Token mật mã Numeraire (NMR)

Là một mã thông báo ERC-20 Ethereum. Nó đại diện bởi các Hợp đồng Thông minh được thực hiện trên Ethereum Blockchain

Tất cả Numeraire (NMR) đúc được gửi đến Numerai và sử dụng các Hợp đồng Thông minh của Ethereum để đảm bảo không bao giờ có hơn 21 triệu Numeraire (NMR) được lưu thông.

Giao dịch đồng tiền ảo Numeraire (NMR)

Numeraire (NMR) có thể giao dịch ở các sàn tiền ảo lớn trên thế giới như : www.bittrex.com , www.etherdelta.github.io , www.crybtoderivatives.market

Giá trị của đồng tiền ảo Numeraire (NMR)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Numeraire (NMR)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Numeraire (NMR)

Theo biểu đồ trên thì giá của 1 NMR = $21.98, tổng vốn hóa thị trường là $26,894,516, tương đương 12,873 BTC ~ 143,873 ETH.

NUMERAIRE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NUMERAIRE COIN HAY NMR COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*