OBITS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO OBITS COIN

Không giống như Bitcoin, OBITS không phải là đối tượng thao túng hay sự biến động của thị trường. Nó chỉ tạo điều kiện cho những người sáng lập giữ tiền cho người dùng được an toàn và bảo vệ khỏi sự suy giảm bất ngờ về giá trị.

OBITS là gì?

OBITS là một Cryptocurrency trên nền tảng phân quyền tự trị. Nó tạo cơ hội có được lợi nhuận từ những biến động giá điên cuồng của thị trường tiền tệ số mà không cần sự hiểu biết sâu sắc.

OBITS là gì?
OBITS là gì?

OBITS là một cách để ủy quyền cho người sử dụng trung bình, nhằm kiếm lợi nhuận từ các thị trường mà không cần đến một nền tảng toàn diện trong chiến lược kinh doanh hoặc công nghệ Blockchain.

OBITS Token được lưu trữ trên OpenLedger, một trong những giao dịch tự trị phân quyền đầu tiên trên thế giới. Nó đồng nghĩa với việc các cổ phần của giao dịch luôn có thể kiểm soát được, ổn định, và số dư của người dùng luôn sẵn sàng đầy đủ.

Không giống với những ngân hàng bình thường khác. OBITS không phụ thuộc vào dữ trữ phân số. Kinh doanh được dựa trên công nghệ Blockchain được cung cấp bởi BitShares và Token của nó là mã nguồn mở hoàn toàn cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm thêm.

Người sở hữu OBITS sẽ được trở thành một phần của tương lai hệ thống. Ngoài ra, họ còn có thể truy cập vào phần lợi nhuận do tổ chức phát hành. Giống như kinh doanh thực tế, người dùng OBITS có quyền bỏ phiếu cho các quyết định của nhà phát hành. Và tất nhiên, việc mua OBITS sớm cũng giống như mua một cổ phần từ ban đầu của một công ty đầy tiềm năng phát triển đột phá.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo OBITS Coin

Đồng tiền ảo OBITS Coin
Đồng tiền ảo OBITS Coin

Tính năng của OBITS

1/ Phân quyền

Không một cá nhân, tổ chức, hay nhỏ hơn là Giám đốc Điều hành có thể đưa ra các quyết định ràng buộc quyền truy cập vào các quỹ. Quỹ của người dùng được bảo vệ bằng cách phân phối trên các máy tính của thế giới. Do đó, sẽ không có một hacker nào có thể xâm nhập và hay thiệt hại đến việc trao đổi.

Tạo ra thu nhập bằng cách tính phí cung cấp các dịch vụ như : trao đổi Cryptocurrency với fiat, gửi hoặc rút tiền, mua bán, đăng ký và trao đổi thông tin… Và những khoản lợi nhuận này sẽ được phân phối cho các sở hữu OBITS. Chức năng làm cho hệ thống OBITS trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các thuật toán mã hóa thế hệ đầu tiên của Bitcoin.

Giá của OBITS được xác định bởi các doanh nghiệp liên quan và sự phát triển liên tục của các nền tảng kỹ thuật số phân quyền

2/ Tự trị

Cho phép điều hành doanh nghiệp của mình với các quyết định được thực thi bằng mã code. Các quyết định quan trọng như phân chia lợi nhuận được mã hóa trước vào hệ thống, nó sẽ tới việc phân phối đầy đủ, đáng tin cậy về các lời hứa và tăng sự tin tưởng vào hệ thống. Điều này, người dùng có thể kiểm tra chéo với bí quyết kỹ thuật nhờ vào mã nguồn mở và hệ thống đang chạy.

3/ Giao dịch

Cho phép trao đổi ủy quyền cho người tiêu dùng, bán lẻ khắp nơi trên thế giới có thể trao đổi tiền tệ hoặc tiền kỹ thuật số. Và lợi nhuận tạo ra bằng cách lấy một tỷ lệ phần trăm nhỏ mỗi lần chuyển, ký quỹ, thu hồi, trao đổi, Sau đó, lợi nhuận sẽ được gửi cho bất kỳ ai có OBITS Token.

Có thể nói OBITS là một hệ thống mang lại sự giàu có nhất quán dưới hình thức chia lợi nhuận từ tổ chức.

Giao dịch đồng tiền ảo OBITS

Người dùng có thể giao dịch OBITS ở 3 sàn tiền ảo sau :

– www.livecoin.net

– www.openledger.io

– www.szzc.com

Giá trị của đồng tiền ảo OBITS

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo OBITS
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo OBITS

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 OBITS = $1.15, tổng vốn hóa thị trường là $18,368,826, tương đương với 6,672 BTC ~ 144,128,887 BTS.

OBITS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO OBITS COIN
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*