NXTCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NXT COIN

Trong thế giới của những đồng tiền kỹ thuật số dựa trên nền tàng của Blockchain, thì những nhà đầu tư dù mới hay có kinh nghiệm dày đặc chắc chắn đều sẽ biết tới NXTCoin (NXT) một loại tiền điện tử phiên bản Crybtocurrency phân cấp đầu tiên. NXTCoin (NXT) đặc biệt rất dễ sử dụng cho phép người dùng nó sử dụng tự do theo nhiều cách.

NXTcoin là gì? Tông quan về đồng tiền ảo NXT
NXTcoin là gì? Tông quan về đồng tiền ảo NXT

NXTCoin (NXT) là gì?

Dựa trên nền tảng Blockchain với mã nguồn mở cao cấp và dựa trên những chức năng đầu tiên của thuật toán tiên phong Bitcoin. Nó gồm nhiều tính năng côt lõi như : Hệ thông Phân quyền tài sản, Thị trường, Hệ thông bỏ phiếu…tất cả đếu được bổ sung vào đồng tiền kỹ thuật số NXTCoin (NXT).

Điểm nổi bậc của NXTCoin (NXT) là rất dễ dàng sử dụng. Cho phép người dùng hoàn toàn được tự do theo nhiều cách. Hơn hết, người dùng sử dụng NXTCoin (NXT) như một hệ thống thanh toán mà không bị giới hạn, tạo ra một danh sách thị trường mà không bị từ chối. Ngoài ra, đối với những nhà phát triển, hoàn toàn không phải tạo ra các ứng dụng dựa trên Blockchain nâng cao thông qua Application Program Interface NXT.

Đồng tiền ảo NXT
Đồng tiền ảo NXT

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo NXT

NXTCoin (NXT) là giá trị của Crybtocurrency

Từ khi Bitcoin ra mắt năm 2009, các mã bí mật phi tập trung đã được những nhà phát triển sử dụng hay phiên bản Crybtocurrency phân cấp đầu tiên được sử dụng rộng rãi. Thêm nữa, Bitcoin và các thuật ngữ mật mã khác kết hợp với công nghệ mã hóa tiên tiến với mạng lưới người dùng và hệ thống máy tính giữa các mạng ngang hàng.

Crybrocurrency thật sự hữu ích khi cung cấp cho người dùng tính năng thanh toán trên phương thức truyền thống thật sự đáng phải lưu tâm tới. Không những thế, nó còn giúp cho quá trình giao dịch, lưu trữ và chuyển tiền được một cách hết sức an toàn mà không cần tới bất cứ một cơ quan nào bên ngoài giúp đỡ. Đây chính là điều thật sự đáng chúc mừng, vì lần đầu tiên trong lịch sử tài chính, người dùng có thể tự kiểm soát đồng tiền của mình trên hệ thống mạng, và có thể gửi đến bất cứ đâu chỉ trong vài phút mà không cần đến một ngân hàng, một công ty hay một bên trung gian thứ ba nào can thiệp.

Có thể nói NXTCoin (NXT) chính là nguồn phân bón tốt cho cả khu rừng TXT. Ngoài việc sử dụng đồng NXT trong việc giao dịch chuyển từ người này sang người khác, nó còn có chức năng tạo ra nguồn tài sản có thể đại diện cho những thứ như trái phiếu , quyền sở hữu một dự án, tạo ra một cuộc thăm dò phân quyền trên Blockchain, lưu trữ các dữ liệu tùy ý trên Blockchain. Và NXTCoin (NXT) cũng được sử dụng như những loại tiền tệ bình thường như USD hay Bitcoin…

Một số tính năng phân cấp của Blockchain

– Tài sản và trao đổi tài sản

– Hệ thống tiền tệ

– Maketplace

– Nhắn tin

– Bỏ phiếu

– Kiểm soát tài khoản

– Xáo trộn coin

– Cloud dữ liệu

– Hệ thống ẩn danh

– Các tính năng khác

NXT Blockchain 2.0

Điểm quan trọng nhất của NXTCoin (NXT) có thể chính là Blockchain. Đây chính là chuỗi các khối chứa giao dịch đầy đủ kể từ khi tạo ra NXTCoin (NXT) vào năm 2013. Những giao dịch mới được ghi lại như là một phần của các khối mới được xử lý theo cách phân quyền vào chuỗi, do đó kết hợp với chuỗi giao dịch mới vào nút chặn TXT.

Những người phát triển Blockchain đầu tiên khi tạo ra nó chỉ với mục đích giữ an toàn, đáng tin cậy và ổn định nhưng lại hoàn toàn phân cấp vùng với các hồ sơ giao dịch được mở. Một điều nữa, Blockchain ban đầu chủ yếu cũng chỉ để theo dõi các giao dịch và bảo mật. Chính vì vậy, khi những người phát triển TXT thấy được điểm ấy và sử dụng công nghệ Blockchain cho một cái gì đó nhiều hơn bằng cách sáng tạo thêm nhiều tính năng với cấp độ độ cốt lõi để

Ngoài ra, NXTCoin (NXT) cung cấp cho những người phát triển dự án và cá nhân một công cụ mạnh mẽ, kết hợp với một hệ thông API dễ sử dụng, cho phép người dùng có thể tích hợp và sử dụng công nghệ Blockchain NTX trong các ứng dụng và hệ thống riêng của họ.

Giá trị của đồng tiền ảo NXTCoin (NXT)

Biểu đồ biến động giá NXTCoin (NXT)
Biểu đồ biến động giá NXTCoin (NXT)

Theo biểu đồ trên ta thấy giá của 1 NXT = $0.090421 (đang tăng lên 17.91 %), tổng hóa vốn thị trường là $90,330,478, tương đương 31,717 BTC.

NXTCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NXT COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*