OMISEGO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO OMG COIN

Các dịch vụ thanh toán truyền thống dựa vào cơ sở hạ tầng và trung gia tập trung, để xử lý thanh toán và trao đổi giá trị giữa các loại tiền tệ, dẫn đến không hiệu quả. Từ đó, OmiseGo (OMG) coin ra đời, nhằm mục đích xóa bỏ các khoản thanh toán điện tử bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng và cho phép người tiêu dùng trao đổi tiền mặt điện tử trực tiếp với người bán, nhà cung cấp dịch vụ, ví điện tử, người dùng khác mà hoàn toàn không cần phải dựa vào ngân hàng hoặc nhà xử lý thanh toán tập trung.

OmiseGO là gì?

Hay OMG, là một mạng lưới cổ phần được xây dựng trên nền tảng Ethereum cùng với thuật toán Proof of Stake. Với mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện xử lý thanh toán phân tán từ các nhà khai thác ví điện tử : Alipay, Venmo…

Omisego là gì?
Omisego là gì?

Lại nữa, OmiseGo (OMG) hiện đang cố gắng làm việc để phát triển công nghệ, nhằm cho phép trao đổi mã hóa phân tán. Thế nhưng, đến bây giờ vẫn chưa có một giấy trắng kỹ thuật chi tiết về công nghệ độc quyền này. Những tài liệu hiện có cũng chỉ là một bản tóm tắt cấp cao về công nghệ OmiseGo (OMG) mà không có những giải thích về chi tiết kỹ thuật cũng như cách thức công nghệ sẽ hoạt động trong thực tế như thế nào?

Thông tin về Đồng tiền ảo OmiseGo (OMG)

Lịch sử phát triển đồng tiền ảo OmiseGo (OMG) coin

Năm 2013, OmiseGo (OMG) được thành lập như một công ty thương mại điện tử. Và hiện đang tiếp tực đăng ký với tư cách là công ty LLC tại Singapore, trụ sở chính đặt tại Tokyo và Bangkok.

đồng tiền ảo OmiseGo (OMG) coin
đồng tiền ảo OmiseGo (OMG) coin

Từ khi mới ra đời, OmiseGo (OMG) đã phát triển mạnh, nhằm giải quyết một số thiếu sót của ngành công nghiệp thương mại điện tử Đông Nam Á. Như theo truyền thống thì mọi giao dịch vẫn chủ yếu là thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng điện tử. Nhưng suy cho cùng, nó vẫn không đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu và mong đợi của đại đa số người dùng Đông Nam Á. Một cuộc điều tra tài chính thế giới cho thấy : 30% người trưởng thành sống ở các nước Đông Nam Á có quyền sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, và 71% người trưởng thành sẽ nhận lương bằng tiền mặt.

Hơn nữa, dữ liệu này cho thấy rằng tầm quan trọng to lớn của tiền mặt ở nhiều nước kinh tế đang phát triển. Nhiều nhà cung cấp ví tiền điện tử như : Alipay hay Venmo, đã trở thành kênh quan trọng cho việc thanh toán điện tử Châu Á.

OMG Token

Các nhà phát triển của OmiseGo (OMG) sẽ chính thức bán OMG Token, có nghĩa là từ giờ người dùng đã có thể sở hữu Token thu phí để xác nhận các giao dịch hợp lệ trên mạng lưới Proof of Stake

Các quy tắc đồng thuận cho phép tương tác sâu với hầu hết các Bockchain khác, đồng thời nâng cao tính an ninh của mạng lưới kinh tế.

Thông tin về dự án

– Tổng giá trị OMG Token : 19 triệu đô

– OMG Token theo chuẩn ERC-20

– OMG phải bán tối thiểu 8 triệu USD để dự án thành công

– Thời gian bán ra trong vòng 1 tháng

– OmiseGo (OMG) ủy quyền cho Bitcoin Suisse AG phân phối và trao đổi OMG Token

– 1 Token = 1 ETH = 1000 OMG

– Chấp nhận tiền tệ sau mua OMG : ETH, BTC, CHF, EUR, USD, DKK, SGD, GBP

– Đăng ký Presale tối thiểu phải đầu tư : 5 ngàn đô

– Thời gian mở bán : 11:00 GMT, 27/06/2017

Nhóm phát triển đồng tiền ảo OmiseGo (OMG)

– Jun Hasegawa : Giám đốc Điều hành và đồng sáng lập

– Donnie Harinsut : COO và đồng sáng lập

– Wendell Davis : Thiết kế sản phẩm

– Thomas Greco : Cố vấn đặc biệt

– Vansa Chatikavanij : Giám đốc Điều hành

– Joseph Poon : Đồng tác giả của Network Lightning. Giữ vai trò Hiệu trưởng tác giả tại OmiseGo (OMG)

– Vitalik Buterin : Người sáng lập Ethereum. Nghiên cứu Bằng chứng bằng tiền : Khả năng mở rộng, an toàn, bảo mật

– Tiến sĩ Gavin Wood : Đồng sáng lập Ethereum, người sáng lập Parity & Polkadot. Nghiên cứu, phát triển và sử dụng công nghệ đồng thuận

– Jae kwon : sáng tạo của Tendermint và Cosmos mạng Proof of Stake Reseach – Đồng thuận BFT, tốc độ, khả năng, tương tác

– Vlad Zamfir : nghiên cứu Casper (Ethereum). Nghiên cứu Proof of Stake.

– Martin Becze : EWASM ( Ethereum Web Hội người sáng tạo). Nghiên cứu khả năng mở rộng : eWASM, VM, microkernets

– Julian Zawistowski : Người sáng lập Golem. Là nhà kinh tế học nhiệt tình

– Giáo sư David Lee Kuo Chuen : Giáo sư tài chính định lượng thuộc Đại học Khoa học Xã hội Singapore, bao gồm : tài chính, tài chính vi mô

– Pandia : Người sáng lập LinkTime. Quan hệ cộng đồng. Cố vấn kinh doanh Crybto

– Roger Ver : Giám đốc điều hành của Bitcoin. Người hậu thuẩn chính đầu tiên của Khởi động Crybto sớm nhất. Cố vấn phân quyền và là hoạt động nhân quyền.

Giá trị của đồng tiền ảo OmiseGo (OMG)

Biểu đồ biến động tỉ giá của đồng tiền ảo OmiseGo (OMG)
Biểu đồ biến động tỉ giá của đồng tiền ảo OmiseGo (OMG)

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 OMG = $0.410475, tổng vốn hóa thị trường là $40,354,628, tương đương 20,817 BTC ~ 262,839 ETH.

OMISEGO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO OMG COIN
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*