OPENAXN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO OAX COIN

“ANX tin tưởng rằng các giao dịch phân quyền sẽ thống trị thị trường Cryptocurrency. Chúng tôi dự định sẽ đi đầu trong tương lai thông qua OpenANX, sẽ được khai thác, kiểm soát và phát triển nhờ công nghệ của ANX, kinh nghiệm trong hoạt động trao đổi, cơ sở hạ tầng và mạng lưới người sử dụng rộng khắp” – Hugh Madden, Giám đốc Công nghệ của OpenANX nói.

OpenANX là gì?

Được viết tắt là OAX, nó là một nền tảng phân quyền được xây dựng trên Blockchain Ethereum.

OpenANX là gì?
OpenANX là gì?

Hệ thống OpenANX sử dụng các phát triển tkỹ thuật rên Blocchain Ethereum như các kênh thanh toán : Raiden, 0x, Swap, ERC-20, nhằm vượt qua những thử thách mà CEM hiện tại gặp phải.

OpenANX là một trao đổi có chức năng như một DAO. Hệ thống là một tổ chức tự trị phân quyền, nên mọi người dùng của OpenANX đều được an toàn giao dịch tài sản trong một trao đổi không đáng tin cậy.

Ngày 22/06 vừa qua, OpenANX đã phát hành OpenANX Token.

Trụ sở chính của OpenANX được đặt tại Hong Kong có tên là AXN International. Công ty này trực thuộc Fintech, và được thành lập năm 2013. Nó được cộng đồng trên thế giới biết tới nhiều vì sự cung cấp cho nền kinh tế Bitcoin lâu đời nhất tại Châu Á – ANXPRO.

Đồng tiền ảo OpenANX (OAX Coin)

Đồng tiền ảo OpenANX (OAX Coin)
Đồng tiền ảo OpenANX (OAX Coin)

Hoạt động của OpenANX

1/ Tính minh bạch

Giúp cho người dùng có thể dễ dàng đánh giá rủi ro theo các định lượng. Thẻ thông báo của Gateway có thể được trao đổi để tạo ra dự năng động mới và tăng tính minh bạch.

2/ Sách đặt hàng tổng hợp

Sách tổng hợp này là một cách để làm tăng tính thanh khoản của nền tảng. Nếu cuốn sách tổng hợp nào bị cô lập bởi mỗi cổng nội dung, sẽ được tổng hợp bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán của OpenANX. Hơn nữa, người dùng cuối cùng có quyền truy cập vào một cuốn sách đơn đặt hàng liên tục.

3/ Người tham gia

OpenANX lấy điểm mạnh của các cuộc trao đổi tập trung và phân cấp để tạo ra một trung tập mới cho người dùng tham gia. Và người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ cả hai.

4/ Cổng giao dịch

Người dùng buôn bán tài sản thông qua trao đổi không đáng tin cậy được phân cấp. Họ chỉ tương tác với các cuộc trao đổi tập trung hiện có khi tham gia, và offboarding quỹ thế giới thực. Với cổng thanh toán của OpenANX, người dùng được bảo vệ bằng Blockchain bị khóa, và quy trình giải quyết tranh chấp trên thế giới.

5/ Giải quyết tranh chấp

OpenANX giải quyết tranh chấp thông qua bên thứ ba

6/ Nền tảng OpenANX mở rộng

Là một tổ chức phi lợi nhuận. Nó được xây dựng để thúc đẩy các ứng dụng OpenANX và sử dụng trong thế giới thực.

Giao dịch đồng tiền ảo OpenANX Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng OAX thông qua 3 sàn giao dịch tiền ảo sau :

– www.liqui.io

– www.etherdelta.github.io

– www.hitbtc.com

Lưu ý : Tương tự như các đồng tiền ảo khác, với đồng OAX người dùng muốn giao dịch được trên các sàn tiền, trước tiên phải mua BTC nạp vào sàn, sau đó mới dùng BTC để mua OAX. Việc còn lại là bắt đầu giao dịch thôi.

Giá trị của đồng tiền ảo OpenANX Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo OpenANX
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo OpenANX

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 OAX = $0.619846, tổng vốn hóa thị trường là $15,501,883, tương đương với 4,383 BTC.

OPENAXN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO OAX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*